Friday, June 24, 2016

Hướng Dẫn Kiếm $ miễn phí Từ Sparkprofit

Hướng Dẫn Kiếm $ miễn phí Từ Sparkprofit

Xin chào các bạn!
Hôm nay mình giới thiệu các bạn về app Sparkprofit - không tốn nhiều thời gian, không mất tiền đầu tư, chơi hoàn toàn free nhưng vẫn có tiền!
Đầu tiên các bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang web của nó bằng pc. Có thể chơi trên điện thoại bình thường, cả ios lẫn android cho bạn nào có android.
I/ Đăng Ký: https://sparkprofit.com


1/ Bạn nhấn vào mũi tên
 
 Tiếp Theo
 
 Tiếp theo
 

Các bạn điền đầy đủ thông tin rồi xác nhận email để kích hoạt

II/ Bắt đầu kiếm điểm và cài aap trên điện thoại

Sau khi các bạn đăng ký sẽ có giao diện (mới thì nó chỉ có 4 cái ô thôi, các bạn cứ bấm dấu + đến khi nào các ô hiện ra hết thì thôi)

 

 Các bạn nhấn vào ô tiền tệ muốn trade. Mình ví dụ ô USDJPY

 

Mũi tên màu xanh là chỉ hướng bạn chọn, còn màu đỏ là ngược lại, bạn kéo nó đến đâu thì khi nó đạt được tới mức ấy nó tự dừng lại và điểm cộng hoặc trừ vào điểm của bạn, mình thì thường kéo max kệ nó chạy đến cuối tuần! Đặt được một vài phút sẽ thấy ô bạn đặt bị trừ hoặc được cộng điểm.

 

Các bạn vào đây để cập nhật thông tin, xác minh điện thoại ( hên thì nó sẽ nhắn tin, ko thì bạn phải đợi tầm 3000s thì bạn nhấn Call me để nó gọi đọc code cho bạn nhập vào.

CÁCH TÍNH TIỀN: Cứ mỗi tuần nó lại phát ra một lượng tiền, hiện tại mỗi tuần nó phát ra là 3200$ cho tất cả người chơi, lưu ý là người chơi nào trên 20000 điểm mới được thưởng $ nha (trên 20000 dễ lắm-sẽ có hướng dẫn). Do đó ai được nhiều điểm sẽ được nhiều tiền và ngược lại! Các bạn có thể xem thứ hạng của mình và số tiền dự kiến mình nhận được khi hết tuần ở tap social r bấm vào hình cái cúp ở góc trên bên trái! Tiền sẽ được cộng dồn theo từng tuần đến khi bạn đủ 30$ bạn sẽ rút được! Trong tab Me sẽ có thông báo khi bạn đủ, nó pay tầm 5-7 ngày (theo thông tin từ người bạn chơi trước)

Một lưu ý nhỏ: Các bạn cứ đặt thoải mái nha nó không trừ tiền mình đâu, nếu âm nhiều hơn số điểm đang có thì khi stop điểm các bạn chỉ bị trừ về 0 thôi chứ điểm không bao h âm nha! Nên nếu bị âm quá r thì stop đặt lại cho nhanh, đó là cách chơi của mình!

Chơi trên điện thoại: Nếu dùng ios các bạn vào appstore tìm "Sparkprofit" cài vào r đăng nhập! Android thì vào Ch Play! Nhưng để ý phần đăng ký các bạn chưa đặt được mật khẩu nha, nên khi đăng nhập trên điện thoại các bạn chọn forgot password r vào mail để lấy pass đặt lại nha!
PROOF: Mượn của người bạn.
0 Post a Comment: