Friday, May 27, 2016

Làm sao để tăng hiệu quả chuyển đổi Affiliate không cần nhiều Traffic

Làm sao để tăng hiệu quả chuyển đổi Affiliate không cần nhiều Traffic

Affiliate Marketing được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho cộng đồng kiếm tiền online trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến. Với một chiếc máy tính xách tay kết nối mạng internet, bạn hoàn toàn có khả năng kiếm tiền trên mạng, gia tăng thu nhập.


Với người làm Affiliate Marketing tốt, họ thường có những chiến lược hợp lí để mang lại giá trị cho người dùng của họ và chính bản thân các blogger. Các Affiliater sẽ nhận được hoa hồng chia sẻ, còn người dùng sẽ mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, với các bạn mới bắt đầu với affiliate, họ rất mơ hồ trong hướng đi bởi những tư vấn ngập tràn của các chuyên gia Marketer và kết quả kiếm được chẳng bao nhiêu. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, hãy cùng MASOFFER khám phá những tip đơn giản được đề cập trong những bài viết dưới đây để tăng hiệu quả chuyển đổi Affiliate. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải có nhiều Traffic mà vẫn có khả năng gia hoa hồng chuyển đổi.

1.Xây dựng niềm tin trước khi Affiliate

Bạn cứ thử hỏi bất cứ những Affiliater thành công nào, bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời đó là : “Hãy tạo dựng lòng tin”. Với vô vàn những thông tin trên mạng internet, người dùng sẽ rơi vào trạng thái nghi ngờ thông tin, và sẽ chỉ tin cậy vào những thông tin từ nhưng website danh tiếng. Bạn nên nhớ một điều là: Người dùng sẽ thực hiện mua hàng khi bạn bè, người quen biết và họ sẽ không thực hiện hành động với người lạ.
Bạn cần phải xây dựng lòng tin với người dùng, vậy làm sao để làm được điều đó?

- Hãy viết những bài viết sâu sắc: Những người dùng mục tiêu thực sự có nhu cầu mua hay sử dụng sản phẩm hay dịch vụ trực tuyến nào sẽ tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ về thông tin, đánh giá trước khi ra quyết định mua. Những bài viết sâu không chỉ giúp site của bạn có thứ hạng tốt trên Google và còn mang lại những giá trị thông tin chất lượng tới người dùng mục tiêu.
- Thông tin bạn cung cấp nên được xác thực và đảm bảo rằng người dùng và bạn đều có lợi khi họ thực hiện hành động qua link Affiliate bạn giới thiệu.
- Hãy gia tăng danh tiếng của site Affiliate của bạn bằng sự hữu ích của bạn. Hãy để người dùng nhìn nhận bạn là người hùng cung cấp những thông tin giá trị.
- Luôn luôn nhất quán: Những thông tin bạn cung cấp trên website, mạng xã hội hay bất cứ đâu cần phải nhất quán về nội dung chính, luôn luôn đối thoại và giải đáp thắc mắc của người dùng.

2.Đưa ra những đánh giá sản phẩm trung thực

Có một Logic đơn giản bạn cần phải hiểu rõ ngay từ đầu: đó là để tăng được hiệu quả chuyển đổi từ affiliate, nếu không có khuyến mãi hay điều gì đó hấp dẫn, bạn sẽ không tiếp cận được tập khách hàng đủ lớn, khi không tiếp cận được người dùng, đồng nghĩa với việc khó khăn trong việc gia tăng chuyển đổi.
Cách tốt nhất để đến được với trái tim người dùng mục tiêu, đó là đánh giá, review sản phẩm trung thực  kèm theo đó là những khuyến mại hấp dẫn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đừng bao giờ viết mà chỉ chăm chăm đến lợi ích để kiếm được hoa hồng của mình, bạn cũng nên đề cập đến những nhược điểm của sản phẩm, dịch vụ. Nó sẽ tự nhiên hơn để người dùng ra quyết định dùng sản phẩm, dịch vụ online.
Dưới đây là những tip đơn giản giúp bạn biết cách viết một bài đánh giá sản phẩm chân thực:

- Luôn tập trung vào giá trị lợi ích sản phẩm, dịch vụ mang lại chứ không nên đi sâu vào tính năng sản phẩm khi viết đánh giá. Hãy cung cấp cho người dùng giá trị giúp thỏa mãn nhu cầu của họ thay vì liệt kê những tính năng nhàm chán của sán phẩm, dịch vụ.
- Xây dựng Headlines hấp dẫn người dùng
- Đừng sử dụng quá nhiều link Affiliate trong bài viết của bạn. Hãy đặt vào những vị trí “Call to action” hay Banner để tạo chuyển đổi tốt hơn.
- Đừng quên cung cấp cả hai loại thông tin: ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm khi sử dụng sản phẩm. Điều này sẽ lấy được lòng tin của người dùng.

3.Lọc danh sách Email khách hàng trung thành

Email Marketing được đánh giá là công cụ hiệu quả khi kiếm tiền online với affiliate marketing bới tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời nó mang lại. Hãy biết cách lọc người dùng từ site của bạn và chuyển hóa thành chuyển đổi:
- Đưa ra lời chào mời hấp dẫn
- Sử dụng Form đăng kí dễ nhìn thấy nhất
- Xây dựng Landingpage đơn giản, cuốn hút và đặt “Call to action” hấp dẫn 

4.Sử dụng “Quà tặng thêm” để làm hấp dẫn link Affiliate

Những phần quà kèm theo link Affiliate của bạn sẽ mang lại những điểm cuốn hút riêng cho site của bạn, tạo nên sự khác biệt hóa. Bạn có thể sử dụng những gợi ý dưới đây:
- Free Ebooks
- Videos
- Plugin hoặc Theme bạn tự tạo hoặc sưu tầm
- Hoặc bất cứ thứ gì có thể tăng giá trị lợi ích cho người dùng mục tiêu của bạn
Hi vọng bài viết giúp các đối tác hoạt động trên hệ thống MASOFFER kiếm tiền online hiệu quả qua những tip đơn giản chúng tôi giới thiệu bạn. Chúc các bạn thành công!
https://pub.masoffer.com/sign-up/khMt8LTtPU
Nguồn : Internet

0 Post a Comment: