Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Sau khi đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc kinh hoàng, xảy ra trong khu nhà bếp của một trường đại học lớn, dư luận đã không khỏi dậy sóng.
Trang báo điện tử Thepaper (Trung Quốc) ngày 21/5 đưa tin cho hay, đoạn clip nói trên được ghi lại tại nhà bếp phía Đông của trường đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Tây An, tỉnh Thiểm Tây.
Clip nhân viên nhà bếp đưa hẳn cây lau sàn vào nồi nấu ăn để giặt.
Từ đoạn clip này có thể thấy, một nhân viên làm việc tại đây đã đưa hẳn cây lau sàn lớn, bẩn thỉu vào một nồi nước to đang sôi, sục sục trước khi nhấc ra lau mặt sàn. Sau khi được đăng tải, sự việc đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
Phản ứng trước thông tin này, ngày 20/5, bộ phận hậu cần của ngôi trường trên khẳng định, nhân viên vệ sinh trong đoạn clip trong quá trình làm việc đã không tuân thủ quy định.
Nhân viên nhà bếp đưa cả cây lau sàn vào nồi nấu ăn để... giặt - Ảnh 2.
 Ảnh cắt ra từ clip ghi lại hiện trường vụ giặt cây lau trong nồi nấu ăn.
Tuy nhiên, người này cũng giải thích nhân viên kia chỉ giặt cây lau sàn trong một chiếc nồi cũ đang trong quá trình đợi đổi nồi mới. Dù vậy, hành vi này cũng không thể chấp nhận được và nhân vật chính trong đoạn clip đã bị sa thải.
Theo trang Thepaper, những người chịu trách nhiệm quản lý cấp cao nhất của nhà ăn nói trên cũng đã bị xử lý nghiêm khắc.
Sau sự việc này, bộ phận hậu cần của trường Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Tây An đã tiến hành sửa chữa, thay đổi nồi nấu đã hỏng, cũ.
Ngoài ra, tất cả các nhà ăn trong trường cũng đã nhanh chóng cập nhật lại các quy định, chế độ xử lý... để sự việc tương tự không tái diễn.
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top