Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Để SEO video YouTube lên TOP thì nó không khó như việc chúng ta SEO Website, nhưng cũng đòi hỏi bạn có một chút kiến thức về seo cơ bản để cho video của được lên một nhanh vào ổn định hơn. Nếu trước giờ bạn chưa chú trọng vào SEO mà chỉ sử dụng thủ thuật mua view thì cách làm đó nó chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định và khi google thay đổi thì bạn sẽ không còn áp dụng được, và đôi khi cách làm đó sẽ làm kênh bạn chết một cách nhanh chóng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn SEO tay cho video YouTube của mình.SEO tay cho video YouTube là gì?
SEO tay là một cách seo thủ công và không phải dùng bất kỳ phần mềm nào, lợi ích khi bạn áp dụng cách này hiệu quả cao và không sợ bị Google phạt như khi bạn sử dụng một số tool để “qua mặt Google”. Với SEO video YouTube thì mình nghĩ bạn chỉ cần sử dụng cách SEO tay này để áp dụng là đủ để video bạn lên TOP một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Vậy cách SEO video lên top như thế nào? Các bạn hãy xem tiếp các bước sau đây:
1. Xác định từ khóa cho video:
Sau khi bạn có nội dung cho video mình thì bạn có thể sử dụng gợi ý của YouTube hay Google để làm tiêu đề cho video của bạn.
ví dụ: Chúng ta cần SEO cho một video nhạc (bài ráp ngày mai lil shady) thì đây là một bài nhạc thì chúng sẽ SEO 2 từ khóa cho video này, đó là Tên Bài HátNội dung bài hát.
Có rất nhiều người đã đăng bài hát này vậy mình thử nhập vào tìm kiếm với tên bài hát đó xem YouTube có gợi ý cho mình thêm từ gì không để mình đưa vào tiêu đề và nội dung (từ gợi ý là từ được tìm kiếm nhiều).
Sau khi tìm kiếm chúng được kết quả như hình bên dưới:
Từ kết quả trong hình đó bạn sẽ thấy nó đề xuất thêm tên người hát phía sau nữa, vậy từ đó được người ta tìm kiếm nhiều nên mình sẽ đưa nó vào tiêu đề và phần mô tả của mình.
Vậy mình sẽ có tiêu đề : Ngày Mai – Lil Shady | ráp hay về tình yêu
Từ khóa Ráp hay về tình yêu: đây là từ thứ 2 mình muốn seo vì đây là một bài về tình yêu nên mình thêm từ khóa này vì nó cũng được tìm kiếm khá nhiều. Bạn xem hình mình phân tích bên dưới.
Mình gõ từ ráp thì nó đề xuất cho mình như thế nên chắc chắn những từ này phải có trong video bạn ở tiêu đề và mô tả của video.
Đặt từ khóa cần SEO cho video lên TOP vào nội dung và tiêu đề.
Sau khi phân tích và tìm được từ khóa thì bạn tiến hành đặt vào tiêu đề và nội dung
Ở tiêu đề bạn đặt 1 đến 2 từ khóa (khoản 60 ký tự cho tiêu đề) và phần mô tả bạn viết một đoạn văn ngắn và cố đưa các từ khóa gợi ý vào một cách hợp lý để cho người xe họ hiểu nội dung mình chia sẻ.
Ở phần tag bạn cũng sẽ thêm từ khóa mình vào đó. Như vậy bước đầu tiên bạn cần làm được (ai cũng làm được).
Tiêu đề có chứa từ khóa (một đến 2 từ)
Mô Tả có chứa từ khóa (một đoạn văn bản có từ 1 đến 2 từ khóa)
Thẻ tag có chứa các từ khóa của bạn
Đi link cho video bạn cần SEO
Đây là mình hướng dẫn các bạn SEO tay vì vậy nó sẽ mất một ít thời gian để bạn đi link cho video của mình.
Đi link YouTube là gì?
Chính là người ta ở một trang web khác hay một video khác, khi họ nhấp vào thì nó sẽ dẫn đến video mình và họ xem video mình. Đó chính là cách SEO video nhờ backlink đó các bạn.
Nói vậy bạn hiểu rồi phải không ? Nhưng làm sao để có link chất và hiệu quả?
Cách Thực hiện đi link YouTube sao cho hiệu quả?
Đầu tiên các bạn tìm từ khóa về nội dung bạn SEO, bạn có thể dựa vào từ khóa gợi ý trên google xem website nào đang lên TOP với từ khóa đó thì bạn vào trong website đó comment link video của bạn. Nhớ là chỉ comment một cái thôi không spam nhé.
Nếu web có cho comment Facebook thì càng tốt vì comment Facebook bạn sẽ ít bị phát hiện và không bị xóa link.
bạn có thể vào các trang chia sẽ video tìm từ khóa có và comment thậm chí bạn có thể comment trên youtube . .
Nếu bạn có điều kiện hơn nữa thì làm một blogspot hay một wordpress để chia sẻ các video của mình lên đó.
Làm thế nào để video được đề xuất.
Nếu bạn thực hiện tốt việc sử dụng từ khóa gợi ý trong tiêu đề, mô tả và trong tag thì video của bạn có thể lai rai kiếm view từ đề xuất của youtube rồi đó.

Xem thêm Video : TUT SEO Playlist Youtube Ăn Đề XuấtTheo congdongyoutube.com + kenhkienthuc.net

Post a Comment Blogger

 
Top