Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hello tất cả các bạn, có lẽ việc kiếm tiền từ Video là hình thức khá phổ biến trong cộng đồng MMO để có thể thu lợi nhuận $ nhanh nhất. Và việc kiếm tiền từ video chủ yếu thông qua Youtube, tuy nhiên chính vì việc các MMOer đổ xô vào Youtube dẫn đến việc vi phạm chính sách Youtube quá nhiều nên việc chơi Youtube càng ngày càng trở lên khó khăn.
Người ta thường nói : Nếu bạn giỏi thì bạn sẽ đứng đầu trong đám đông và không sợ họ cạnh tranh, còn nếu bạn có tài thì bạn sẽ tìm hướng đi mới khác biệt, độc lập lúc đó bạn sẽ có chỗ đứng tiên phong.
Và MMO cũng vậy : Nếu bạn vẫn Pro Youtube thì hãy kiếm cơm từ nó, nếu bạn đang khó khăn với nó thì hãy thử Dailymotion đi, vì nó mới, ít phổ biến nên bạn dễ dàng kiếm tiền và được pay hơn.
Các bạn có để ý menu bên phải của Tekzoom.Net có 1 box video, vâng đó chính là box video mình kiếm tiền với Dailymotion đó.


Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiếm tiền từ Dailymotion nhé!

Hướng dẫn Kiếm tiền từ Video trên Dailymotion
Xin chào tất cả các bạn! Qua một thời gian anh em chinh chiến youtube partner với các quy chế khắt khe và phức tạp, tôi biết giờ này anh em cũng khá mệt mỏi. Thế nên trong bài viết này tôi xin giới thiệu đến anh em một sân chơi mới, cũng giống youtube với sân chơi này bạn sẽ có thể kiếm tiền từ video. Tôi xin giới thiệu đến các bạn hình thức kiếm tiền với  Dailymotion video. Tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể rõ ràng cách đăng ký một tài khoản chính thức trên Dailymotion và làm thế nào chúng ta xuất bản một video có thể kiếm tiền từ Dailymotion.
Dailymotion  là một trang web uy tin và có thương hiệu trên toàn thế giới. Nó có thể xem như sự thay thế cho Youtube để kiếm tiền trực tuyến với sự trợ giúp của người xem. Cũng như youtube nền tảng kiếm tiền dựa trên Video Cầu chủ sở hữu video đó. Ho có chương trình xuất bản cho người dùng của họ để tạo ra một điều kiện cho nhà xuất bản video để kiếm tiền. Dailymotion rất thông Minh đã nắm bắt được thời cơ giống Youtube khi họ tạo ra một sân chơi riêng biệt trên cơ sở mỗi cá nhân phải tạo ra tài khoản kiếm tiền như Adsense.

Về cơ bản Dailymotion cung cấp 2 loại chương trình để kiếm tiền bằng cách sử dụng video của bạn:

1. Chương trình chính thức Dailymotion
2. Chương trình nhà xuất bản Dailymotion

Chương trình chính thức Dailymotion  

Không còn nghi ngờ gì nữa, chương trình này chỉ dành cho bạn các chủ sở hữu nội dung hoặc người tạo ra nội dung để bạn có thể kiếm tiền từ video của bạn. Bạn kiếm được đến 70% thị phần doanh thu từ bán quảng cáo trên video của bạn thông qua các đối tác quảng cáo. Vì vậy hãy đăng ký cho mình một tài khoản chính thức trên Dailymotion để có thể kiếm tiền từ video của bạn.

Chương trình nhà xuất bản Dailymotion

Nếu bạn có một website hay blog cá nhân hoặc chỉ cần có một fan hâm mộ trên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter … thì chương trình nhà xuất bản sẽ rất thích hợp cho bạn kiếm tiền. Chương trình dành cho nhà xuất bản Dailymotion được tạo ra dành cho bạn kiếm tiền trực tuyến từ các website khác mà bạn có quyền đưa nội dung lên đó.

* Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn cụ thể làm thế nào để bạn đăng ký được một tài khoản trên Dailymotion và cách đăng ký để có thể bạn kiếm tiền từ video của bạn.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn hai bước cụ thể :

– Hướng dẫn đăng ký tài khoản dailymotion.
– Hướng dẫn kiếm tiền dailymotion.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản dailymotion:

Để đăng ký tài khoản Dailymotion rất đơn giản bạn chỉ cần vào website http://dailymotion.com sau đó click vào đăng nhập đăng ký ở góc phải phía trên cùng.
Bước tiếp theo bạn làm các thao tác theo hướng dẫn. Ở đây có rất nhiều cách để bạn đăng ký
+ Đăng ký qua Facebook
+ Đăng ký quá Google+
+ Đăng ký qua email
Thực ra ở bước này rất đơn giản, mình biết các bạn đang tìm hiểu kiếm tiền online thì việc đăng ký tài khoản mạng xã hội giống như bạn đang bật một chiếc máy tính lên để làm việc nên mình không hướng dẫn cụ thể mất thời gian.

Hướng dẫn kiếm tiền với dailymotion :

Sau khi bạn đăng ký thành công xác nhận email bước tiếp theo bạn vào cài đặt thông tin tài khoản tại: dailymotion.com/settings bạn thay đổi thông tin cá nhân cho phù hợp với bạn, thêm miêu tả nhằm giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tiếp tục bạn vào kênh của mình thêm Banner cho kênh, thêm ảnh đại diện, tạo các Playlists và up video lên.
Chú ý : Trong khi up video hoặc sau khi up video lên kênh của bạn, bạn nên cài đặt video bằng cách thêm tiêu đề, tag, chú thích cho phù hợp với video của bạn nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và công cụ phân tích nội dung video tăng lượt xem cho video của bạn.

Làm thế nào để có doanh thu trên Dailymotion ?

Về cơ bản Dailymotion cung cấp 2 loại chương trình để kiếm tiền bằng cách sử dụng video của bạn:

1. Chương trình chính thức Dailymotion: là chương trình giúp bạn kiếm được tiền từ chính video bằng cách kiếm tiền từ bán video của bạn và kiếm tiền từ lượt xem.
2. Chương trình nhà xuất bản Dailymotion: là chương trình giúp bạn kiếm tiền từ việc quảng cáo video của Dailymotion lên các mạng truyền thông xã hội website cá nhân của bạn.

Đăng ký kiếm tiền Dailymotion từ lượt xem video của bạn:

Để bạn có thể kiếm tiền Dailymotion từ lượt xem trên yêu cầu kênh của bạn phải có video không vi phạm chính sách Dailymotion như (Video bản quyền, nội dung nhạy cảm 18+, các nội dung liên quan tới tôn giáo chính trị …  )

Đăng ký kiếm tiền Dailymotion từ bán video của bạn :

Việc bán video theo tôi nghĩ hình thức này không khả quan lắm trừ trường hợp video đó hoàn toàn của bạn và có nội dung cực chưa được phát sống ở bất kỳ phương tiện nào. Sau khi đăng ký hình thức này bạn cần cài đặt video khi đăng thành công trong phần Tiền tệ hóa cài đặt thời gian xem thử và giá trị video bán ra cho người xem .

Đăng ký kiếm tiền Dailymotion từ nhà phát triển website :

Đây là chương trình đối tác của Dailymotion với nhà phát triển website. Bạn có website hay blog cá nhân bạn có thể đăng ký chương trình này sau đó lấy video của mình đăng lên website hoặc blog cũng có thể bạn chia sẽ video lên các mạng xã hội như facebook …

Kết bài :

Bài này là một số hướng dẫn kiếm tiền trên Dailymotion hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể bắt đầu tham gia và kiếm thêm thu nhập từ video của bạn. Chúc bạn thành công!


Post a Comment Blogger

 
Top