Tuesday, May 3, 2016

Kiếm tiền từ rút gọn link với Shorte.st

Kiếm tiền từ rút gọn link với Shorte.st

Shorte.st là 1 website cho phép chúng ta kiếm tiền online từ việc rút gọn link tương tự như Adf.ly, đây là website đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm và đã có rất nhiều thành viên tham gia cũng như thanh toán rất nhiều cho họ.Vì sao Shorte.st lại trả tiền cho chúng ta việc rút gọn link?
Ban đầu bạn muốn chia sẻ 1 cái link dài lê thê như: http://www.tekzoom.net/2016/05/kiem-tien-tu-rut-gon-link-voi-shortest.html
Sau khi rút gọn link chỉ còn dạng: http://sh.st/OcSPk
Khi mọi người click vào link rút gọn: http://sh.st/OcSPk đó nó sẽ ra các quảng cáo, thông thường người xem phải đợi 5 giây sau đó click Skip Ads đi thì mới đến được link gốc của mình.
Như vậy đơn giản Shorte.st trả tiền cho chúng ta từ việc giúp các người khác xem quảng cáo trước khi đến được link gốc. Nó là 1 trang trung gian nhận tiền từ các Advertisers và trả tiền cho chúng ta là các Publishers.
Nội dung gì phù hợp với những trang rut gọn link dạng Shorte.st này:
Những trang download, phần mềm, chia sẻ link hay sẽ phù hợp với những nội dung này, bạn cung cấp một bài viết, thông tin hữu ích và bên dưới các bài viết này sẽ là link chia sẻ phần mềm dạng rút gọn của Shorte.st. Người đọc bắt buộc phải click vào link này và xem quảng cáo 5 giây coi như giúp chúng ta thu lại 1 chút ít công sức chia sẻ bài viết, phần mềm.
Chia sẻ link phù hợp với ngôn ngữ gì?
Đối với các trang web kiếm tiền từ chia sẻ link hầu hết bạn phải chia sẻ ở các forum nước người, vì tỉ lệ tiền kiếm được ở các IP Mỹ, Anh, Canada cao gấp nhiều lần so với truy cập từ Việt Nam. Đây là chi tiết bảng giá cho 1000 lượt click vào link rút gọn: https://shorte.st/payoutrates
Ở bảng trên ta có thể nhận thấy 1000 click từ Mỹ được 2$, nhưng 1000 click từ Việt Nam chỉ được 0.26$. Nghĩa là 1 click từ Mỹ có giá gấp gần 10 lần 1 click từ Việt Nam, đó là lý do vì sao tôi bảo bạn chia sẻ link ở các forum nước ngoài, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhé.

Để bắt đầu kiếm tiền bạn click đây để đăng ký một tài khoản:

Sau đó điền đầy đủ các thông tin về email, password rồi click register như hình:
Tiếp theo bạn phải vào email vừa nhập ở trên để kích hoạt tài khoản:
Sau khi kích hoạt tài khoản bạn có thể đăng nhập và kiếm tiền bằng cách click Tool – Quick link:
Chọn link cần rút gọn và click Shorten, sau đó nó sẽ cho bạn một link dạng http://sh.st/OcSPk và bạn chỉ cần chia sẻ các link này khi có người click vào bạn sẽ được tiền theo như rate tôi đã nói ở trên.

0 Post a Comment: