Sunday, June 19, 2016

[SCAM] BitMinister-Site đầu tư BTC tốt lãi ngày 3-5%, lifetime, Bitcoin only

[SCAM] BitMinister-Site đầu tư BTC tốt lãi ngày 3-5%, lifetime, Bitcoin only

SCAM - NGƯNG ĐẦU TƯ

HYIP-Mình định viết bài review site này từ hôm mới ra nhưng bận review mấy site đào Bitcoin thành ra hôm nay mới viết bài, đây là một site khá tốt để đầu tư nếu ai có Bitcoin. BitMinister hoạt động ngày 06.06.2016 một con số rất ấn tượng và clix5 đưa vào Premium list  để monitor ngày 08.06.2016 tức cách đây 1 tuần.


BitMinister có cách thức hoạt động chỉ chấp nhận bitcoin chia lãi theo giờ tức khoảng 3%-5% mỗi ngày lifetime, phong cách thiết kế và host giống như BitStrategy đang ở HYIP zone mà mình đã monitor được 24 ngày (lãi 6% trong 25 ngày). Tuy nhiên khác với Bitstrategy nơi mình là đại diện nên rcb lại 5% khi bạn đầu tư, còn BitMinister chỉ có 3% hoa hồng từ ref, vì thế xin bạn lưu ý rằng mình không rcb site này.
https://bitminister.com/?ref=regvn
BitMinister có bảo mật khá tốt và bạn dễ dàng tracking qua link bảo mật của Comodo, McAfee, GeoTrust, Sitelock, Norton Secured, AVG ở dưới trang chủ. Mức bảo mật này ngang hàng với website của Ngân hàng. Tất nhiên với bảo mật như thế thì không thể thiếu là SSL Greenbar và script bản quyền từ GoldCoders.
https://bitminister.com/?ref=regvn
Mình cũng đã test chat của site, BitMinister support tốt, thân thiện và nhanh. Site thanh toán instant và hơn 10 ngày qua mình không có điều gì phàn nàn về BitMinister cả. 

http://bitsrapid.com/?refid=186150
GOOD LUCK ALL!
 
Cuối cùng chúc các bạn đào thật nhiều Bitcoin

*Ưu điểm của BitMinister
  • Site thiết kế đẹp và bảo mật tốt
  • Script bản quyền
  • Lãi chia mỗi giờ và lifetime, rút vốn bất kỳ lúc nào muốn (sau 24h yêu cầu)
  • Thanh toán instant (min thanh toán 0.0005 Bitcoin)
  • Có thể tái đầu tư từ Main balance
Hãy nhớ nguyên tắc vàng khi đầu tư: Chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi. Good luck All! 
Nguồn : Clix5