Monday, June 13, 2016

[SCAM] Hướng dẫn kiếm tiền với dự án đầu tư mua bán rác thải Recyclix - Tặng 20EUR

[SCAM] Hướng dẫn kiếm tiền với dự án đầu tư mua bán rác thải Recyclix - Tặng 20EUR

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN “ĐẦU TƯ MUA BÁN RÁC THẢI” CÓ THẬT ĐƯỢC KHỞI XƯỚNG BỞI MỘT CÔNG TY CÓ THẬT. ĐÂY LÀ MỘT CUỘC CÁCH MẠNG SINH THÁI. BẠN GIÚP HỆ SINH THÁI VÀ HỆ SINH THÁI SẼ TRẢ ƠN BẠN. ĐÃ BAO GIỜ BẠN NGHĨ VỀ VIỆC “TÁI CHẾ CHẤT THẢI VÀ TẠO RA LỢI NHUẬN?” HÃY ĐỌC PHẦN CHIA SẺ PHÍA DƯỚI VÀ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA NÓ NGAY LÚC NÀY.


I. THÔNG TIN VỀ CÔNG TY RECYCLIX SP. ZO.O:

Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Phần Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký kinh doanh và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lĩnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.
Riêng con số thống kê ngành Công Nghiệp tái chế rác nhựa cho biết trong 50 năm qua việc sử dụng sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần, 86% nhựa ở Châu Âu xuất đi Trung Quốc, chỉ có 20% rác nhựa trên thế giới được tái chế phần còn lại được đốt bỏ. Lợi nhuận của ngành tái chế rác-hạt nhựa trong năm 2014 ước tính khoảng 372 tỷ EUR.
Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác tái chế và đợi khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.67 EUR (ROI > 300%). Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ Bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.
THÔNG TIN VỀ CÔNG TY RECYCLIX SP. ZO.O
Recyclix 1
Recyclix 2
HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRÊN GOOGLE STREET VIEW
Recyclix 3
GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH + MÃ SỐ THUẾ
Recyclix 4
TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA RECYCLIX
Recyclix 5
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA RECYCLIX TRÊN ĐẤT NƯỚC PHẦN LAN
Recyclix 6
Recyclix 7
CÔNG TY RECYCLIX SP. ZO.O
Recyclix là một công ty tiên phong duy nhất trên thế giới với mục tiêu chính của chúng tôi là kết hợp khéo léo cơ hội của Internet và kinh doanh với nhau nhằm giúp ngành công nghiệp tái chế phát triển một cách hiệu quả nhất có thể.
Recyclix kiểm soát các dự án đầu tư khác nhau ở châu Âu và có trụ sở chính đặt tại Warsaw. Trong tương lai gần, Recyclix đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng của mình ở các quốc gia khác. Recyclix đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và tái chế nhựa trong một thời gian dài.
ĐỘI NGŨ RECYCLIX
Nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng chuyên biệt và kiến thức rộng rãi trong ngành công nghiệp này. Đó là nhờ vào công việc được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao nhất, mà từ đó chúng tôi đạt được những kết quả xuất sắc trong thời hạn ngắn.
MỤC ĐÍCH CỦA RECYCLIX
Mục đích của chúng tôi là bảo vệ lợi ích của tất cả những người tham gia dự án của chúng tôi và điều hành doanh nghiệp của chúng tôi một cách thông minh. Mỗi một thành viên đăng ký được coi là một nhà đầu tư liên kết kinh doanh đồng thời cũng là một nhà môi trường thực sự. Recyclix chỉ sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường mà không gây tổn hại cho các hệ sinh thái và giúp nó khôi phục. Chúng tôi kết hợp sinh thái và kinh doanh bởi vì chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi là tất cả về hai điều này!
TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ DỰ ÁN RECYCLIX NÀY
Chúng tôi muốn là một mô hình tái chế tiêu chuẩn châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận hơn và kỹ thuật hoàn hảo bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở châu Âu nhờ quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.
Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém, là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án của chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn các đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chính chúng tôi.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA RECYCLIX
Chúng tôi lưu ý với các bạn rằng Công ty của chúng tôi tham gia vào việc tái chế rác thải nhựa, và chúng tôi cung cấp cho các bạn cơ hội để trở thành một nhà tái chế và sử dụng mô hình chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi. Nó hoạt động rất dễ dàng: Bạn mua chất thải và sau đó nhận được lợi nhuận.
Các bạn có thể đầu tư qua các cổng thanh toán như: Visa/ Master và Bitcoin cũng như chuyển khoản ngân hàng Wire Tranfer. Sau khi hoàn thành việc đầu tư, các bạn có thể chọn cho mình những cách khác nhau để kiếm tiền với Recyclix.
Mình đã hỏi Recyclix rằng tại sao không cho phép sử dụng các cổng thanh toán như: PayPal, Payza hoặc Perfect Money để đầu tư thì nhận được câu trả lời rằng: Đối với những cổng đầu tư này thì các thành viên dễ dàng mở các tranh chấp. Mà Recyclix sp. z o.o. là một công ty, khi có những tranh chấp nói trên sẽ trở thành vi phạm pháp luật, làm thất thoát doanh thu của cả một hệ thống.
 • Thứ nhất: Các bạn có thể mua chất thải Waste để tái chế.
 • Thứ hai: Các bạn có thể mua vật liệu dạng hạt Regrind đã qua môt bước tái chế từ Waste, được sản xuất từ nhựa và được sử dụng để tạo thành hạt.
 • Thứ ba: Các bạn có thể mua một hoặc nhiều gói Share trong Equipment của chúng tôi để góp phần thúc đẩy quá trình tái chế rác và nhận được nhiều lợi nhuận hơn.
Recyclix 8
Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn và một số yếu tố như thời gian chu kỳ tái chế, khối lượng của vật liệu tái chế, khí hậu hiện tại trên thị trường tái chế, và tốc độ tăng trưởng nhà máy, bạn sẽ nhận được một phần doanh thu tương ứng. Các bạn có thể thay đổi thu nhập của các bạn bằng cách mua nhiều chất thải hơn và chọn cho mình một chu kỳ tái chế chưa hoàn thành hoặc hoàn toàn.
Recyclix chịu hoàn toàn trách nhiệm cho sự an toàn của quỹ đầu tư của bạn sử dụng vào việc thu mua các nguyên vật liệu cũng như tiếp nhận lợi nhuận của bạn đúng với số tiền theo quy định ở phần Member’s Area, và chúng tôi thu mua các vật liệu đã tái chế của bạn bất kỳ lúc nào.
Bên cạnh đó, các bạn có thể kiếm được thêm tiền bằng cách thu hút các đối tác cho Recyclix lên đến 4 cấp độ giới thiệu. Các bạn sẽ nhận được lợi nhuận trong vòng 7 ngày sau khi chúng tôi nhận được các khoản đầu tư được thực hiện bởi những người tham gia này. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong khu vực thành viên của các bạn.
VẤN ĐỀ THANH TOÁN
Các cổng đầu tư: Wire Transfer, Bitcoin và Master/ Visa Credit Card.
 • Số tiền đầu tư tối thiểu là 20 Eur. Số tiền tối đa cho một lần đầu tư bằng thẻ Visa/ Master là 250 Eur, đối với Bitcoins và chuyển khoản Wire Transfer là không giới hạn.
Recyclix 9
Các cổng rút tiền: Wire Transfer, Bitcoin và PayPal.
 • Số tiền tối thiểu mỗi lần yêu cầu thanh toán là 20 Eur. Số tiền tối đa yêu cầu thanh toán qua PayPal là 5000 Eur. Wire Transfer và Bitcoin là không giới hạn.
Recyclix 10
LỢI NHUẬN THU ĐƯỢC TỪ ĐẦU TƯ VỚI RECYCLIX
 • Các bạn nhận được 6% từ số tiền của vật liệu đã được tái chế sau chu kỳ tái chế thứ 1, quá trình này mất 3 tuần.
 • Sau đó, các bạn nhận được nhiều hơn 8% từ sự khác biệt về giá cả của các vật liệu sau khi chu kỳ tái chế thứ 2 mà phải mất thêm 2 tuần.
 • Tổng cộng, bạn nhận được 14% từ số tiền của vật liệu tái chế sau khi chu kỳ tái chế hoàn thành đầy đủ mà phải mất 5 tuần.
 • Số lượng các chu kỳ tái chế đầy đủ là không giới hạn. Để chuyển lợi nhuận tích lũy của bạn tới tài khoản của bạn, xin vui lòng bấm vào nút RECYCLE sau khi hoàn thành chu kỳ.
 • Nếu bạn muốn tái chế một lượng lớn chất thải có giá trị từ 1.000 đến 50.000 EUR hoặc 5000 lên 250.000 kg chất thải, bạn sẽ được cung cấp những cơ hội mới để tạo ra lợi nhuận nhiều hơn bằng cách mua cổ phần các gói Share trong các thiết bị tái chế Equipment’s Area.
Bằng cách mua cổ phần Share có sẵn trong thiết bị tái chế Equipment’s Area, bạn sẽ có thể tăng lợi nhuận của bạn từ 14% cho toàn bộ chu trình tái chế lên đến 50% khi bán của các hạt.
CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ TÁI CHẾ TRONG RECYCLIX
Các bạn có thể mua 5 đầu mục thiết bị hỗ trợ tái chế khác nhau trong nhà máy của chúng tôi theo liệt kê bên dưới:
FORKLIFT
Được sử dụng để vận chuyển chất thải trong các nhà máy. Tăng lượng chất thải bạn có thể mua nhưng không ảnh hưởng đến thị phần doanh thu.
Số tiền tối đa đầu tư mua cổ phiếu ForkLift là 10000 EUR (1 cổ phiếu giá 1 EUR)
Recyclix 11
SORTING LINE
Được sử dụng để phân loại ra các chất thải để tiếp tục tái chế. Tăng lượng chất thải bạn có thể mua và chia sẻ doanh thu từ 4% lên đến 8% – 32%.
Số tiền tối đa đầu tư mua cổ phiếu Sorting Line là 20000 EUR (1 cổ phiếu giá 10 EUR)
Recyclix 12
SHREDDER
Được sử dụng để tăng tốc quá trình nghiền chất thải để tái tiếp tục tái chế của nó. Tăng lượng chất thải bạn có thể mua và chia sẻ doanh thu từ 5% lên đến 9% – 33%.
Số tiền tối đa đầu tư mua cổ phiếu shredder là 30000 EUR (1 cổ phiếu giá 25 EUR)
Recyclix 13
WASHING LINE
Được sử dụng để tăng tốc quá trình rửa vật liệu. Tăng lượng chất thải bạn có thể mua và chia sẻ doanh thu từ 7% lên đến 10% – 35%.
Số tiền tối đa đầu tư mua cổ phiếu washing line là 40000 EUR (1 cổ phiếu giá 50 EUR)
Recyclix 14
GRANULATOR
Được sử dụng làm cho tan chảy và đúc các sản phẩm cuối cùng, hạt. Tăng lượng chất thải bạn có thể mua và chia sẻ doanh thu từ 8% lên đến 13% – 50%.
Số tiền tối đa đầu tư mua cổ phiếu granulator là 50000 EUR (1 cổ phiếu giá 100 EUR)
Recyclix 15
LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Nếu các bạn muốn nhận được toàn bộ số tiền bạn đã bỏ ra để mua vật liệu, bạn sẽ cần phải bấm vào nút bán Sell sau khi hoàn thành bất kỳ chu kỳ tái chế nào. Chúng tôi sẽ bán các vật liệu đó của bạn và gửi cho các bạn tiền.
Trong trường hợp nếu các bạn muốn bán các vật liệu sau chu kỳ đầu tiên hoặc chu kỳ thứ hai, bạn sẽ có số dư tài khoản tiêu cực vì Chia sẻ lợi nhuận (Các gói Share mà bạn mua chưa phát huy hết chức năng) chưa đủ để tạo ra một sự khác biệt tích cực trong giá cả.
Ví dụ, bạn mua chất thải với 100 EUR và sau đó bán hạt sau khi hoàn thành đầy đủ các chu kỳ sẽ là 300 EUR. Lợi nhuận của bạn cho chu kỳ đầu tiên sẽ là 6 EUR. Lợi nhuận của bạn sẽ phụ thuộc vào phần Revenue Share của bạn đã mua và số tiền ít nhất là 25% theo quy định. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được 25% từ 300 EUR hay là 75 EUR. Nhìn chung, bạn sẽ kiếm được 6 EUR và 75 EUR hay 81 EUR sau khi chu kỳ tái chế thứ nhất hoàn thành. Tức là nếu bạn chỉ đầu tư 1 chu kỳ thì bạn chắc chắn sẽ bị lỗ.
Chúng tôi khuyên bạn hãy lấy những thông tin của quá trình sản xuất được hiển thị trên trang web của chúng tôi một cách nghiêm túc, mua cổ phần Share của các thiết bị cần thiết một cách hợp lý để bạn có thể đạt được tỷ lệ lý tưởng giữa chi phí nguyên vật liệu và thiết bị.
Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sử dụng một cách thông thường và nên hiểu rằng bạn sẽ không thể đạt tối đa tỷ suất lợi nhuận của bạn nếu bạn chỉ mua rất nhiều chất thải Waste mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào ở phần Equipment’s Area.
Chúng tôi lưu ý với các bạn rằng để chuyển thu nhập của bạn tới tài khoản chính của bạn sau khi hoàn thành chu kỳ đầy đủ, bạn phải bấm vào nút RECYCLE chứ không phải trên nút SELL.
Giá trị lợi nhuận khi bán vật liệu Regrind hoặc hạt Granules được tính bằng tỷ lệ thuận giữa lượng vật liệu với phần chia sẻ lợi nhuận khi mua các gói Share. Chia sẻ lợi nhuận phụ thuộc vào số lượng tiền bạn đã bỏ ra để mua các gói Share trên phần thiết bị hỗ trợ Equipment’s Area và thay đổi từ 25% đến 50%. Vật liệu này được bán với giá thị trường vào ngày bán.
Và hãy nhớ rằng công ty chúng tôi sẽ rất vui lòng cung cấp cho bạn những điều kiện quan hệ đối tác đặc biệt nhất cho những đơn đặt hàng từ 100.000 EUR. Trong trường hợp như thế này, các cuộc đàm phán sẽ được tổ chức tại văn phòng của chúng tôi ở Warsaw, Riga, hoặc Łomża. Các văn phòng ở Łomża sẽ mở vào ngày 15. Bạn sẽ có thể đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi sẽ giải thích cho bạn quá trình tái chế một cách chi tiết.
Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng chúng tôi chưa công bố chính thức thời gian mở cửa hoạt động, do thực hiện một số cải tiến, sửa đổi trong hệ thống cũng như sửa lỗi. 20 EUR chiến dịch quảng cáo của chúng tôi là sắp kết thúc và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có đủ thời gian để làm quen với cách hoạt động trên hệ thống của chúng tôi hoạt động và sử dụng số tiền tặng thưởng này.

II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐẦU TƯ:

ĐĂNG KÝ + NHẬN BONUS 20 EUR
WWW.RECYCLIX.COM
1. Đăng ký tài khoản: rất đơn giản, nên mình sẽ không nói nhiều về vấn đề này (Bạn click vào link đăng ký bên trên rồi làm theo hướng dẫn ở hình bên dưới).
