Tuesday, May 3, 2016

Tổng hợp các Net kiếm tiền từ việc rút gọn link uy tín nhất

Tổng hợp các Net kiếm tiền từ việc rút gọn link uy tín nhất

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay Tekzoom.Net tiếp tục gửi đến bạn các Net tổng hợp chiến $ từ rút gọn link uy tín nhất.


Việc chơi đúng luật bằng cách chia sẻ link gây hiểu nhầm, link thu hút, link hấp dẫn trên các mạng chia sẻ là cách chơi chủ yếu đúng luật để được pay $. Tuy nhiên nếu bạn có công nghệ thì có thể dùng hitleap để kiếm tiền cực khủng nhé. Vấn đề kết hợp tool và công nghệ thế nào cùng hitleap để chiến rút gọn link kiếm tiền thì bạn tự tìm hiểu nhé, vì mình ko thích hack, rack, cheat nên mình ko nghiên cứu nên ko rành để chỉ các bạn được.
  • Các bạn có thể đăng ký 1 Acc Hitleap Tại Đây
 
Không dài dòng nữa, sau đây là các Net rút gọn link kiếm tiền tốt nhất các bạn nên tham gia :

1. Kiếm tiền với rút ngọn link của Adf.ly

Ngưỡng thanh toán của Adf.ly là  khi có đủ 5$ và thanh toán qua tài khoản Paypal.
- Đăng ký : Tại đây
 
2. Kiếm tiền rút gọn link với  Linkbucks
- Đăng ký : Tại Đây
- Link hướng dẫn kiếm tiền với Linkbucks : http://www.tekzoom.net/2015/08/kiem-tien-tren-mang-2015-voi-linkbucks.html

3. Kiếm tiền rút gọn link với  Ouo
- Đăng ký : Tại Đây

4. Kiếm tiền rút gọn link với  Shorte.st
- Đăng ký : Tại Đây
- Link hướng dẫn kiếm tiền với Shorte.st : http://www.tekzoom.net/2016/05/kiem-tien-tu-rut-gon-link-voi-shortest.html

5. Kiếm tiền rút gọn link với  Adfoc.us
- Đăng ký : Tại Đây
- Link hướng dẫn kiếm tiền với Linkbucks : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-rut-gon-link-kiem-tien-voi.html

Trên đây là những Net kiếm tiền từ rút gọn link rất uy tín, hy vọng sẽ tạo cơ hội cho các bạn kiếm được thật nhiều tiền.

Một số thủ thuật kiếm tiền hiệu quả với rút gọn link

1. Dùng Blogger.com để kiếm tiền với rút gọn link :
Blogger là trang web cho phép bạn tạo blog miễn phí, tại đây có rất nhiều mẫu blog đẹp để bạn thỏa sức lựa chọn cùng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tạo xong 1 blog ưng ý chỉ trong vòng 5 đến 10 phút sử dụng.
Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại blogger nếu bạn chưa có tài khoản. Blogger thuộc quyền sở hữu của Google, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản của Google thì bạn có thể đăng nhập vào sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản mới.
Bước 2: Tạo 1 blog với nội dung mà bạn thích, bạn có thể tạo blog chia sẻ tài liệu, nhạc, phim, game, phần mềm…
Bước 3: Chèn link rút gọn vào blog của bạn
Bước 4: Giới thiệu blog của bạn tới mọi người.
Bước 5: SEO blog của bạn để blog có thể dễ dàng xuất hiện trên trang tìm kiếm Google. Như vậy sẽ có nhiều người truy cập vào blog của bạn hơn. (Nếu bạn không biết SEO hãy gõ từ khóa “SEO blogspot” vào trang tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm được ngay kết quả).
Lưu ý: Bạn nên vào phần Trình thiết kế mẫu của mục Bố cục để tùy chỉnh blog của mình một cách dễ dàng, xem hình minh họa sau:
2. Dùng Mediafire.com để kiếm tiền với rút gọn link:
Mediafire là website cho phép bạn lưu trữ tài liệu miễn phí, bạn có thể lưu trữ đến 50Gb tài liệu cho một tài khoản miễn phí. Tốc độ download tài liệu tại mediafire rất cao và ổn định, vì vậy người dùng rất thích download tài liệu tại trang này.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại mediafire nếu bạn chưa có tài khoản tại đây
Bước 2: Upload tài liệu mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.
Bước 3: Copy đường link download tài liệu bạn vừa upload trên mediafire đem vào trang chủ Adfly của bạn để rút gọn.
Bước 4: Chia sẻ đường link rút gọn này với mọi người, bạn có thể chia sẻ link này bất cứ ở đâu mà bạn muốn như các forum (diễn đàn), các trang mạng xã hội…
Lưu ý:
Ở các forum có những forum cho phép ta chèn link rút gọn, có những forum không cho phép chèn link rút gọn, vì vậy bạn nên tham khảo một chút nội quy của forum để tránh bị xóa nick vì không đọc kỹ nội quy nhé!
3. Dùng Youtube.com để kiếm tiền với rút gọn link kiếm tiền:
Youtube là trang web chia sẻ video nổi tiếng số 1 trên thế giới, tại đây bạn có thể chia sẻ những video mà bạn thích (miễn sao không vi phạm nội quy của youtube) với mọi người.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại Youtube nếu bạn chưa có tài khoản
Bước 2: Up video lên youtube
Bạn có thể up những clip nhạc, phim, … nội dung càng hay thì càng có nhiều người vào xem.
Bước 3: Điền các thông tin về video vừa up:
Những thông trên sẽ giúp cho video của bạn dễ dàng tìm thấy khi có người tìm kiếm. Ở mục Mô tả bạn có thể để link gút rọn của bạn tại đây, khi mọi người xem video sẽ thấy link rút gọn của bạn. Bạn có thể xem hình sau:
Bạn có thể để bất cứ link rút gọn gì tại đây, đây giống như là một khu vực để bạn quãng cáo bất cứ thứ gì bạn thích miễn sao không vi phạm nội quy của youtube.
4. Dùng Facebook.com để kiếm tiền với rút gọn link:
Facebook là mạng xã hội lớn số 1 trên thế giới, tại đây bạn có thể kết bạn, trò chuyện, chia sẻ với bạn bè…Facebook hiện đang sở hữu lượng thành viên lên đến 800 triệu người và trên 50% lượng thành viên truy cập vào Facebook đều đặn hàng ngày. Có đến hơn 2 tỷ số post được like và bình luận, cùng hơn 250 triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Lượng người dùng tại Mỹ chiếm 25% toàn thế giới và có tổng số 70 ngôn ngữ được hỗ trợ.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại Facebook nếu bạn chưa có tài khoản.
Bước 2: Post link gút rọn lên facebook để chia sẻ với mọi người, bạn có thể:
- Post link rút gọn ở trang chủ facebook của bạn
- Post link rút gọn ở trang chủ của bạn bè
- Post link rút gọn ở các nhóm của facebook
Trên facebook có rất nhiều nhóm, bạn có thể đăng ký thêm nhiều nhóm phù hợp với đề tài bạn đang post link và bạn post link vào những nhóm này. Số lượng thành viên của nhóm càng nhiều thì càng tốt, ví dụ nhóm có 5000 thành viên thì khi bạn post link rút gọn có thể 5000 thành viên sẽ thấy được link của bạn (Trường hợp lý tưởng).
Lưu ý:
Về nội dung post thì tùy theo khả năng và sở thích của bạn, bạn có thể post bài giới thiệu về những bộ phim hay, những bài hát mới cập nhật, hay những tin shock và giật gân… Bài càng hot thì càng kích thích sự tò mò của mọi người, khi đó sẽ có nhiều người click vào link của bạn.
Khi post trên facebook thì link rút gọn của bạn nên phù hợp với nội dung bài viết. Ví dụ bạn đang giới thiệu với mọi người về một bộ phim nổi tiếng xem trên youtube thì đường link rút gọn của bạn phải là đường link của bộ phim đó trên youtube. Tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, vì như thế chẳng khác nào là bạn đang spam trên facebook, mà trên facebook thì không được spam.

0 Post a Comment: