Saturday, June 25, 2016

Hướng dẫn chơi và kiếm tiền với Bitcoin (BTC) từ A-Z

Hướng dẫn chơi và kiếm tiền với Bitcoin (BTC) từ A-Z

HƯỚNG DẪN CHƠI BITCOIN (BTC) TỪ A-Z

Để chơi được Bitcoin bạn phải thực hiện các bước sau :
v  Bước 1 : Đăng ký ví BTC
   Bước 2 : Mua BTC
v  Bước 3 : Kiếm BTC
 • Kiếm BTC miễn phí từ các trang tặng BTC miễn phí [Phần này mình sẽ không giới thiệu bởi rất mất thời gian nhưng nhận được số tiền rất nhỏ]
 • Bỏ tiền vào các site đào BTC để thu lãi – Gọi tắt là HYIP
 • Ráp máy đào BTC [Cái này bạn tự tìm hiểu, mình không đào nên không tư vấn]
 • Đầu cơ BTC : mua đi bán lại để thu lợi nhuận chênh lệnh trên các sàn mua bán BTC
 • Kiếm BTC từ PTC (Site kiếm tiền từ việc xem quảng cáo)
 • Kiếm BTC từ việc đặt mã quảng cáo lên Website của bạn
v  Bước 4 : Rút tiền BTC bằng VNĐ


v  Group giành riêng cho dân chơi Bitcoin :  


Sau đây mình sẽ hướng dẫn từng bước để các bạn có thể chơi được Bitcoin từ miễn phí đến có phí nhé!

Bước 1 : Đăng ký ví BTC

Để có thể lưu trữ BTC các bạn phải có ví tiền Online để chứa tiền BTC. Để tạo ví BTC rất dễ tại Blockchain theo địa chỉ sau : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-ang-ky-tai-khoan-bitcoin-tren.html

Lưu ý : 
 • ID đăng nhập không phải địa chỉ ví BTC. Bạn có thể nhấn zô nút "NHẬN" để xem ví BTC của bạn.
 • Khi đăng ký sẽ hiển thị ví BTC cố định, bạn nên lưu địa chỉ đó lại để dùng chung cho việc nhận BTC từ các trang khác cho dễ kiểm soát.
 • Một địa chỉ ví BTC có thể dùng cho nhiều trang đầu tư.
 • Khi nhấn nút "NHẬN" thì mỗi lần nhấn sẽ có 1 địa chỉ ví BTC khác nhau, tuy nhiên tất cả đều là ví BTC của bạn nên không có gì lạ về việc đó nhé. Tốt nhất chỉ lấy 1 địa chỉ ví BTC làm địa chỉ nhận cố định cho dễ kiểm soát.
Bước 2 : Mua BTC

Nếu bạn muốn dự trữ BTC hay muốn có ngay BTC để đầu tư thì bạn phải mua BTC trên sàn giao dịch bằng tiền VNĐ, các thao tác rất dễ dàng tại : REMITANO
Bước 3 : Kiếm BTC

Đơn vị tính trong BTC bạn nên biết
1 Satoshi
= 0.00000001 ฿

10 Satoshi
= 0.00000010 ฿

100 Satoshi
= 0.00000100 ฿
= 1 Bit / μBTC (you-bit)
1,000 Satoshi
= 0.00001000 ฿

10,000 Satoshi
= 0.00010000 ฿

100,000 Satoshi
= 0.00100000 ฿
= 1 mBTC (em-bit)
1,000,000 Satoshi
= 0.01000000 ฿
= 1 cBTC (bitcent)
10,000,000 Satoshi
= 0.10000000 ฿

100,000,000 Satoshi
= 1.00000000 ฿


I. Bỏ tiền vào các site đào BTC để thu lãi – Gọi tắt là HIYP
 • HIYP là dạng kiếm tiền bằng cách bỏ tiền nạp vào site chủ để thu lãi.
 • HIYP là một dạng của đầu tư mạo hiểm, bởi vì bạn có thể thu lãi rất lớn hoặc có thể mất cả vốn lẫn lãi. Việc đầu tư vào HIYP ngoài việc nhìn nhận site uy tín để chơi thì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn của bạn nữa.
 • Vòng đời của các trang cho đầu tư HIYP thường từ 1-4 năm. Sự tồn tại lâu hay chậm của một site HIYP phụ thuộc vào việc site đó có tận dụng được nguồn vốn của bạn để đào Bitcoin nhanh hay chậm hay không. Bản chất của các site HIYP hiện tại đó là lấy vốn của người sau trả cho người trước, và đến khi lượng vốn đó không đủ để trả thì site HIYP đó sẽ ko hoạt động nữa. Nên việc lựa chọn các site mới có thể đem lại cho bạn một cơ hội lãi cực đỉnh hoặc cũng có thể bị mấy trang đó lấy mất tiền.

Ngày xưa khi tôi chưa kiếm được tiền và ngay cả khi tôi kiếm được tiền còn ít ỏi thì việc đầu tư những dạng HIYP này tôi không giám dấn thân vào HIYP, đơn giản là tôi sợ mất tiền, tôi sợ đói. Nhưng đến khi tôi dư giả một chúc thì tôi lại dấn thân vào đầu tư HIYP vì nó mở ra cho tôi một cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ số tiền nhỏ đầu tư ban đầu. Và nếu như có mất số tiền đầu tư đó đi chăng nữa thì cũng là một sự trải nghiệm, và sự mất mát đó sẽ giúp tôi định hình lại cái tôi cần làm và phải làm. Những kinh nghiệm đó sẽ cho tôi những trải nghiệm để thành công.

Những người bạn của tôi, cùng thời tôi, có thể nói là ngu hơn tôi, nhưng với sự liều lĩnh thì có vô số trong số họ đã trở thành đại gia. Còn bạn thì sao? Quyết định nằm trong chính hành động của bạn. Tuy nhiên khi quyết định làm một cái gì đó thì bạn phải cố gắng và không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm.

Đtheo dõi các trang đầu tư mới nhất bạn theo dõi tại các địa chỉ : 
Lưu ý đặc biệt phải nhớ như bảng cửu chương khi chơi HYIP :

+ Thứ nhất : Khi đăng ký nếu có nhập địa chỉ ví tiền rồi thì khỏi cập nhật ví tiền. Còn lúc đăng ký ko có điền ví tiền thì phải vào trong tài khoản cập nhật ví tiền để được thanh toán không lỗi.
+ Thứ hai : Site nào bắt nhập CODE thì phải nhập 4-6 số. Bắt buộc chỉ phải nhớ 4-6 số này bởi vì thanh toán phải nhập 4-6 số đó tiền mới về. Nếu quên liên hệ Admin website rất khó và mất thời gian. Đặc biệt chỉ liên hệ bằng tiếng ANh với nó.
+ Thứ 3 : Khi nó đưa ra thông tin thanh toán bạn phải gửi đúng số BTC nó cho bạn. Không gửi nhiều hơn hay ít hơn số đó mà phải chính xác thì nó mới xác nhận đc tiền bạn nạp. Nó là máy móc nên ko thể nhận ra bạn nếu số liệu không khớp.
+ Thứ 4 : Trước khi đầu tư vào site nào? Số tiền bao nhiêu thì hỏi Admin Tekzoom trước để em xem hợp lý hay ko? 


BONUS : [Cập nhật] Danh sách site đầu tư tốt nhất hiện nay1. ProfitableMorrows
➤ Link đăng ký : ProfitableMorrows
➤ Hướng dẫn : https://www.tekzoom.net/2017/11/review-profitablemorrows-lai-45-hang.html

2. HBM Corporation
➤ Link đăng ký : HBM Corporation
➤ Hướng dẫn : https://www.tekzoom.net/2018/02/review-hbm-corporation-hbmcor-lai-up-24.html

3. Junnex
➤ Link đăng ký : Junnex
➤ Hướng dẫn : https://www.tekzoom.net/2018/04/review-junnex-lai-up-35ngay-trong-50.html

4. EXP ASSET 
➤ Link đăng ký : ExpAsset
➤ Hướng dẫn : https://www.tekzoom.net/2017/10/review-exp-asset-lai-1-hang-ngay-cho.html


Hướng dẫn và thông tin chi tiết xem trên Tekzoom.Net, gõ tên web vào khung tìm kiếm sẽ thấy (ví dụ : ethatrade), nếu ko thấy lên google gõ cụm từ : Web muốn tìm + Tekzoom.net (ví dụ gõ cụm từ “Ethtrade tekzooom.net”.


II.Kiếm BTC miễn phí từ các trang tặng BTC miễn phí [Bạn tự tìm hiểu nếu muốn kiếm ít tiền lẻ từ đây]

III. Ráp máy đào BTC [Ráp dàn đào BTC bạn tự tìm hiểu, mình không đào nên ko biết phần ráp máy]
Bạn cũng có thể đầu tư mua một máy đào BTC để nó hoạt động để đào ra BTC cho bạn. Để biết cách thức tạo ra BTC từ máy đào BTC (Máy tính cấu hình khủng) bạn xem hướng dẫn tại đây : http://www.tekzoom.net/2016/06/huong-dan-cach-ao-bitcoin-voi-eobotcom.html

IV. Đầu cơ BTC
Hiện nay dựa vào sự tăng giá của BTC thì một số bạn đang mua BTC giá rẻ để đợi BTC lên giá để bán ra kiếm lời. Nếu bạn là một nhà buôn thực thụ thì cách này cũng đem đến cho bạn một nguồn thu nhập cực kỳ lớn nhé.
Mà BTC là một đồng tiền không có giá trị pháp lý, tuy nhiên nó được chấp nhận để trả cho các dịch vụ sản phẩm của rất nhiều tập đoàn lớn nên tương lai BTC được đánh giá là đồng tiền đắt đỏ nhất năm 2016-2017.
Hãy cân nhắc nếu bạn muốn tham gia đầu cơ BTC nhé!

Bạn có thể đầu cơ mua bán BTC tại sàn mua bán :  REMITANO

V. Kiếm BTC từ PTC (Site kiếm tiền từ việc xem quảng cáo - Bạn tự tìm hiểu trên Google)


Bước 4 : Rút tiền BTC về đồng VNĐ

Khi bạn đã có BTC và muốn rút về VNĐ thì bạn lại lên sàn giao dịch uy tín để bán BTC ra VNĐ thôi, các thao tác rất dễ dàng tại : REMITANO

BONUS.

Để chuyển đổi BTC sang các loại tiền điện tử khác như ETH, PM, Payeer, AdvCash thì bạn vào trang : Changer để chuyển đổi nhé [Uy tín, chất lượng và nhanh chóng]


KẾT LUẬN

Với những thông tin như trên mình mong rằng sẽ đem đến cách hiểu đúng nhất cho các bạn về BTC để có cách kiếm tiền hoặc đầu tư tích trữ BTC đúng cách.
Nếu bạn chưa có gì trong tay hoặc chưa muốn đầu tư mạo hiểm thì tìm hiểu những cách kiếm BTC miễn phí như mình đã hướng dẫn, và cách này đòi hỏi bạn kiên trì, kiên nhẫn mà tích cóp dần dần nhé. Cách này có thể ví như lấy công làm lời và tích tiểu dần thành đại.
Còn bạn nào muốn đầu tư không tốn sức thì có thể bỏ tiền đầu tư để đào Bitcoin. Việc đầu tư sẽ khiến bạn nhàn hạ và kiếm được tiền nhiều và nhanh hơn nhưng đi đôi với điều đó thì bạn chịu rủi ro cao hơn.
Nói tóm lại con đường nào cũng chỉ là kiếm tiền nuôi sống bản thân bạn và thể hiện giá trị của bạn. Những hướng đi đúng và quyết định sáng suốt sẽ đem đến cho bạn sự thành công.
Chúc các bạn kiếm được nhiều BTC và giàu thật giàu nhé!

COPYRIGHT BY : TEKZOOM.NET