Recyclix 16
Update phần Master Account ID bạn điền đoạn mã sau nhé : 32DE-67D9-20C9
Sau khi đăng ký thành công. Bạn sẽ thấy các chức năng ở trên thanh menu như sau:
Recyclix 17
Khi click vào mục Recycle, bạn sẽ thấy biểu đồ tiến trình tái chế như sau:
Recyclix 18
Biểu đồ theo dõi tiến trình tái chế.
Click tiếp vào Member’s Area, bạn sẽ đến khu vực mua bán vật liệu:
Recyclix 19
Khu vực mua bán vật liệu (Waste, Regrind, Granules)
Tiếp theo mục Equipment Units, là khu vực mua các thiết bị hỗ trợ tái chế:
Recyclix 20
Khu vực mua các thiết bị hỗ trợ tăng trưởng thúc đẩy lợi nhuận
Và cuối cùng mục Partners là khu vực theo dõi đối tác và lấy Banner + Link giới thiệu cho bạn bè của bạn:
Recyclix 21
Khu vực theo dõi đối tác và lấy Banner + Link giới thiệu.
Các chức năng chính ở mục tài khoản của bạn:
Recyclix 22
2. Hướng dẫn đầu tư tiền vào Recyclix:
Các bạn vào mục Deposit như hình trên để tiến hành đầu tư tiền vào Recyclix như hướng dẫn ở hình dưới. Trong trường hợp này mình chọn Credit Card (Các bạn có thể dùng thẻ Master hoặc Visa của ngân hàng nào cũng được; gợi ý của mình các bạn nên làm thẻ Visa Debit của ACB vì chỉ mất 15′ đăng ký với ngân hàng là bạn đã có thẻ để dùng luôn rồi).
Recyclix 23
Điền số tiền bạn muốn đầu tư (EUR – ngân hàng sẽ tự quy đổi theo tỷ giá hiện hành nên bạn nhớ kiểm tra tỷ giá trước khi đầu tư và nhớ cộng dôi ra phần phí của ngân hàng khoảng 1% số tiền bạn chuyển) và click vào Deposit để điền thông tin thẻ như bên dưới:
Recyclix 24
3. Tiến hành mua vật liệu rác thải để tái chế và bán kiếm lợi nhuận:
Trong phần Member’s Area: Các bạn có thể chọn mua 2 loại vật liệu để phục vụ quá trính tái chế.
 • Waste: Rác thái chưa qua quá trình tái chế với giá 0.2EUR/1kg. Sau khi hoàn thành chu kỳ tái chế thứ nhất, bạn có thể bán được với giá 0.4EUR/1kg và 0.6EUR/1kg đối với chu kỳ thứ 2 khi đã tái chế hoàn toàn thành hạt nhựa Granules.
 • Ground Material: Là loại vật liệu đã được nghiền ra (Sản phẩm của Waste sau khi hoàn thành chu kỳ 1), bạn phải mua với giá 0.45EUR/1kg và sẽ bán được giá 0.6EUR/1kg sau khi hoàn thanh chu kỳ tái chế thứ 2 và trở thành hạt nhựa Granules.
Lưu ý:
 – Chúng tôi lưu ý với các bạn rằng để chuyển thu nhập của bạn tới tài khoản chính của bạn sau khi hoàn thành chu kỳ đầy đủ, bạn phải bấm vào nút RECYCLE chứ không phải trên nút SELL.
– Bằng cách mua cổ phần Share có sẵn trong khu vực mua thiết bị tái chế Equipment’s Area, bạn sẽ có thể tăng lợi nhuận của bạn từ 14% cho toàn bộ chu trình tái chế lên đến 50% khi bán của các hạt.
Recyclix 25
Các bạn Click vào Buy để tiến hành mua các loại vật liệu mà bạn muốn.
Recyclix 26
Recyclix 27
LƯU Ý: MUA VẬT LIỆU ĐỂ TÁI CHẾ TRƯỚC RỒI MỚI MUA CỔ PHIẾU SHARE SAU, PHẦN NÀY MÌNH SẼ CẬP NHẬT SỚM NHẤT CÓ THỂ ĐỂ GIÚP CÁC BẠN TĂNG TỐI ĐA LỢI NHUẬN.
 – Khi tiến trình tái chế rác của bạn đang nằm ở giai đoạn nào thì mua các thiết bị hỗ trợ (Cổ phiếu – Share) cho phù hợp để tăng tối đa lợi nhuận. Hình dưới đây đã phần nào nói lên điều này, nhưng mình sẽ bổ sung thêm trong thời gian sớm nhất để giúp các bạn dễ hiểu hơn.
Recyclix 28
 – Để yêu cầu thanh toán: Các bạn vào phần Withdraw như hình dưới đây:
Recyclix 22
Recyclix 29

III. BẰNG CHỨNG ĐẦU TƯ VÀ RÚT TIỀN THÀNH CÔNG TỪ RECYCLIX:

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Phân tích lợi nhuận:
 – Trước hết nếu bạn đầu tư hoàn tất hết 1 chu trình và bán sản phẩm granules, bạn sẽ lỗ. Mặc dù bạn thấy giá Waste mua vào là 0.2€ và bán ra sau cùng là 0.6€ tức lãi 300%, nhưng site chỉ cho bạn hưởng 25% giá trị bán sản phẩm. Vì thế bạn phải tiếp tục chu trình và rút phần lãi về thôi, tất nhiên đây cũng là điểm hay của site nhằm tránh thành viên rút vốn ồ ạt gây đổ vỡ kế hoạch kinh doanh thực sự của họ.
 – Vậy thì thực sự lợi nhuận của bạn là bao nhiêu khi đầu tư vào đây? Một cách ngắn gọn mình sẽ trả lời cho bạn rõ là tầm 2.8% lợi nhuận mỗi tuần một cách chi tiết như sau:
Khi bạn tiến hành mua Waste, Click vào “RECYCLE” để chạy chu trình tái chế, hết giai đoạn 1 (3 tuần) bạn có 6% lợi nhuận đầu tư, hết giai đoạn 2 (2 tuần) bạn có thêm 8% lợi nhuận đầu tư. Lúc này có 2 lựa chọn xảy ra:
 • (1) Bạn tiếp tục chương trình bằng cách click “RESTART” rồi sau đó click “RECYCLE” – Bạn có 14% lợi nhuận của vốn đầu tư ban đầu trong Main Balance.
 • (2) Bạn kết thúc chương trình và SELL sản phẩm. Lúc này site sẽ trả bạn 25% giá trị sản phẩm và 6% lợi nhuận đầu tư giai đoạn 1 (Do bạn không tiếp tục chu trình nên 8% của giai đoạn 2 site không trả). Có nghĩa 25%*300%=75% vốn ban đầu + 6% =81%. Dù bạn đầu tư bao nhiêu thì cũng lỗ 19%.
Ví dụ: Bạn đầu tư 100€ (mua được 500 kg waste). Theo mục (1) ở trên hoàn tất hết 1 chu trình và chạy chu trình mới, lợi nhuận của bạn là 14€ trong 5 tuần. Ngược lại bạn chọn mục (2) thì bạn chỉ thu về 81% của 100€ đầu tư ban đầu tức 81€, bạn bị lỗ 19€.
Tăng lợi nhuận
Ngoài ra bạn có thể mua thiết bị để tăng % khi bán sản phẩm và tăng Quota (số lượng) mua rác. Tất nhiên khi đó bạn phải có vốn dày trên tay và thu nhập 500-1000€ chẳng còn là điều khó với bạn nữa rồi.
Chúc các bạn kiếm tiền với Recyclix  thành công