Monday, June 6, 2016

Hướng dẫn Verify Tax Adsense Facebook (Facebook Audience Network) - Hướng dẫn nhập thanh toán cho Adsense Facebook

Hướng dẫn Verify Tax Adsense Facebook (Facebook Audience Network) - Hướng dẫn nhập thanh toán cho Adsense Facebook

Xin chào tất cả mọi người!
Có lẽ từ khi mình giới thiệu về Adsense Facebook (Facebook Audience Network) thì chúng ta mới manh múm và nhân rộng nó ra đến như vậy.

Khi mà Google Adsense đang dần khó khăn thì Adsense Facebook đang là cứu cánh cho các bạn kiếm ít cháo. Tuy hình thức này được ra đời cũng gần 1 năm rồi nhưng do dân tình Việt Nam còn chưa có nhiều người biết đến hoặc bị những thằng to mồm nói rằng "Tao biết rồi" nó ngậm như "ngậm cứt" ko nói ra, đến khi lộ thông tin nó nhảy zô nói "cứt đó của tao, tao biết lâu rồi, chúng mày đừng ăn cứt của tao" nên việc hiểu về nó đang còn khá mới mẻ, nhất là việc cập nhật thanh toán như thế nào để nhận được tiền của Facebook trả cho bạn.
Hiểu được điều đó hôm nay mình sẽ hướng dẫn "FREE" cho các bạn cách Verify Tax Adsense Facebook nhé. "FREE" thì cho rất nhiều nhưng người thành công có quá ít, và mục đích của mình nhắm đến đó là "THU PHÍ CHO MẤT MÁT ĐỂ CÓ ĐỘNG LỰC", nhưng hơn thế nữa đó chính là việc "CHÚNG TA CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NHAU", thực ra thu phí được "BAO NHIÊU ĐỒNG BẠC ĐÂU", trong khi "TÔI PHẢI NGHIÊN CỨU CHỈ DẪN CHO CÁC BẠN MỌI THỨ, TỪ TỐI ƯU, ĐẶT MÃ, CHIẾN THUẬT CHƠI, THỦ THUẬT", với nhiêu tiền đó so với "CÁI TÔI CHO BẠN THÌ KHÔNG ĐÁNG BAO NHIÊU", nhưng hơn hẳn "TÔI THỰC SỰ MUỐN GIÚP BẠN".
Vì thế : AI BIẾT NHÌN XA TRÔNG RỘNG THÌ BỎ NGAY TÍNH "ĂN CỦA BIẾU, ĂN CỦA CHO", vì bạn phải biết "CỦA BIẾU LÀ CỦA LO, CỦA CHO LÀ CỦA NỢ", ĐỪNG ĐỂ BẢN THÂN MÌNH PHẢI "LO VÀ TRẢ NỢ AI CẢ" VÌ NHƯ THẾ "TIỀN BẠC DỄ TRẢ, ÂN TÌNH MỚI KHÓ TRẢ". ĐÃ LÀ KIẾM TIỀN THÌ HÃY SÒNG PHẲNG VỚI TIÊU CHÍ "WIN-WIN" BẠN MỚI THÀNH CÔNG ĐƯỢC!

Lưu ý :
Muốn chơi Adsense Facebook phải có :
  • Website có traffic
  • Hoặc có App mobile (App Android, App iOS), mấy app này Up lên Google Play, Store iOS
  • Việc duyệt website để chạy quảng cáo Facebook hiện tại khá dễ, hầu như đều thành công hết
-----ĐÔI LỜI TÂM SỰ KẾT THÚC ĐẾN LÚC LÀM VIỆC RỒI NÈ--------
 Lưu ý : Bạn nào đang xài ngôn ngữ facebook "Tiếng Anh" thì chuyển qua "Tiếng Việt" để xem cho dễ hiểu, còn nếu bạn quá giỏi "Tiếng Anh" thì quá dễ rùi nhé!

 Truy cập "Mạng đối tượng" chọn mục "Payout", bên menu bên phải kéo xuống khung "Thông tin thanh toán". Chọn mục "Register a New Company" nhé!

 


Lúc này sẽ hiện ra Tab 1 với "Thông Tin Công Ty", bạn điền tên Công Ty theo ý thích của bạn nhé!

Nhớ điền đẩy đủ giống ảnh mình đã làm. 

Điền thông tin chính xác nhé, Mã bưu chính bạn có thể tham khảo tại đây : http://www.tekzoom.net/2015/03/ma-buu-ien-va-ma-buu-chinh-zippostal.html 


Phn "Số mã thuế" thì bạn có thể lấy "Mã số thuế cá nhân của bạn" điền zô nhé, nếu bạn chưa biết lấy "Mã số thuế cá nhân của bạn" thì bạn có thể truy cập đường link sau và làm theo như trong ảnh hướng dẫn : http://masothuecanhan.vacom.vn/
Điền số chứng minh nhân dân (CMND) của bạn vào, điền Mã xác nhận và nhấn nút "Tra cứu" là xong nhé! 


Bạn sẽ thấy thông tin Mã số thuế của bạn nè. Copy mã số thuế đó điền lại vào form Facebook là được rồi.Lưu ý : Nếu bạn chưa có Mã Số Thuế Cá Nhân thì điền đại 1 con số nào vào nhé, miễn sao có dãy 10 chữ số là đc! Điền xong Tab 1 thì nhấn "Tiếp tục" để qua Tab2 "Thông Tin Chủ Doanh Nghiệp". Cũng điền đúng thông tin vào thôi. Nhớ check vào mục "Địa chỉ doanh nghiệp giống...." để tự động facebook nó điền lại thông tin cũ nhé. Còn nếu muốn đặt địa chỉ khác thì điền lại mà ko cần stick vào.Nếu báo lỗi khi nhấn "Tiếp Tục" là do bạn chưa chọn "Tiểu Bang", nhớ chọn nhé! Xong rồi nhấn "Tiếp Tục" tiếp!Qua Tab3 là nhập thông tin thanh toán để nhận tiền, bạn có thể nhập thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thông tin tài khoản Paypal nhé.
+ Nếu nhập" thông tin tài khoản ngân hàng" thì tham khảo bài viết sau để lấy tên ngân hàng và mã Swif Code cho đúng : http://www.tekzoom.net/2015/07/ma-swift-ngan-hang-ay-u-danh-sach-swift.html


+ Nếu bạn muốn nhận bằng "Paypal" thì điền tài khoản Paypal của bạn vào thôi. Điền xong nhấn "Tiếp tục"

Hết Tab3 sẽ nhảy qua Tad4, ở Tab này bạn có thể thêm nick facebook của bạn của bạn hoặc của ai đang hợp tác với bạn vào để cùng xem kết quả kiếm tiền trên facebook. Nếu ko muốn thêm thì bỏ qua. Nhấn tiếp "Tiếp tục" nhé.

Tab5 sẽ thông báo là việc điền thông tin của bạn đã hoàn tất. Các bạn nhấn nút "Kết thúc"


Trở lại trang chủ bạn sẽ thấy mục "Thông tin tài khoản" của bạn hiện "Thông tin Công Ty bạn mới điền". Tiếp tục chúng ta Tax thuế cho nó để nhận thanh toán nhé. Chọn thông tin công ty muốn tax, nhấn nút "Thêm".

Và sẽ có 3 biểu mẫu để bạn điền thông tin để gửi lại cho Facebook. Bạn chọn mục số 2 "W-8BEN" nhé, bạn click vào đó tải file đó vể và điền thông tin của bạn vào file đó. Sau đó lưu lại rồi nhấn nút "Chọn Tệp" để tải file đó lên. Nhấn nút stick "Tôi đồng ý....." và cuối cùng nhấn "Lưu" là xong nhé.


Cách điền Form W-8BEN bạn xem mẫu tôi điền và làm theo. Mẫu bạn có thể tải tại đây : http://www.mediafire.com/download/c91gp5yz17d9rrx/fw8ben_3.pdf

===> Tải mẫu về rồi thì thay thông tin của mình bằng thông tin của bạn nhé! Mình lạy mấy thánh luôn, có điền tương tự cũng ko biết điền. Đừng nói là lấy nguyên mẫu của mình đi nộp cho tài khoản của bạn nhé. Nếu bạn nào ko có biết xử lý thông tin thì "NGHỈ MẸ NÓ MMO ĐI CHO VỪA".
  ===> Trong file mẫu của mình thì mình gán chữ ký của mình vào file được, còn bạn ko gán được thì ko cần nhé, ko quan trọng đâu.

Quá trình tax như thế là xong, khi nào bạn thấy trang chủ hiện lên hình ảnh như sau là Tax xong rồi nhé!

Và phần hướng dẫn của mình đã xong, hy vọng rằng bạn sẽ kiếm được tiền nhiều từ Facebook nhé!
Bạn nào muốn zô group bí mật để mình Support riêng thì liên hệ mình, nhưng phải "TỐN PHÍ NƯỚC BỌT CỦA MÌNH" nhé!

Nguồn : Thường Vô (Vô Thường) - http://facebook.com/vothuongmmo
Copyright : Tekzoom.Net

0 Post a Comment: