Monday, June 13, 2016

[SCAM] Hướng dẫn kiếm Tiền Với Recyclix - Min Dep 20 EUR - Min Pay 20 EUR - Dự án thật của công ty thật

[SCAM] Hướng dẫn kiếm Tiền Với Recyclix - Min Dep 20 EUR - Min Pay 20 EUR - Dự án thật của công ty thật

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Recyclix Là Gì ???
Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty  Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký KD và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế-quá trình tái chế-thành phẩm hạt nhựa.
Truy cập địa chỉ : https://recyclix.com

Để đăng ký tài khoản đầu tư bạn nhấn "SIGN UP".
 • Nhấn chọn "I agree with the Teams and Conditions".
 • Điền đầy đủ thông tin Email và mật khẩu của bạn.
 • Phần "Master Account ID" bạn điền chính xác chuỗi sau : 32DE-67D9-20C9
 • Chọn "I'm not a robot".
 • Rồi nhấn "Create Account".

Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix ? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác và tái chế qua 2 giai đoạn trong khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.6 EUR. Site đang trong giai đoạn beta nên sẽ bonus 20 EUR cho bạn làm quen chương trình và đầu tư sinh lợi nhuận.

Lời khuyên từ Tekzoom
- Bạn nên đầu tư tối thiểu 145 EUR để sau mỗi 35 ngày bạn nhận được lãi 14% là 20 EUR. Với mức lãi này thì bạn vừa đủ hạn mức tối thiểu thanh toán bạn có thể rút tiền về.
- Bạn nên cài đặt tự động tái đầu tư để nhận lãi 14% sau mỗi 35 ngày. Còn nếu bạn muốn hoàn vốn thì cài đặt chế độ tái đầu tư đủ 2 vòng thì bạn chuyển lại chế độ mặc định "Wait for my actions" trong mục "After Cycle ends" của trang cài đặt cá nhân (xem bên dưới). Rồi chạy đủ vòng thứ 3 bạn rút hết tiền về.
- Ví thanh toán BTC sẽ được nhập mỗi lần bạn rút thanh toán nên bạn không cần tìm mục điền ví BTC mà dính lỗi khoá thanh toán bằng BTC (xem hướng dẫn mở khoá và khắc phục bên dưới).
- Đây là một dự án thật, công ty đang phát triển mạnh nên các bạn đầu tư ở đây an toàn nhất. Hãy cài đặt tự động tái đầu tư sau mỗi 35 ngày đầy tự tin nhé.

Update luật mới 2016 : Bạn phải đầu tư tối thiểu 20 EUR để kích hoạt tài khoản. Điều này là bắt buộc. Nếu không tài khoản đầu tư của bạn sẽ bị xoá sau 60 ngày.

Cài đặt tự động tái chế để lãi 14% cho mỗi 35 ngày
Từ User đầu tư bạn nhấn Edit profile --> Restart automatically and take profit --> SAVE

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Lưu ý Quan trọng : 
 • Trong phần cài đặt mục "Security" bạn không được nhấn vào dòng "DISABLE BITCOIN WITHDRAWALS".Vì nếu bạn nhấn vào mục đó thì sẽ không nhận được thanh toán thông qua cổng Bitcoin.
 • Nếu bạn lỡ nhấn vào rồi thì sẽ có mail kích hoạt gửi về mail cho bạn, bạn nhớ không được click vào link đó. Vì nếu bạn kích vào link đó thì đồng nghĩa với bạn chấp nhận việc không cho thanh toán bằng Bitcoin. Còn nếu bạn ko nhấn vào link kích hoạt đó lệnh đó sẽ bị huỷ sau 24h. Lúc đó ko sao cả.
 • Còn nếu bạn đã lỡ kích hoạt thành công việc đó thì muốn nhận thanh toán bằng Bitcoin thì hãy viết mail liên hệ với Recyclix theo địa chỉ mail : info@recyclix.com (Nhớ ghi nội dung bằng tiếng ANh nhé, nếu không biết tiếng Anh thì lên google dịch là xong ngay thôi.


Hướng dẫn nạp tiền vào Recyclix

Để nạp tiền đầu tư bạn nhấn vào nút "mũi tên đi xuống" ngay cạnh tên tài khoản. Chọn "Funding", chọn cổng thanh toán, nhập số tiền muốn đầu tư [Min 20 EUR] và nhấn "Fund".Nếu bạn thanh toán qua Bitcoin thì bạn sẽ nhận được thông tin chính xác về số BTC phải chuyển đến địa chỉ ví BTC của Recylix. Quá trình nạp tiền thành công vào tài khoản đầu tư mất 15 - 120 phút.


Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Recyclix .
 • Có 3 giai đoạn cho tất cả quá trình kiếm tiền với Recyclix mất khoẳng thời gian 5 tuần [35 ngày] . Giai đoạn đầu ( WASTE ) mất 3 tuần để phân loại , vận chuyển rác bạn đã mua vào cơ sở tái chế , giai đoạn thứ 2 (GROUND MATERIAL) mất 2 tuần để chuyển đổi các vật liệu chất thải vào đất  , giai đoạn 3 (GRANULES ) chuyển đổi vật liệu thành hạt nhựa .
https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4
 • Nếu bạn đã cài chế độ tự động tái đầu tư thì bạn chỉ cần nạp tiền, mua rác và đợi mỗi 35 ngày nhận lãi tự động 14%
 • Để đầu tư bạn vào "Member's area" chọn mục "WASTE", nhấn "BUY"


Nếu bạn không cài chế độ tự động tái chế thì bạn phải chạy 3 vòng mới lãi, nếu bạn chạy 1 vòng sẽ lỗ nhé!
https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4
https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Vì vậy bạn đầu tư bèo nhất 3 chu trình nhé! Tốt nhất cài chế độ tái chế tự động để nhận lãi 14% sau mỗi 35 ngày tự động đến hết năm 2018!


Hướng dẫn rút tiền từ Recyclix
Khi tiền của bạn có trên 20 EUR thì bạn có thể rút tiền về, bạn click vào số tiền đó (số tiền bên tay trái là tiền để đầu tư, số tiền bên tay phải là số tiền có thể rút về được)  hoặc nhấn nút "mũi tên", tìm đến mục "Withdraw".

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Bạn chọn cổng thanh toán để rút về : Wire (ngân hàng), Paypal hay Bitcoin.
Nếu bạn chọn "To Account Balance" thì nó sẽ chuyển tiền của bạn sang tiền đầu tư. Lúc này tiền này sẽ được cộng vào số tiền trên tài khoản bên tay trái. Với số tiền này bạn có thể tiếp tục mua rác để thu lãi.
Nếu bạn chọn thanh toán bằng Bitcoin, bạn nhấn vào biểu tượng Bitcoin, nhập số tiền muốn rút, nhập địa chỉ ví BTC và nhấn "Withdraw".

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4 https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4
Bạn vào mail bạn đăng ký Recyclic để nhấn link kích hoạt chấp nhận thanh toán. Nếu bạn không nhấn link kích hoạt này thì tiền sẽ không được thanh toán, nó sẽ trả về Balance sau 24h. Đây cũng chính là ưu điểm của Recyclix, vì nếu bạn có mất tài khoản vào tay người khác họ cũng ko rút tiền được. Vì quá trình rút tiền phải thông qua Email của bạn. Từ Email của bạn bạn có thể lấy lại được tài khoản Recyclix bị đánh cắp.

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Bạn sẽ nhận được thông báo tiền được chấp nhận thanh toán.

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Và trong tích tắc bạn sẽ nhận được tiền về ví BTC của bạn (Sau khi nhấn link kích hoạt 1s là bạn nhận được tiền).

Mình mới rút tiền ngày 10/10/2016, và đây là danh sách rút tiền mới nhất của mình.

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Tiền về ví BTC trong 1 nốt nhạc.

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Froof (Bằng chứng thanh toán) 06/09/2016
https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

https://recyclix.com/?id=35bda1c44b90a4

Chúc các bạn kiếm tiền với Recyclix  thành công

Xem Thêm : THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ RECYCLIX A-Z