Thursday, June 2, 2016

Hướng dẫn đăng ký - Verify tài khoản Payza - Nhận tiền Payza về Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký - Verify tài khoản Payza - Nhận tiền Payza về Việt Nam

Lưu ý từ Tekzoom : Tôi đang kiếm tiền Online với nhiều thể loại khác nhau, tôi đã có dùng các dịch vụ nhận tiền Online như Payoneer, Paypal. Nhưng tôi chưa hề sử dụng Payza cho đến khi trang kiếm tiền mới chỉ thanh toán bằng Payza. Từ đó tôi nhận ra một điều : "Hãy đăng ký hết các thể loại nhận tiền Online để giành dùng dần khi cần nhé". Hãy đăng ký nhanh nào!
 
Payza là một cổng thanh toán trực tuyến với các chức năng gần tương tự như Paypal. Với Payza bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền trực tuyến qua internet, thanh toán các hóa đơn online, cũng có thể rút tiền về Việt Nam. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza.Phần I: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza

1: Truy cập link đăng ký “Payza” và nhấn “Sign Up” để bắt đầu.

Đăng ký tại link : www.payza.com

Chọn loại tài khoản thích hợp với nhu cầu của bạn. Personal là loại dành cho cá nhân còn Business dùng cho các doanh nghiệp.
https://secure.payza.com/?e1czF0gvNnhG6ZwtzP43hAt6psRE%2b%2bON8rGFuSQYjjg%3d
2: Nhập các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, email, password
https://secure.payza.com/?e1czF0gvNnhG6ZwtzP43hAt6psRE%2b%2bON8rGFuSQYjjg%3d
Sau khi nhập xong thông tin hãy nhấn “GET STARTED” rồi truy cập vào email của bạn và nhấn vào link mà Payza vừa gửi đến để xác nhận email.
3: Bổ sung các thông tin cá nhân khác
Tiếp theo bạn chỉ cần nhập thêm các thông tin như nghề nghiệp, địa chỉ, sđt, câu hỏi bảo mật, ngày sinh, mã PIN là xong.
https://secure.payza.com/?e1czF0gvNnhG6ZwtzP43hAt6psRE%2b%2bON8rGFuSQYjjg%3d
https://secure.payza.com/?e1czF0gvNnhG6ZwtzP43hAt6psRE%2b%2bON8rGFuSQYjjg%3d
Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng, đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Payza. (Phải ghi nhỡ Mã PIN của bạn nhé)

Phần II: Hướng dẫn verify tài khoản Payza

Với loại tài khoản Personal bạn không cần verify vẫn có thể nhận và chuyển tiền bình thường, nhưng khi verify thành công bạn sẽ có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam và giao dịch với số tiền lớn hơn. Để verify được bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau thẻ Visa, bản sao kê thẻ.
1: Đăng nhập vào tài khoản Payza của bạn, tại menu bên trái trong mục “Wallet” chọn “Credits cards” và nhập thông tin thẻ Visa của bạn.
Nhập tên của bạn, số thẻ, ngày hết hạn, loại tiền tệ và nhấn Next.
Tiếp theo bạn hãy kiểm tra lại các thông tin vừa nhập có chính xác không và tích chọn vào ô để đồng ký với các điều khoản của Payza rồi nhấn Submit.
2: Xác nhận thẻ Visa của bạn
Tại mục quản lý thẻ, bạn click chọn “Validate credit card” để xác nhận thẻ.
Tiếp đến bạn cần upload 3 file ảnh chụp hoặc pdf của Credit Card Statement (Sao kê thẻ), Front of Credit Card (ảnh chụp mặt trước thẻ), Back of Credit Card (ảnh chụp mặt sau thẻ nhớ là phải có chữ ký nhé) rồi nhấn “Submit”, tiếp theo bạn sẽ được xem lại các file mà mình đã upload, kiểm tra lại xem đã chính xác chưa và “Send”.
Đến đây bạn sẽ nhận được thông báo là các tài liệu của bạn đã được gửi thành công, giờ bạn chỉ cần đợi Payza kiểm tra và xác nhận cho bạn. (ít nhất là 13 ngày làm việc để xử lý các tài liệu xác minh, tài khoản của mình thì khoảng hơn 1 tháng mới thấy được verify)
Khi quá trình verify thành công Payza sẽ gửi email chúc mừng và kiểm tra trong tài khoản sẽ có hình ảnh Validated


Hình ảnh khi verify thành công Payza


Phần III. Hướng dẫn Cách Rút Tiền Từ Payza Về VN Nhanh chóng

Việc chúng ta rút tiền từ ngân hàng Online PayZa là không hề khó khăn gì và chỉ cần những cách,  chỉ dẫn dưới đây là bạn sẽ đủ điều kiện để tự mình nhận được thanh toán đầy đủ và đối với việc chuyển đổi từ AlertPay qua Payza sẽ gặp nhiều trở ngại và bạn cần phải đọc kỹ càng bài viết này để làm theo,  vì hiện nay vn vẫn chưa được xem là mục tiêu nhắm đến của các công ty nước ngoài,  nên sẽ có những thủ tục đòi hỏi rất lớn và đương nhiên là không gì là không thể.
- Vì ví điện tử BankWire có hỗ trợ đến Việt Nam và việc rút tiền sẽ dễ hơn nhiều.

Thanh toán qua Exchanger Online


 - Là nơi mà nhiều người trên thế giới quan tâm và sử dụng vì sự tiện lợi của nó,  khi mọi thứ rất nhanh chóng và còn có thể thông qua Payza và PayPal,  nhưng có một điều hạn chế mà bạn không muốn đó là tỷ lệ thất thoát tiền rất cao khi 1 đô la = 17.000 cho đến 19.000 VNĐ khi đổi sang và bạn sẽ mất đi khoảng tiền online không hề nhỏ khi giao dịch số lượng lớn.

Nhận tiền từ hệ thống BankWire của Payza Online- Vì đây là hệ thống lớn nhất,  nhì thế giới nên cực kì an toàn và chống mất mát và mỗi lượt giao dịch sẽ tốn 25 đô la và bạn sẽ cần rút tiền với lượng lớn trở lên để không bị tổn thất nhiều và những đơn hàng nhỏ lẽ thì không nên dùng đến. Và lưu ý là tài khoản của bạn phải là Verify nhé.
 - Cái này nó sẽ giữ tiền của bạn như lúc ban đầu vì nó không chuyển đổi sang định dạng tiền của nó và vẫn ngon hơn PayPal và khi chuyển tiền về vn thì các ngân hàng ở vn sẽ đổi thành tiền mặt theo VNĐ,  với đúng mức giá tại thời điểm đó của đồng giá của thế giới và trong nước.
 - BankWire đã kết nối với 2 ngân hàng lớn ở nước ta đó là ACB và VCB,  nhưng ACB thì dữ tiền và không đổi sang vnđ và vẫn là USD,  nhưng VCB thì ngược lại.
 -Thời gian tiền chạy về sẽ về sớm hay muộn là do mỗi bên và thường là 5 cho đến 7 ngày là sẽ có,  còn chưa có thì nên kiểm tra lại xem có sai sót phần nào không.
- Để rút tiền thì bạn đăng nhập vào Payza,  rồi sau đó vào phần Main Menu >> chọn tiếp My Bank Account >> tiếp đến nửa là BankWire và ấn chọn Add để điền những thông tin của bạn :

- Trong bản ghi sẽ gồm có các mục như:
    + Currency: bạn hãy chọn ( US Dollars là tiền khi nhận)
    + Account Type:hãy chọn ( Personal Checking)
    + Account Number: điền tất cả các chữ số trên mặt thẻ VISA của bạn
    + Swift BIC: là số swift của từng ngân hàng,  và khi chọn nhận tiền về ngân hàng nào thì mã số đó phải là của ngân hàng đó và có thể tra cứu trên mạng về những mã code Swift ngân hàng vn
    + First Name và Last Name: hãy nhập đúng là Tên và Họ ( nước ngoài nó ngược với Việt nam)
    + Bank Name:là tên ngân hàng theo tiếng anh và các ngân hàng nào cũng bắt buộc phải có và bạn có thể tìm trên Google với cụm từ là ( tên gọi nước ngoài của ngân hàng...)

    * và những mục còn lại bạn có thể để trống vì không điền vào cũng được và chọn Next để hoàn tất quá trình.
 - Và cuối cùng là hãy vào phần Withdraw Funds >> chọn tiếp BankWire để chọn số tiền của mình cần lấy về và khi về đến vn nữa thì sẽ mất thêm vài ngày và những ngày cuối tuần sẽ không tính nhé.

Cách nhận tiền qua hệ thống Check của Payza


 * ưu điểm của cách rút tiền này là không mất phí nhiều mà còn rất thấp và nhận được USD
 * nhược điểm: rất là lâu,  có khi hơn 30 ngày mới có thể pay được và khi cần tiền gấp thì không nên chọn cái này.
 - Để rút được tiền thì bạn hãy vào Payza rồi vào Withdraw Funds  và chọn next để nhập số tiền cần lấy và chọn tiếp để xong.

Cách rút tiền qua thẻ Payza với Payza Prepaid Card


 - Cái này thì siêu tiện lợi vì không chỉ nhanh chóng,  và mỗi khi cần thì chọn rút thì sẽ có ngay ( giống như rút tiền ở những cây ATM) VẬY,  và nhược điểm là chi phí làm thẻ sẽ mất gần 20 USD,  nhưng lâu dài thì nó là câch tốt nhất để chọn lựa.
 - với hướng khá là chi tiết này sẽ có thể giúp bạn hoàn toàn nhận tiền của mình hết sức nhanh chóng như thế này , vì những năm qua do tình trạng rửa tiền thông qua ngân hàng điện tử PayZa rất cao nên mọi giao dịch lớn,  nhỏ đều được kiểm soát gắt gao và những hoạt động có dấu hiệu khả nghi như nhận và gửi tiền từ nguồn đen sẽ bị khoá và bạn có thể kiếm tiền sạch từ hệ thống toàn cầu này . 

0 Post a Comment: