Saturday, June 18, 2016

Tại sao bạn nên mạo hiểm với Bitcoin (BTC) nếu muốn thay đổi cuộc đời?

Tại sao bạn nên mạo hiểm với Bitcoin (BTC) nếu muốn thay đổi cuộc đời?

Chắc hẳn các bạn cũng biết đồng tiền ảo Bitcoin (viết tắt là BTC) hiện đang làm cộng đồng MMO điên đảo với chỉ số giá trị quy đổi ra $ tăng chóng mặt. Mới gần đây giá 1BTC có giá là 300$ nhưng hiện tại nó đã lên tới 735$ sau một thời gian ngắn ngủi (1-2 tháng). BTC có thể coi là một thị trường chứng khoán online mà sau 1 đêm bạn sẽ trở nên giàu có bất thường hoặc nghèo thất thường.

Quan trọng nhất vẫn là cách chơi, thời điểm chơi, sự mạo hiểm và may mắn.
Bạn có thể trải nghiệm sự thành công sau 1 đêm của Facebook, sự thành công sau 1 đêm của 1 video đăng trên Youtube, sự thành công sau 1 đêm của một người đầu tư BTC và còn rất nhiều ví dụ khác bạn có thể tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên tất cả những thành công đó đều có một điểm chung là họ giám làm, họ giám mạo hiểm và may mắn mỉm cười với họ.
Trong MMO cũng vậy, thay vì bạn luôn nghi ngờ, luôn dò xét, bạn giành phần lớn thời gian của bạn cho việc chém gió vô bổ, bạn lác mắt trước những đồng tiền người khác show về MMO mà không biết nó có thực hay không hoặc đơn giản là bạn đi thần tượng, tung hô một thánh nào đó mà bạn cho rằng đó là người kiếm được tỉ đô từ MMO (nhưng sự thật họ kiếm được tỉ đô họ cũng đầu tư mất tỉ đô, giá trị được coi là thành quả ko phải là con số họ nhận được mà là con số sau khi trừ đi tất cả các chi phí còn lại bao nhiêu),...Nhưng tất cả những điều đó được gì? Ngoài việc bạn mất rất nhiều thứ : Thời gian, sự thử nghiệm, sự kiểm chứng, may may và tất nhiên ko thể thiếu việc bạn mất luôn sự thành công.
Vậy việc của bạn bây giờ là gì?
MẠO HIỂM
Tại sao phải là mạo hiểm?
Bởi mạo hiểm có thể đưa bạn lên mây cũng có thể cho bạn những bài học thất bại để trải nghiệm sự thành công từ những sự thất bại đó.Không ai thành công mà ko trải qua thời kỳ vật lộn với những thất bại, không ai giỏi mà ko trải qua thời kỳ cực kỳ dốt, ko ai thành thạo một thứ mà không phải mày mò làm cho quen....
Vì vậy bạn cũng vậy?
MẠO HIỂM SẼ GIÚP BẠN CỨNG CỎI, MẠO HIỂM SẼ GIÚP BẠN TRƯỞNG THÀNH, MẠO HIỂM SẼ LÀM BẠN THÀNH CÔNG
Và tại sao tôi muốn bạn mạo hiểm với Bitcoin (BTC) ?
 • BTC là đồng tiền ảo nó ko có giá trị pháp lý nên rất dễ để lách luật. Vì thế chắc chắn đồng tiền BTC này sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới. Cái này mấy bạn tự suy nghĩ nhé, suy nghĩ sâu sa ra vấn đề thì sẽ hiểu tại sao nó hot ngay từ bước này.
 • Các công ty lớn trên toàn thế giới đã và đang chấp nhận cho thanh toán bằng tiền Bitcoin nên giá trị của nó sẽ dần trở thành mặc định.
 • Bitcoin có giá trị như 1 thị trường chứng khoán Online nên việc nắm giữ những đồng tiền Bitcoin sẽ trở thành một con cờ có thể thay đổi cuộc đời bạn. Bây giờ 1 Bitcoin có giá 735$, nhưng biết đâu được một ngày đẹp trời nó có thể tăng lên 7000$/BTC thì sao? Cuộc sống như những con thuyền, thuyền, thuyền trôi đến nơi có lắm gái đẹp thì tha hồ ngắm, thuyền trôi đến nơi có hoa thơm cỏ ngọt thì tha hồ ăn, thuyền trôi đến nơi hôi thối thì tha hồ ngửi. Nhưng quan trọng sống là phải hành động và cảm thấy không hối hận với những gì đã làm.
 • Mạo hiểm với BTC để có lượng BTC cố định. Bạn có thể để đó tiết kiệm hoặc chờ thời để bán giá cao nhất. BTC còn là tiền còn, bạn còn BTC là bạn có thể giàu bất thường nên hãy thử vận may ngay nào.
Và con rất nhiều lý do khác các bạn có thể tự đúc kết, mình chỉ đưa ra vài ý tưởng đơn giản thế thôi.

Hãy hành động ngay hôm nay để ngày mai không hối hận thay vì hôm nay ta ngồi chơi để ngày mai ta cảm thấy thời gian trôi qua thật đáng tiếc.
Vậy mạo hiểm với BTC bạn cần làm gì?
 • Mua Bitcon tích trữ  và bán ra đúng lúc.(Cái này dân mạo hiểm đầu tư hoặc dư tiền thì chơi đc nhé)
 • Đầu tư tiền vào site đào Bitcoin để nhận Bitcoin hằng ngày (Bitcoin tăng thì giá trị bạn nhận được cũng tăng). Mục này ai cũng chơi được nhé, ít thì chơi ít, nhiều thì chơi nhiều. Tuỳ năng lực mà chơi nhưng không quá mạo hiểm đánh đổi tất cả nhé.
Về cách chơi :
 • Mua bitcoin tích trữ thì bạn có thể mua lại Bitcoin của bạn bè hoặc mua trên các trang trao đổi mua bán Bitcoin. 
Bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản mua bán Bitcoin trên trang Bitcoin Việt Nam như hướng dẫn tại link sau : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-tung-buoc-bang-hinh-anh-cach.html
 • Đầu tư tiền vào site đào Bitcoin (gọi là HIYP) : Nạp tiền vào site đào Bitcoin nhận lãi theo ngày, tự động Auto theo ngày nên việc Bitcoin tăng giá sẽ làm bạn lãi ròng rất lớn.
Danh sách các trang HIYP Đào Bitcoin uy tín nhất 2016 :
1. BITSRAPID (USA) 
Since: 05-01-2016
Estimated ROI per year : 330% (27.50% Monthly ROI)-LIFETIME
Payment type: Automatic
Minimum deposit: $6.0
Supported wallet: BTC
Algoritme: SRYPT
Coin generated: BTC
Minimum withdraw: 0.005 BTC
Referral Program: 10%

Bitsrapid

2. HASHFLARE (ESTONIA)

Since: 23-04-2015
Estimated ROI per year : 240% (20% Monthly ROI)-LIFETIME
Payment type: Automatic
Minimum deposit: $6.0
Supported wallet: BTC, Visa, Webmoney, Payeer
Algoritme: SHA-256, Scrypt, Ether
Coin generated: BTC, ETH
Minimum withdraw: 0.005 BTC
Referral Program: 10%
Code : 60332118
HashFlare

3. GENSESIS-MINING (HONG KONG)

Since: 11-04-2014
Estimated ROI per year : 166% (13.83% Monthly ROI)-LIFETIME
Payment type: Automatic
Minimum deposit: $19.0
Supported wallet: BTC, Visa, Litecoin, Dash, Dogecoin
Algoritme: SHA-256, Scrypt, X-11, Ether
Coin generated: BTC, ETH, Litecoin, Dash, Dogecoin…
Minimum withdraw: 0.005 BTC
Referral Program: 2.5%
Code : ZESFOs
Bitsrapid

4. SKY-HASH (DENMARK)

Since: 03-05-2016
Estimated ROI per year : 288% (24% Monthly ROI)-LIFETIME
Payment type: Automatic
Minimum deposit: $0.5
Supported wallet: BTC, PM, PAYEER, ADVCASH
Algoritme: Scrypt, X-11
Coin generated: BTC
Minimum withdraw: 0.001 BTC
Referral Program: 5%


5. COINCE (UK)


Launch ngày 11.01.2016
Bảo mật: SSL Green bar (Exp :11/09/2017), Norton Secured, McAfee Secure
Công ty Power Supplies & Equipment đăng ký 25/01/2015.
Min thanh toán 0.01$, không giới hạn max thanh toán và không có phí thanh toán
Min đầu tư 10$ max 500000
Thanh toán manual trong 12hrs
Cổng thanh toán chấp nhận: PM, Payeer, BTC và Bankwire

Coince - Bitcoin Investment Solution

Chiến thuật chơi mấy site đầu tư sinh lãi Bitcoin như sau :
 • Tham gia khi site mới thành lập và đầu tư một lượng tiền lớn để đào vì tuổi đời site đào Bitcoin chỉ vỏn vẹn 2-3 năm. Tối thiểu nạp vào sao cho đủ hạn mức thanh toán của trang là được. Ví dụ trang cho thanh toán Auto tối thiểu 0.001BTC, thì bạn nạp tiền sao cho mỗi ngày bạn đào được 0.001BTC để được thanh toán tự động hằng ngày. Khi BTC tăng giá thì số lượng BTC của bạn tích luỹ trong ví tất nhiên sẽ tăng. Lúc đó bạn sẽ lời cực độ.
 • Tuyển thêm thành viên đăng ký tham gia từ link giới thiệu của bạn để được hưởng thêm 5% giá trị nạp của Ref, sẽ góp phần tăng giá trị đào Bitcoin mỗi ngày của bạn.
 • Hãy Ref link từ người giới thiệu để cảm ơn họ hay đơn giản là người Việt Nam giúp người Việt Nam. Vì nếu bạn ref hay không ref thì tiền bạn nhận vẫn như nhau. Nếu bạn ref cho người khác bạn đã cho người ta thêm 1 số tiền, cũng có thể cho Việt Nam mình một số ngoại tệ. Đừng sống ích kỷ, hãy mở lòng thì may mắn mới đến với bạn. 
Còn nếu bạn chưa có gì trong tay, bạn chưa muốn mạo hiểm thì vẫn có cách để bạn có thể tạo ra Bitcoin để tích trữ nhé?

Bạn có thể tham khảo các cách sau để sở hữu Bitcoin nhé :
Bước 1 : Phải có 1 tài khoản Ví Bitcoin, bạn có thể xem hướng dẫn tạo Ví Bitcoin tại đây : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-ang-ky-tai-khoan-bitcoin-tren.html

Bước 2 : Tiến hành đào Bitcoin miễn phí tại các trang tặng Bitcoin miễn phí.
Các trang cho đào Bitcoin miễn phí gồm :
Bước 3 : Bạn tích trữ đợi đến lúc có giá bán hoặc bán ngay tuỳ bạn.
Để bán Bitcoin ra tiền Việt Nam Đồng bạn có thể đăng ký thành viên ở đây để mua bán nhé. Đảm bảo uy tín nhé. Link hướng dẫn đây : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-tung-buoc-bang-hinh-anh-cach.html

Nếu bạn có chiến thuật Cheat Bitcoin tại các trang cho Free BTC thì cũng ngon nhé, nhưng bạn phải biết tool cheat, cách cheat và thay đổi khi Net fix. Bạn có thể tham khảo cách cheat trước đây của các bạn trước đã làm nhé!

Thủ thuật Cheat Bitcoin :
+ Cài đặt phần mềm : http://www.mediafire.com/download/9qvioo5h0m8mm8z/faucetauria.zip
+ Chỉnh thông số :
Web Iterations Concurrency Delays (ms)

 • 5 phút : 10000000 100->120 303000
 • 10 phút : 10000000 100->120 605000
 • 20 phút : 10000000 100->120 1207000
 • Còn các loại khác thì tuỳ biến nhé!
Video hướng dẫn Cheat

==> Hiện tại cách cheat này đã bị fix nhưng bạn vẫn cheat được nếu bạn biết cách thay đổi tool hoặc thay đổi chiến thuật nhé. Bạn tôi vẫn cheat đều đều mỗi ngày về đc 30-50$.

Việc của tôi là muốn bạn có tương lai, việc của tôi là muốn bạn có một chọn lựa đúng đắn. Làm hay không làm là do bạn! Thành công hay thất bại là sự trải nghiệm của bạn. Mọi việc bạn làm hãy tự chịu trách nhiệm với bản thân. Quan trọng là phải làm, làm để không phí phạm thời gian, làm để cho mau lớn, làm để khẳng định địa vị của mình trong xã hội.

Cuối cùng chúc các bạn thành công
Tư liệu tham khảo
 • Một số bạn đã theo tôi đầu tư, còn bạn thì sao? (Các bạn để ý ngày các bạn ý tham gia và mức đầu tư các bạn ý đang chơi)


 • Video đào Bitcoin

YOUTUBE

DAILYMOTIONFacebook Thường Vô - fb.com/vothuongmmo
Nguồn : Tekzoom.Net 

0 Post a Comment: