Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
winza.cc cooldino.io hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Mang trong mình dáng dấp của một ngôi sao lớn, nữ sinh trường Hý kịch Trung Ương - Yomibabe được nhận định là có nhiều khả năng để trở thành minh tinh màn bạc.


Theo học trong một ngôi trường mà "trai tài, gái sắc" nhiều không đếm xuể - Hý kịch Trung Ương (Trung Quốc), nhưng cô gái trẻ có nickname Yomibabe vẫn tạo ra được dấu ấn riêng.
Cô nàng sinh năm 1992 hội tụ nhiều yếu tố để có thể trở thành một ngôi sao với gương mặt xinh đẹp v-line, thân hình cân đôi và có đôi mắt đầy cuốn hút. Điều này vừa giúp cho Yomibabe trở nên nổi bật, vừa khiến cô nàng trở thành mục tiêu ghen tỵ của không ít người.
Bởi vậy, ngay sau khi tốt nghiệp, Yomibabe đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời mời gọi, những bản hợp đồng hấp dẫn của các nhãn hàng tên tuổi.
Cùng với đó, Yomibabe vẫn thường xuyên góp mặt trong các sự kiện, hoạt động liên quan tới ngành điện ảnh. Khi sánh bước với các người đàn anh, đàn chị, cô gái gốc Thượng Hải tỏ ra không hề lép vế và nhận được nhiều lời khen, đánh giá rằng cô có đủ khả năng để trở thành một ngôi sao màn bạc.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 1.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 2.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 3.
Ngoài những công việc liên quan tới nghệ thuật, cựu nữ sinh trường Hý kịch còn sở hữu một cửa hàng thời trang khá ăn khách và được đánh giá cao trên trang mạng xã hội Taobao, giúp cho cô nàng có được một nguồn thu ổn định.
Bên cạnh những lời khen ngợi, Yomibabe cũng phải đón nhận không ít điều tiếng với những cáo buộc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng việc này chỉ khiến tên tuổi của cô nàng 24 tuổi càng được lan toả rộng rãi hơn và giờ, Yomibabe đã có tới hơn 200.000 người theo dõi.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 4.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 5.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 6.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 7.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 8.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 9.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 10.
Mỹ nữ có khả năng đốt cháy màn bạc chính là đây! - Ảnh 11.
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top