Tuesday, June 28, 2016

Site Mining BTC nào hot nhất nên chơi trong năm 2016-2017 (HIYP HOT)

Site Mining BTC nào hot nhất nên chơi trong năm 2016-2017 (HIYP HOT)

Ta đào, ta xới, ta chơi lớn với mi đó BTC à?
BTC là đồng tiền không có giá trị pháp lý nên chắc chắn giá trị của nó ngày càng được nâng giá (cái này bạn nào có cái nhìn về UG sẽ hiểu nhé, còn Newbie đừng hỏi vì nó rất nhạy cảm), vì vậy ta không thể bỏ lỡ mi được. Quan trọng ta chơi trong khả năng cho phép. Được ta được rất nhiều, mất thì coi như ta bỏ vài cuộc chơi!
===> Có máu làm quan, có gan mới làm giàu đc. Cứ nhút nhát sợ đông sợ tây thì cả đời cũng là thằng khố rách áo ôn!

===> BTC về ta lại tái đầu tư, cứ thế ta dàn trải đến lúc lượm về được BTC đủ xài thì dừng.(Lưu ý : Ăn vừa đủ, đừng tham để mà thâm)

==== Hãy Ref cho nhau vì một VN phát triển cùng nhau, bạn ko mất mát gì nhưng lại đem đến cho người khác một phần lộc nho nhỏ ======

Mining BTC là con đường tôi chọn ngày hôm nay, ai theo tôi có thế tham khảo các NET sau :
+ Bitsrapid
Proof Bitsrapid


Nhà đầu tư đã nạp giá trị rất khủng

Video quay trực tiếp
LINK YOUTUBE
Bạn có thể theo dõi Proof Mining BTC tại địa chỉ ví của mình : https://blockchain.info/address/1Ga3VSNBERvMgDyozhQCkKt3xg4mTJ4V8k

+ Tiêu chuẩn chơi site Mining BTC
  • Site mới và hoạt động được hơn 2 tháng. Bitsrapid hoạt động vào ngày 5-1-2016, tính đến giờ nó đã chạy đc 5 tháng.
  • Nên đầu tư vào site Mining BTC khi site đó hoạt động không quá 1 năm. Bởi vì tuổi đời của Site Mining BTC thường từ 1-1.5 năm. Tiêu chí phát triển của site Mining BTC là lấy tiền người sau trả cho người trước. Bitsrapid mới có 5 tháng, các bạn còn 7 tháng để chơi đó, nhanh chân lên nào.
  • Nhìn vào đại gia đã chơi để học hỏi. Video bên dưới bạn thấy đó, 1 bạn mem của mình đã đầu tư 11200 KH/s, tương đương hơn 2K$, tương đương gần 60tr. Chắc chắn họ bỏ ra số tiền đó đầu tư họ đã ngắm nghía rất lâu và nạp vào chơi.
  • Site Mining BTC thu hồi vốn nhanh, như video bên dưới bạn thấy đó, chỉ cần 2 tháng bạn kia đã thu hồi vốn và đến tháng thứ 3, mỗi tháng bạn đó thu về 25tr cho đến khi site Bitsrapid sập thì thôi.
+ Khi chơi Mining BTC lưu ý gì?
Đầu tư sao cho đủ hạn mức thanh toán tối thiểu, để ngày nào bạn cũng thu về được BTC. Khi BTC tăng giá, ví dụ như tăng giá gấp đôi đi thì khi bạn về được 1 nửa lượng BTC đầu tư cũng có nghĩa bạn huề vốn rồi. Đồng thời BTC về hằng ngày nếu site Mining có sập thì bạn cũng vớt vát được tí.

===> Nói chung Mining BTC là đầu tư mạo hiểm, bạn có thể giàu rất nhanh hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng cũng có thể bạn mất trắng tất cả nếu số bạn xui như quạ.

Hãy cân nhắc tham gia nhé!
Chúc bạn kiếm được tiền thật nhiều từ BTC