Tuesday, June 14, 2016

6 bước để kiếm tiền với tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

6 bước để kiếm tiền với tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Chào ! Các bạn cần đọc kỹ 6 bước này nhé vì nó là nền tảng cho 1 quá trình dài và đi theo các bạn suốt trong thời gian kiếm tiền Product Launch.

Bước 1 : Phân tích thị trường (Nhu cầu-Mong
muốn – Yêu cầu)


Đối với marketer , việc phân vùng nhóm khách khách có mong muốn và CÓ KHẢ NĂNG MUA HÀNG là quan trọng nhất, vì đây mang tính chiến lược dài hạn. Nếu chọn 1 lĩnh vực mà không ai quan tâm, hay quan tâm nhưng không sẵn lòng chi trả thì mọi công sức đổ sông đổ biển thôi.

Bước 2 : Tìm lĩnh vực cụ thể – Niche Market

Tham khảo danh mục các lĩnh vực phổ biến, được hàng triệu người quan tâm. Để chọn đúng nhất định phải có sự phối hợp giữa trình độ cá nhân và kết quả phân tích thị trường tiềm năng, đối với các Affiliate Marketer Việt thường chọn Product Launch, nghĩa là xây dựng website quảng bá một sản phẩm duy nhất, SEO Top 1 các từ khóa liên quan, những Keyword ăn khách này mang lại nguồn Traffic chất lượng, có khả năng mua hàng cao.

Bước 3: Phân tích từ khóa

Dùng công cụ Adword miễn phí và phân tích từ khóa. Adwords là công cụ phân tích lưu lượng truy cập các từ khó , các nhà quảng cáo thường tra cứu dữ liệu này để chọn mua các từ khóa . Công cụ miễn phí này giúp nhanh chóng tìm ra các ý tưởng liên quan . Tìm từ khóa khớp hoặc có liên hệ gần nhất đến lĩnh vực bạn chọn, đối với Niche Site có vẻ nhẹ nhàng hơn trong việc chọn từ khóa có khả năng Convert cao.

Bước 4: Chọn Domain theo Niche keyword

+ Tên miền ngắn gọn và dễ nhớ
+ Liên quan đến Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ
+ Tên miền không gây nhầm lẫn

Bước 5 : Chiến lược nội dung

Chỉ tập trung vào một đề tài duy nhất, tự viết tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh, cuối cùng Edit lại cho phù hợp văn phong của người bản xứ. Việc này nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với viết từ a > z bằng tiếng Anh. Tập trung mở rộng các tiêu đề phong phú với các từ khóa liên quan Post bài trên WordPress để tận dụng Plugin hỗ trợ SEO nội dung như : WP Seo Ninja, Yoast,…

Bước 6: Quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết

Quảng cáo bằng nhiều phương tiện để giới thiệu giải pháp đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng đã phân tích ở bước 1, khuyến nghị sử dụng các phương pháp SEO, Social Network Marketing, Article và Video Marketing.

Đó chính là 6 bước để bạn có thể kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết cơ bản nhất, bạn có thể vận dụng và phát huy thêm tính sáng tạo của bạn để mở rộng hiệu quả kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết.
Bạn có thể thử làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam để thử sức trước, cũng như là bước đầu khởi nghiệp đơn giản hơn. Bạn có thể kiếm tiền với Masoffer - Một trang tiếp thị liên kết uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam đến thời điểm nàyNguồn tham khảo từ : vnblackhat.com

0 Post a Comment: