Thursday, June 30, 2016

Admin Tekzoom.Net có phải lừa đảo?

Admin Tekzoom.Net có phải lừa đảo?

Admin Tekzoom.Net có phải lừa đảo?


NEWBIE LÀ GÌ?
 • Chưa biết làm gì với MMO để có tiền thật sự. Thậm chí hên hên có được tiền từ MMO nhưng nó lại không lâu dài và bền vững dẫn đến việc tồn tại với MMO ko thọ được lâu dài.
 • Dễ dàng bị lay chuyển hướng kiếm tiền khi được người khác show doanh thu cực khủng
 • Dễ dàng bị lừa đảo tham gia các khoá học hay mua tài liệu kiếm tiền
 • Không biết phân tích đúng sai về doanh thu ở các lĩnh vực kiếm tiền khác nhau
 • Hay phát ngôn bữa bãi khi chưa thật sự kiếm được tiền từ mảng đang theo hoặc nghi ngờ mảng MMO khác khi chưa thực sự nếm trải thành công từ mảng đó.
====> Ai cũng trải qua thời kỳ Newbie mới trở thành Pro được. Ai cũng được phép sai lầm, bởi sau sai lầm mới lớn được!  

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi quá dễ ở trên chúng ta cần có một dàn bài cụ thể để đưa ra một kết luận thật chính xác nhất.
 
Thứ nhất : Phải hiểu hắn đang sống bằng nghề gì để biết được thu nhập của hắn chính thống là từ đâu? Lúc đó mới biết được căn nguyên của việc hắn đang làm.
Theo lời thú tội của hắn thì hắn sống bằng việc tuyển ref , doanh thu MMO của hắn có được hoàn toàn phụ thuộc vào ref. Các bạn có thể xem lời thú tội của hắn cũng như doanh thu hắn có được tại đây : http://www.tekzoom.net/2016/06/toi-kiem-tien-mmo-nhu-nao-va-su-that.html

Và theo một nguồn tin mật thám thân cận nhất báo tin thì hiện giờ hắn đã và đang thu được một lượng lớn tiền BTC đáng nể cũng từ việc tuyển ref chơi BTC. Doanh thu này hiện đang thuộc dạng tiềm ẩn vì ngày nào hắn cũng có doanh thu BTC về ví, nhưng hắn lại tái đầu tư vào rất nhiều site khác. Vì thế trong ví BTC của hắn hoàn toàn ko có tiền BTC là bao nhiêu. Nhưng có lẽ sau 1 tháng nữa hắn chỉ ngồi chờ tiền BTC vào hằng ngày mà không lấy tiền BTC đó đi đầu tư tiếp nữa, vì hắn cảm thấy đủ và dừng lại đúng lúc rồi. Bạn có thể theo dõi ví BTC của hắn tại đây : https://blockchain.info/address/1Ga3VSNBERvMgDyozhQCkKt3xg4mTJ4V8k .

Trong nhật ký giao dịch ví BTC của hắn thì bạn thấy rất rõ, ngày nào hắn cũng nhận được BTC, nhưng hắn ngay lập tức lấy BTC đó đi đầu tư tiếp. Phải chăng hắn đang thật sự đổ bộ vào BTC thông qua con đường đầu tư mạo hiểm với tên gọi tiếng anh là HIYP.
Nói tóm lại với MMO hắn đang làm 2 việc sau :
 • Tuyển ref hưởng hoa hồng từ NET trả cho hắn
 • Đầu tư mạo hiểm vào HIYP để gia tăng lãi BTC
Vậy ngoài doanh thu từ MMO hắn còn doanh thu nào từ mảng khác không nhỉ?
Chắc chắn là có rồi, vì nếu chỉ dựa vào ref ( 100 ref may ra có 1 thằng biết kiếm tiền, thằng đó đem lại cho nó được bao nhiêu tiền đâu) chắc chắn nó sẽ chết đói nếu dựa vào đó. Hắn phải làm thêm một công việc ổn định khác ngoài đời để trang trải cho cuộc sống của riêng hắn, và còn cho cả gia đình hắn nữa. Thêm vào đó việc ăn chơi đâu thể thiếu đúng ko nào? Vài ba đồng bạc lẻ đó thấm tháp vào đâu so với cuộc sống ngày càng khó khăn hiện nay.
Vậy hắn làm gì? Bạn có biết không? Chắc chắn là bạn không biết rồi. Phải tự bản thân hắn nói thì bạn mới biết được.
Và hôm nay, hắn đã thổ lộ hết với mình rằng hắn làm gì để sống ngoài doanh thu từ  MMO.
 • Hắn thiết kế Website bằng Blogger dạo bán cho các công ty cần website để Spam, PR (Hắn đã có cả 1 hệ thống danh sách doanh nghiệp đặt hàng hắn, vài ba tháng hắn lại nhận được hợp đồng làm thêm website. Nói chung chỉ ngoáy tay 5-10 phút là hắn đã làm được 1 website và thu về đôi ba trăm ngàn là chuyện nhỏ).
 • Hắn bán thiết bị điện công nghiệp theo hình thức cộng tác viên, tháng zô 1 đơn hàng 100tr là hắn có 10tr rồi (10% commisstion). Cái này thì hên xui thôi, có tháng hắn bán đc mấy trăm triệu, cũng có tháng hắn chả bán được đồng nào. Vì hắn làm CTV mà, thích làm thì làm, thích chơi thì chơi ai mà cấm cản hắn được chứ.
 • Hắn tham gia một nhóm chuyên nghiệp chuyên làm Marketing toàn diện cho doanh nghiệp, có dự án là hắn lại có việc để mà chơi và nghịch (Vào được dự án nào là hắn lại có 1 cục để ném chơi cho vui đó mà).
 • Hắn tư vấn thuê cho các nhóm MMO hướng đi, test Net mới, con đường và cách chơi
 • Hắn nhậu thuê cho bạn bè MMO khi gặp đối tác là Pro, vừa được ăn, vừa được uống, vừa được ngắm gái mà lại có tiền công. Sung sướng đến chết mất. Nghề này có thể gọi là “Chém gió ra tiền”.
 • Và còn rất nhiều, rất nhiều cái hắn có thể làm được nữa, đơn giản cái gì kiếm ra tiền được là hắn kiếm hết. Mỗi khi bước chân zô một thử thách mới thì con người hắn sẽ được trải nghiệm sự chinh phục của niềm vui chiến thắng.
Vì vậy nói tóm lại : MMO chỉ là một phần thu nhập cũng như là một phần nhỏ trong công việc mà hắn đang làm thôi. Nên việc hắn bị bốc phốt, bị tẩy chay hay bị bọn ghen ăn tức ở dìm hàng đi chăng nữa thì hắn vẫn sống khoẻ re và vẫn có giá trị trong những nhóm MMO hắn đang tư vấn và với cả những MEM có tiềm năng hắn đang đào tạo.
Miệng đời ngàn người, ngàn kiểu nghĩ, ngàn kiểu khen chê thì làm sao “làm dâu trăm họ” được nên hắn hiểu được chân lý bất di bất dịch đó là lẽ dĩ nhiên ở đời nên mắc mớ gì hắn phải sân si với đời. Nó tức, nó ghen nó mới soi mói, còn ta vẫn sống khoẻ thì nó càng soi ta, ta càng nổi tiếng. Thay vì tức nó thì hãy cười vào mặt nó vì nó tự nhiên trở thành công cụ PR miễn phí cho mình. Ko phải trả tiền mà lại có trò vui để chơi. Đúng là một cảm giác rất Yomost mà!
Đến đây thì các bạn có thể hiểu nôm na doanh thu của hắn từ đâu rồi nhé, hiểu được hắn có tiền kiểu nào thì sẽ biết được cách sống của hắn thôi. MMO ko phải là doanh thu duy nhất của hắn, nên sự xuất hiện của hắn ở MMO cũng là sự Vô Thường, đúng với cái biệt danh Thường Vô – Vô Thường của hắn?
Thứ hai : Phải hiểu được những hành động của hắn đang làm tại MMO như thế nào?
Khi lướt qua Facebook của hắn thay vì nhìn thấy cuộc sống riêng tư, ảnh tự sướng, khoe mẽ đồ hiệu đồ sang của hắn, chúng ta chả nhìn thấy gì cả ngoài việc giới thiệu các Net có thể kiếm được tiền từ MMO.

