Thursday, June 23, 2016

Tài liệu seo youtube siêu phẩm cho anh em chiến Youtube

Tài liệu seo youtube siêu phẩm cho anh em chiến Youtube

Lâu lắm mình mới quay lại chia sẽ cho các bạn  Lần này mình đem đến cho cả nhà 1 siêu phẩm mà mình đã áp dụng trong những ngày thánh chinh chiến với Youtube., bộ này gồm 4 file bài giảng và 4 file bài đọc cần đọc thật kỹ.

1. Vì sao phải SEO Youtube ?

Đối với các bạn làm MMO hay bán hàng việc lợi ích từ SEO đem lại thì các bạn củng đã biết là rất sướng và nó còn rất quan trọng nửa, khi bạn SEO tốt thì sản phẩm hay thương hiệu của bạn luôn xuất hiện mỗi khi có người tìm kiếm và tỉ lệ chốt sale rất cao vì do người ta có nhu cầu mới đi tìm mình chứ phải không ^^
Đặc biệt hơn đối với Youtube là công cụ có lượng tìm kiếm và sử dụng đứng thứ 2 sau Google vì thế mà chúng ta cần phải khải thác nó 1 cách triệt để và khôn ngoan nhằm tăng doanh thu cho mình củng như cho doanh nghiệp.

2. Lợi thế từ SEO Youtube.

Nếu các bạn SEO Youtube tốt thì bạn sẽ được lợi đến 2 lần, vì sao mình lại nói như vậy ? Các bạn đã biết thì Google đã thâu tóm Youtube từ lâu nên việc các bạn SEO 1 video trên Youtube thì củng có cơ hội đứng top trên Google nửa đấy.
Lấy 1 ví dụ từ video của mình đã seo cách đây hơn 1 hay 2 năm gì đóNhư các bạn thấy với keyword “auto tag facebook 2015” là một từ khóa có độ cạnh tranh không phải là thấp mà may mắn sao video của mình trong 311.000 kết quả thì mình được trong top 5.

Kết :

Nói chug thì việc seo rất rất quan trong và hơn nửa với các bạn làm Youtube thì việc seo video lại càng rất quan trọng hơn nửa bởi nó sẽ quyết định lượt view củng như thu nhập của các bạn, giới thiệu sơ nhiêu đó đủ rồi giờ các bạn liếc ngang qua tài liệu cái nhỉ
Đây là link dow cả bộ cho các bạn nhé !https://www.mediafire.com/?mlqjbb6rllwrprp


 Nguồn : Vnblackhat

0 Post a Comment: