Sunday, May 29, 2016

Hướng dẫn kiếm tiền online với Lazybux - Kiếm tiền bằng click quảng cáo

Hướng dẫn kiếm tiền online với Lazybux - Kiếm tiền bằng click quảng cáo

Đây là website cũng khá mới, tỷ lệ cũng khá cao khoảng 0,005$ / 1 click. Số tiền tối thiểu để rút là 0,.2$, chuyển tiền qua Perfect Money hoặc ví Bitcoin. Nếu chưa có ví bitcoin, các bạn xem bài viết Hướng dẫn tạo ví Bitcoin nhé.
1.Đăng ký tài khoản: 
– Truy cập website Lazybuz.com
– Click nút FREE SIGNUP để vào form đăng ký, rồi diền thông tin vào form như hình bên dưới:

Sau khi đăng ký xong có thể đăng nhập ngay mà không cần xác nhận email.
2. Tiến hành kiếm tiền online nào:
– Đăng nhập vào website, click menu MY ACCOUNT. Trước khi xem quảng cáo nên chỉnh sửa thông tin cá nhân và phương thức thanh toán: Vào menu Personal Settings ở bên trái, điền địa chỉ ví Perfect Money và Bicoin và lưu lại.

 Lưu ý :
+ Điền địa chỉ Bitcoin của bạn vào 2 ô Bitcoin giống nhau nhé.
+ Mỗi lần thay đổi thông tin thanh toán nó bắt bạn phải tạo mật khẩu mới, bạn nhớ tạo mật khẩu mới nhé. Lúc đó mới lưu thông tin thanh toán lại đc. Nếu ko muốn thay đổi mật khẩu nhiều khó nhớ thì chỗ điền mật khẩu mới bạn điền trùng với mật khẩu cũ bạn đang xài cũng đc.
– Click menu Earn Money ( menu ngang trên cùng ), tại đây có 2 hình thức kiếm tiền là VIEW ADS ( xem quảng cáo trong 10s ) và Paid to Signup ( đăng ký dịch vụ liên quan để kiếm tiền )
+ Đầu tiên ta tiến hành kiếm tiền online với hình thức VIEW ADS nào: Click menu Earn Money, chọn VIEW ADS sẽ xuất hiện 1 list quảng cáo như hình dưới:
 
Click vào mỗi quảng cáo, đợi 10 giây, hệ thống yêu cầu click vào hình ảnh nằm ngược xuống so với các hình còn lại. Như vậy mình đã nhận được tiền. Xong thì click quảng cáo khác đến khi nào hết thì thôi, thường thì có khoảng 28-30 quảng cáo 1 ngày.
+ Đọc quảng cáo xong ta tiến hành kiếm tiền online bằng hình thức PAID TO SIGNUP: Click menu EARN MONEY chọn Paid to signup, 1 list sẽ hiện ra, bạn click vào từng link và đăng ký sẽ nhận được tiền.
Ngoài ra ta còn có 1 hình thức kiếm tiền nữa bằng cách giới thiệu người khác đăng ký theo link Referrals của bạn. Để thực hiện vào menu BANNER ở bên trái như hình dưới:
Copy link và mời người khác đăng ký qua email, mạng xã hội, forum… Hoặc copy banner và dán vào website , blog, forum của bạn, đặt ở chỗ dễ nhìn thấy để khách truy cập đăng ký.
Như vậy mình đã giới thiệu xong hình thức kiếm tiền tại nhà bằng cách xem quảng cáo với Lazybux. Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ kiếm được 1 khoản $ kha khá để cafe hoặc tái đầu tư vào các hình thức kiếm tiền online khác.
Lưu ý  :
  • Bạn phải click từ 10Ads trở lên mới được lệnh rút tiền.
  • Nếu bạn cài Adblock thì nhớ tắt đi nhé, nếu ko nó chặn quảng cáo. Lúc đó bạn sẽ ko thấy quảng cáo để click vào kiếm tiền đâu.

Bằng chứng thanh toán : 

Nguồn : Internet

1 comment:

  1. ad cho mình hỏi mình đăng ký tài khoản vào lazybux nhưng nó bảo là quốc gia của bạn bị chặn.nghĩa là sao hả ad?mình cần làm gì để đăng ký dk vậy,ad giúp mình vơis.thanks

    ReplyDelete