===> Điều này cho thấy, Facebook đối với hắn không phải là nơi để người đời biết đến quá nhiều về hắn (biết nhiều nguy hiểm nhiều, biết ít nhuy hiểm ít), Facebook không phải là nơi hắn tự sướng để lấy Like ảo của cộng đồng ảo (Lấy like ảo có quy ra tiền để sống được không hay chỉ là tự mãn nguyện với những thứ cố tình giả tạo để lấy like tự sướng, tự kỷ, vô vị). Facebook chính là nơi để hắn kiếm tiền. Hắn rất nghiêm túc trong việc kiếm tiền bằng cách sử dụng đúng cái mạng xã hội phổ biến nhất thế giới này tạo ra tiền thực sự chứ ko phải câu like rẻ tiền để không có tiền ngoài sự ảo tưởng về bản thân.
Khi lướt qua các bài giới thiệu kiếm tiền của hắn rất dễ dàng thấy được những Net hắn giới thiệu luôn luôn có link Ref (Ref chính là hình thức hưởng hoa hồng từ Net bằng việc giới thiệu thành viên tham gia kiếm tiền với Net).
===> Chưa nói đến đúng sai của việc tuyển Ref ở đây mà hãy nói đến cách hắn đang làm. Mình nhận thấy ở hắn một điều rất đáng để học hỏi là hắn luôn tận dụng mọi thứ để có thể kiếm được tiền cho dù là nhỏ nhất. Hắn có khả năng tìm ra mọi nét về CPM, CPC, Afflifiate, CPI, CPA, CPL, BTC,….để mà giới thiệu cho mem, những net mới nhất hoặc những cái đã cũ hắn đều lật nó lên để an hem có thể tham gia.
Thứ ba : Phán xét tội của hắn.

Đến khúc này mới gọi là gây cấn, vì tội của hắn lại được chia ra làm 2 loại : Một loại cho là có tội rất lớn, một loại cho là vô tội. Vậy có tội hay vô tội là do chính mỗi người tự cảm nhận mà thôi.
Nhưng để minh bạch chúng ta cùng mổ xẻ hết nào!
Nhóm phán xét Admin Tekzoom.Net có tội lừa đảo
 • Show doanh thu để mem bị ảo tưởng bởi đồng tiền mà đâm đầu vào như thiêu thân
 • Dùng lời lẽ đầy mê hoặc để thu hút mem đăng ký tham gia vào Net bằng link Ref để được hưởng hoa hồng từ Net
 • Thu phí nhóm VIP (200k/người) để thu lợi riêng
 • PR trá hình để đạt được mục đích riêng đã đề ra
 • Nói dối, nói phét, nổ, chém gió, chả biết gì thậm chí là ngu
 • Trẻ trâu hay già trâu khi chửi bới loạn xạ bất kỳ ai chống cự hoặc comment ko tốt về hắn. Hắn thẳng tay band thành viên hoặc band friend nếu hắn thấy ko tốt cho hắn.
Nhóm cho rằng Admin Tekzoom.net không lừa đảo
 • Show doanh thu không có gì là sai, bởi MMO là một kho vàng, người biết đào vàng thì vàng rất nhiều, còn người ko biết đào thì chỉ đúng kho vàng cũng ko đào được. Người thấy doanh thu mờ mắt đâm đầu vào mà không có định hướng chỉ là loại ngu : Bởi MMO để có được tiền đâu phải dễ, ngoài cái đầu tỉnh táo nhìn nhận đúng sai còn phải biết cách. MMO dễ với ai biết cách chinh phục, khó với ai chỉ hào hứng tham gia cho biết. Thành công trong MMO chỉ đếm trên đầu ngón tay, và thành công đó chỉ đến với người thông minh, biết nghĩ, biết làm, biết phấn đấu, biết cố gắng, biết kiên trì và bền bỉ với nó. Những con số hiện diện đó chính là động lực để người có trí hướng đến để đạt được. Còn kẻ tham lam muốn có mà ko chịu làm là do bản thân đã ngu dốt lại còn lười thì làm sao mà chạm tay đến được những con số đó. Nếu MMO dễ kiếm tiền đến thế thì chẳng ai phải đi làm công ăn lương nữa đâu. Họ chỉ cần ngồi nhà, ăn chơi và tiền đổ ập vào đầu. Đâu có cái gì dễ kiếm đâu các bạn, nghề nào cũng là nghề và MMO cũng vậy. Có người cực kỳ thành công nhưng chỉ là số ít và có vô vàn người thất bại hoặc ko làm được gì nhiều.
 • Dùng lời lẽ mê hoặc để thu hút mem đăng ký tham gia vào Net bằng link ref để được hưởng hoa hồng từ Net thì có gì sai? Bởi tiền đó bạn có phải trả cho hắn không? Tiền đó Net trả cho hắn giống như một phần lương thưởng cho việc Marketing của hắn. Còn doanh thu của bạn 10đ thì vẫn là 10đ, bạn có trả cho hắn 1đ nào đâu mà bạn ý kiến. Việc bạn đăng ký link ref hay ko đăng ký link ref là ở ý thức của chính bạn. Việc đăng ký link Ref là ko ép buộc. Bạn thích bạn Ref, bạn ko thích thì đừng nhấn vào link Ref. Cuộc sống luôn phải biết CHO VÀ NHẬN. Bạn luôn muốn NHẬN mà sợ CHO ĐI thì đó là cách sống của bạn nhưng tốt nhất bạn nên IM MỒM trước sự CHO NHẬN của người khác. Bạn sợ hắn ăn tiền của bạn trong khi bạn không trả một đồng cho hắn. Bạn lại nghĩ nhờ bạn mà hắn mới có tiền, nhưng sao bạn không nghĩ lại nếu không có hắn gợi ý bạn có kiếm được tiền không? Mà việc bạn có tiền và hắn có tiền liên quan gì nhau? Bạn có tiền bạn sống, hắn có tiền hắn sống. Quan trọng là cuộc sống của bạn ra sao thay vì đi nhìn vào cuộc sống của người khác mà ganh tị. Bạn có ganh tị như thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn là bạn và hắn vẫn là hắn. Vẫn không thể đổi vị trí cho nhau được.
====> REF cho nhau bạn không mất mát gì? Nhưng REF cho nhau lại là một hành động giúp đỡ nhau, xa hơn là giúp đỡ cộng đồng xã hội VN phát triển.  Cùng 1 mỏ vàng ngoại tệ bạn được 10đ, thay vì ngoại tệ về VN được 10đ bạn chia sẻ cho người khác thông qua link REF đc thêm 1đ (10%) hoặc 0.5đ (5%) thì bạn đã góp phần tăng giá trị ngoại tệ về VN. Ai cũng như bạn thì con số nhỏ sẽ thành con số lớn. Một phần bạn sẽ không nợ ai vì bạn “NHẬN” bạn sẽ “CHO” đi. Một phần khi bạn tuyển REF bạn cũng lại nhận thêm được 1 khoản nho nhỏ thu nhập nữa. Nói tóm lại “HÃY REF CHO NHAU VÌ CÙNG NHAU TA SẼ PHÁT TRIỂN – CÙNG NHAU TA SẼ GIÀU THÊM 1 TÍ – CÙNG NHAU TA XÂY VN MẠNH HƠN 1 TÍ”.
 • Thu phí nhóm VIP (200k/người) để thu lợi riêng là sai. Bởi nhóm VIP là sự tham gia tự nguyện không ép buộc. Người tham gia nhóm VIP chỉ mất 200K nhưng lại nhận được vô vàn kiến thức, nhận lại được vô số bạn bè cùng chí hướng. So với 200K để mua tài liệu hay tham gia các khoá học thì nó quá nhỏ, và giá trị mỗi mem nhận được từ Group lớn hơn con số 200K rất nhiều. Còn việc hắn nhận được bao nhiêu từ thu phí có quan trọng bằng việc bản thân người mất phí thu lại được gì? Nếu bạn hỏi 1 mem bất kỳ tham gia Group xem họ có hối hận không thì bạn mới hiểu được Group có giá trị hay không có giá trị. Tuy nhiên cũng có người đặt câu hỏi : Nếu tập hợp chia sẻ những người cùng chí hướng thì cần gì thu phí? Nhưng nếu bạn là hắn bạn sẽ hiểu. Giới thiệu 130 mem chơi CPM, chỉ duy nhất 1 MEM kiếm được tiền, giới thiệu 425 mem chơi Masoffer chỉ có duy nhất 1 người có doanh thu cao ngất ngưởng và tăng đều theo tháng, còn lại chỉ được có duy nhất 10 người kiếm được tiền nhưng doanh thu nhỏ giọt, có cũng như không? Và rất rất nhiều Net khác nữa mà MEM ref kiếm được tiền kiếm khó như hạt cát trong sa mạc vậy. Hắn thu phí để hắn hạn chế MEM “Tay nhanh hơn não”, “Muốn ăn mà ko muốn làm”. Mất phí chính là một động lực để MEM của Group cố gắng kiếm được tiền so với phí đã bỏ ra, mất phí để chọn lọc được MEM chất lượng, giám nghĩ, giám làm, giám đầu tư và giám theo đuổi thành công. Người tham gia được gì đó mới là vấn đề cần nói. Còn người tạo cơ hội được gì thì coi như đó là “PHẦN THƯỞNG” cho họ. Một lớp học có 40-50 học sinh nhưng chỉ có duy nhất 1 thầy giáo và thầy giáo đó chắc chắn ko giàu hơn học sinh. Bởi học sinh mới là người viết lên cuộc sống, sáng tạo lên cuộc đời và đem thành công vô vàn đến với tương lai. Thế hệ dẫn dắt chỉ truyền cảm hứng, động lực, thế hệ sau mới là người sáng tạo và đem đến sự phát triển.
 • PR trá hình để đạt được mục đích đề ra là không sai. Bởi xu hướng phát triển Online thì Marketing là số 1. Không có Marketing thì không thể đẩy 1 thương hiệu trở thành nổi tiếng được. Hắn làm thế bởi hắn chính là người của Marketing, đó đã là nghề thì tất yêu phải làm thế.
 • Nói dối, nói phét, nổ, chém gió, chả biết gì thậm chí là ngu. Cái này chắc chắn rồi vì nghề của hắn là “Chém gió ra tiền” mà. Với lại hắn có phải là thánh đâu mà cái gì cũng biết hết được. Cũng có cái hắn ko biết hoặc chưa từng chạm tới chứ. Hắn mà toàn diện thì giờ hắn được làm THÁNH rồi.
 •         Trẻ trâu hay già trâu khi chửi bới loạn xạ bất kỳ ai chống cự hoặc comment ko tốt về hắn. Hắn thẳng tay band thành viên hoặc band friend nếu hắn thấy ko tốt cho hắn : Hắn đi con đường khác để tạo hướng đi riêng nên có nhiều kẻ ko hiểu hoặc làm ko đc nên ghen ăn tức ở là chuyện đương nhiên và việc của hắn là chửi để nó thấm, chửi để nó câm miệng, chửi để thiên hạ hiểu được điều tất yếu là phải phát triển. Còn thành phần “ngu lâu nói mãi không hiểu” thì band mịa nó đi chứ nói với nó như “nước đổ đầu vịt” được ích chi đâu mà giữ lại làm gì.
Nói tóm lại “Admin Tekzoom.Net lừa đảo” đó. Nó “lừa đảo” để đạt được mục đích của công việc của nó. Nó “lừa đảo” để thiên hạ hiểu được nhu cầu tất yếu của sự phát triển, nó “lừa đảo” để bọn “ghen ăn tức ở” có đất dụng võ. Hãy sống theo đúng với lương tâm cho phép và hãy “LỪA ĐẢO CÓ TÂM NHƯ THẰNG ADMIN TEKZOOM.NET”.

0 Post a Comment: