Tuesday, June 7, 2016

Kiếm tiền với Seoclerks, Listingdock, Codeclerks - Bạn có thể kiếm được nghìn Dolar mỗi tháng

Kiếm tiền với Seoclerks, Listingdock, Codeclerks - Bạn có thể kiếm được nghìn Dolar mỗi tháng

Seoclerks, Listingdock, Codeclerks là các website thuộc công ty Ionicware. Đây là các trang web nổi tiếng cung cấp các dịch vụ trực tuyến giá rẻ. Chúng cũng giống như Fiverr. Đây là chợ thương mại điện tử nhộn nhịp. Tại đó bạn có thể thuê Freelancer ( người làm việc tự do) làm theo nhu cầu hoặc bạn đặt mua các dịch vụ đã tạo sẵn.
Seoclerks, Listingdock và Codeclerks chúng đều có hệ thống quản lý tương tự nhau. Đặc biệt chúng có chung cơ sở dữ liệu người sử dụng. Cho nên bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản duy nhất tại bất kỳ trang nào thì bạn cũng đăng nhập được bằng tài khoản ấy vào các trang còn lại.
Với những Freelancer chuyên nghiệp thì đây quả là nơi tuyệt vời để bắt đầu công việc. Trên mỗi website cho phép bạn tạo các dịch vụ, bạn tùy ý đặt mức giá. Tuy nhiên để cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác trên cùng hệ thống thì không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu cách tối ưu nội dung dịch vụ. Đặc biệt giá cả phải tốt nhất để thu hút được những vị khách đầu tiên.

1. Kiếm tiền với dịch vụ

Để tạo dịch vụ trên Seoclerks bạn cần vào mục Seller ->Sell


Lưu ý là mọi dịch vụ trên Seoclerks được mô tả với ngôn ngữ tiếng Anh. Trong tương lai mong rằng họ sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
Giá của dịch vụ được bắt đầu từ 1$
Để dịch vụ của bạn thu hút được nhiều khách hàng. Bạn hãy viết tên dịch vụ dễ hiểu và tránh trùng lặp với tên dịch vụ khác. Tên dịch vụ từ 40-80 ký tự là hợp lý. Trong mô tả dịch vụ hãy viết rõ ràng và dễ hiểu. Tránh sự mập mờ trong thông tin dịch vụ. Điều này rất quan trọng để khách hàng hiểu ngay được họ sẽ nhận được gì nếu đặt hàng. Và giảm thiểu sự rủi ro trong các trường hợp tranh chấp sau này nếu có.
 
Hãy viết đầy đủ yêu cầu đối với người mua khi đặt dịch vụ. Bởi những thông tin này là cần thiết trong trường hợp người mua cần cung cấp thông tin để tiến hành công việc.
Chọn danh mục của dịch vụ, ghi thẻ tags phù hợp với dịch vụ. Đặc biệt phải tính số ngày hoàn thành dịch vụ. Bạn lưu ý rằng trong trường hợp bạn không hoàn thành dịch vụ trong số ngày đặt ra. Khi đó dịch vụ của bạn giao trễ hẹn. Điều này dẫn tới việc người mua hoàn toàn có thể hủy dịch vụ hoặc không chấp nhận dịch vụ bạn giao hàng trễ.

Lưu ý : 

+ Do chung 1 công ty nên 3 site : Seoclerks, Listingdock, Codeclerks sử dụng chung 1 tài khoản. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên 1 trong 3 site trên thì bạn có thể dùng tài khoản đó đăng nhập cả 3 site đều được. 

+ Để cập nhật thông tin thanh toán bạn làm như sau :

Nhấn zô thông tin tài khoản đầu trang bên góc phải, chọn "SETTING"


Điền thông tin tài khoản thanh toán tiền : Paypal, Payza, Payoneer của bạn vào. Chỉ chọn 1 loại thanh toán cho dễ thao tác khi thanh toán nhé! Chọn loại nào thì điền thông tin tài khoàn của bạn vào. Xong rồi nhấn nút "Update"

 

Lúc này nó sẽ gửi mail cho bạn xác nhận việc thêm thông tin thanh toán hay thay đổi thông tin thanh toán cũng vậy. Bạn vào mail nhấn link kích hoạt là thành công nhé!

 

2. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Trên cả 3 trang website SeoclerksListingdock và Codeclerks chúng đều có chương trình tiếp thị liên kết. Đây là một chương trình tiếp thị rất tuyệt vời. Bạn sẽ có được 10% số tiền từ đơn đặt hàng hoàn thành của người bạn giới thiệu tham gia vào 1 trong 3 trang web. Đặc biệt bạn sẽ nhận được mãi mãi khoản hoa hồng này khi người bạn giới thiệu mua dịch vụ.

Cách hưởng hoa hồng từ Tiếp Thị Liên Kết của  Seoclerks, Listingdock, Codeclerks rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau :

Bước 1 : Bạn phải đăng ký tài khoản trên Seoclerks, Listingdock, Codeclerks.

Bước 2 : Bạn truy cập đường link tương ứng cho 3 site như sau :


Hoặc click vào mục "Affiliate Sales " như hình dưới
Bạn hãy để ý những ô vuôn đỏ mình đóng khung


Bạn sẽ thêm đoạn tiếp thị liên kết của bạn vào link sản phẩm để tiếp thị. Khi khách hàng mua hàng bạn sẽ nhận được ngay 10% hoa hồng từ đơn hàng đó.
Ví dụ cách lấy link tiếp thị liên kết của bạn :
+ Link gốc : https://codeclerks.com/Windows/284/Free-Images-Commander-Pro
+ Mã liên kết của bạn (ở đây tôi lấy ví dụ mã liên kết của tôi) : /linkin/484086/
+ Link tiếp thị liên kết của bạn sẽ là : https://codeclerks.com/linkin/484086/Windows/284/Free-Images-Commander-Pro

====> Dễ hiểu nhất là bạn chỉ cần thêm mã liên kết của bạn sau tên domain chính là đc.====> Bạn chỉ cần đem sản phẩm đó đi tiếp thị và dẫn người dùng về đường dẫn tiếp thị của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% nhé!

Đây là số tiền bạn của tôi đã kiếm được từ dịch vụ tiếp thị này :

Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào chương trình tiếp thị này. Vì điều kiện tham gia là miễn phí. Bạn có thể gửi link tiếp thị ở bất kỳ đâu. Bạn không cần có website để tiếp thị. Bạn có thể dùng mạng xã hội để tiếp thị, dùng video chia sẻ trên YouTube, Vimeo hay bất kỳ nơi nào tương tự.

Cơ hội kiếm tiền từ website SeoclerksListingdock và Codeclerks là rất lớn. Nếu ngay từ bây giờ bạn có kết hoạch xây dựng cách làm việc kiếm tiền với chúng. Bạn có thể thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng.

0 Post a Comment: