Wednesday, June 1, 2016

Share Công cụ Youtube Scraper

Share Công cụ Youtube Scraper

Lưu ý từ Tekzoom : Đã gọi là Tool thì nhiệm vụ của nó là hack, cheat. Mà đã hack, cheat thì phải tạo ra virut nó mới làm nhiệm vụ đó được. Virut này tạo ra với mục đích riêng chứ ko phá hoại. Nếu nó phá hoại thì do biến chứng thì phải chịu thôi. Nếu dân chuyên nghiệp thì họ chả ngu mà cài thẳng zô máy tính, họ sẽ cài trên VPS cho an toàn. Còn thánh nào ngu si đần độn hở ra cái nói virut là do ngu quá chưa có trình độ nên mới la làng như thế. Mịa, nghe mà mắc cười ko chịu nổi. Cái gì cũng muốn mà ko chịu tự làm ăn, người ta cho ăn rồi mà còn ko biết hưởng.
 
Hôm này thật thú vị mình lại mò ra 1 tool rất bổ ích cho các Youtuber mới vào nghề ! Công cụ này có tên là youtube scraper thì về công cụ này mình test thấy củng ok củng ổn, mình sẽ không hướng dẫn chi tiết cho các bạn làm như thế nào vì mình không có thời gian để chỉ từng bước một vì bây giờ là 0h 27p rồi  !
Các bạn thấy thích thì lấy về rồi tự mò nhe, giao diện tiếng anh củng không khó sử dụng lắm đâu nếu từng chơi game thần thánh đuổi hình bắt chữ thì nhìn vào là biết xài ngay thôi =))
Show 1 chút hình ảnh về cu cậu của chúng ta nhé.

Ở đây các bạn chỉ cần để tới những vùng mà mình khoanh đỏ thôi nhé, vùng khoanh màu xanh lá thì không cần quan tâm nó buid web vào giới thiệu này nọ thôi nếu thích thì tìm hiểu 
 
 ** Mình cảnh báo trước là tool này có virus nhé đừng nói mình lừa đảo ăn cắp GA của các bạn oan lắm 


Click vào hình bên dưới và tự test nhé !
http://www.mediafire.com/download/66k6q4ebtc5slwp/YoutubeScraperV160.rar
** Nhớ ủng hộ site mình nhé hãy lưu vào bookmark !
Nguồn : vnblackhat.com

0 Post a Comment: