Saturday, June 11, 2016

TÔI ĐÃ KIẾM TIỀN MMO NHƯ THẾ NÀO? VÀ SỰ THẬT MMO LÀ GÌ?

TÔI ĐÃ KIẾM TIỀN MMO NHƯ THẾ NÀO? VÀ SỰ THẬT MMO LÀ GÌ?TÔI ĐÃ KIẾM TIỀN MMO NHƯ THẾ NÀO? VÀ SỰ THẬT MMO LÀ GÌ?
I.THỐNG KÊ DOANH THU THÁNG 05
1. Doanh thu phân phối game Mwork : 110,105 VNĐ (Hạn mức tối thiểu thanh toàn cho thành viên là 100K, ko mất phí chuyển khoản cho mem)


2. Doanh thu phân phối CPI Adflex.vn :  148,420 VNĐ (Hạn mức tối thiểu thanh toàn cho thành viên là 100K, ko mất phí chuyển khoản cho mem)

3. Doanh thu phân phối game Mobo : 287,670 VNĐ (Hạn mức tối thiểu thanh toàn cho thành viên là 200K, ko mất phí chuyển khoản cho mem)

4. Doanh thu phân phối game Sohacorp :  94,500 VNĐ (Doanh thu chính của mình tại đây, tuy nhiên hệ thống Sohacorp bị sập nên ko còn phân phối game cho Android, trong khi doanh thu Androi chiếm 90% doanh thu chính, hiện tại doanh thu của mình tại Sohacorp chỉ là doanh thu game từ iOS)- (Hạn mức tối thiểu thanh toàn cho thành viên là 200K, ko mất phí chuyển khoản cho mem)

5. Doanh thu từ Ref Net người lớn Plugrush : 129,42 $ (Rate 21.5 = 2,782,530 VNĐ) – Doanh thu này được hưởng 5% của toàn MEM ref. Tức là với con số mình nhận được thì MEM của mình đã kiếm đc : 2,588.4 $ = 55,650,600 VNĐ. Hướng dẫn đăng ký tham gia : http://www.tekzoom.net/2016/01/kiem-tien-online-cuc-khung-voi-plugrush.html

6. Doanh thu từ Ref Net CPM PropellerAds : 76.68 $ (Rate 21.5 = 1,648,620 VNĐ) – Doanh thu này được hưởng 5% của toàn MEM ref. Tức là với con số mình nhận được thì MEM của mình đã kiếm đc : 1,533.6 $ = 32,972,400 VNĐ. Trong 130 Mem Ref chỉ có 1 người duy nhất kiếm được tiền. Vì vậy đừng hỏi tại sao bạn tham gia Net CPM này mà bạn ko kiếm được tiền. Đơn giản bạn ko biết cách kiếm được tiền. Net này thanh toán tối thiểu 100$ qua Payoneer. Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer theo đường link sau : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-ang-ky-payoneer-po-su-dung.html

7. Doanh thu đến từ Masoffer : 4,983,532 VNĐ. Mình được nhận 10% doanh thu từ MEM ref. Hiện tại đang duyệt doanh thu tháng 5 thành công được 49,835,322 VNĐ. Doanh thu chờ duyệt là 9,375,272 VNĐ – Với doanh thu này duyệt thành công thì mình tiếp tục nhận được 937,527 VNĐ. Masoffer thanh toán vào ngày 25 tháng sau. Tức là doanh thu tháng 5 này của mình sẽ nhận được hoa hồng vào ngày 25/06/2016. Doanh thu tối thiểu để nhận thanh toán là 200,000 VNĐ. Thanh toán tự động khi đủ 200K. Ko cần yêu cầu thanh toán. Đăng ký tham gia Masoffer : http://www.tekzoom.net/2016/03/huong-dan-kiem-tien-voi-masoffer-kiem.html

Con số đáng chú ý các bạn xem ở đây. Do thống kê tài khoản con nó chỉ hiện doanh thu tháng hiện tại. Nên bạn xem doanh thu tháng 06 của các MEM REF của mình nhé :

v  Trong 405 MEM Ref thì chỉ có 8 Mem kiếm được tiền. Và doanh số nhìn như hình cũng thấy sự khác biệt giữa Pro, chuyên nghiệp và không chuyên.
v  Dân chuyên nghiệp tiền về ầm ầm. Hôm nay ngày 11 mà bạn aff_zxcvbnm bán được : 30,460,562 VNĐ (Trung bình 1 ngày nhận đc 2,769,142 VNĐ). Và chắc chắn trong tháng 6 đến thời điểm ngày hôm nay chắc chắn bạn ấy đã đút túi 9,731,367 VNĐ rồi đó.
v  Còn các bạn còn lại doanh thu vẫn có, nhưng chỉ đủ cầm hơi thôi.
Cùng đi 1 con đường giống nhau có vô số người nhưng chỉ có số ít kiếm được tiền. Kiếm ít hay nhiều là do bản lĩnh và sự sáng tạo của họ.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Tổng doanh thu MMO tháng 05 trong tháng 06 tôi sẽ nhận được là : 110,105 + 148,420 + 287,670 + 94,500 + 2,782,530 + 1,648,620 + 4,983,532 = 10,055,377 VNĐ.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Với số tiền đó tôi đã làm gì?
Với Mwork, Adflex, Mobo, Sohacorp
Với các Net có chương trình tiếp thị liên kết khác
 • Tôi nghiên cứu đăng ký chương trình tiếp thị liên kết của họ (Ăn hoa hồng trên doanh thu của Ref) và tiến hành Marketing hướng dẫn người khác đăng ký kiếm tiền.
 • Tôi chỉ cho họ thủ thuật kiếm tiền từ những Net đó
 • Đặc biệt tôi ko tham gia trực tiếp kiếm tiền với CPM. Afflifiate, Net 18+. Việc chính của tôi là nghiên cứu cách thức làm việc với nó để hướng dẫn các bạn chơi.
===> Đến với MMO không ai cho không ai một cái gì cả? Đứa nào nói “Tao chia sẻ miễn phí”, “Tao ghét đứa nào chia sẻ đòi tiền”,….Thì xin thưa rằng : Một là nó ngu nó ko thể kiếm được tiền nên nó nói cho Oai, Hai là nó cố tình lấy tiếng tăm, Ba là nó hướng dẫn nhưng trong sự hướng dẫn đó luôn hướng bạn đến các dịch vụ nó đang làm tiếp thị liên kết. Vì vậy : MMO ko ai cho không ai cái gì, tất cả đều là hưởng lợi từ nhau. Và bạn phải biết điều đó tồn tại như một chân lý. Bạn phải tôn trọng chân lý đó. Ít nhất họ chỉ dẫn bạn, bạn đăng ký dịch vụ từ sự hướng dẫn đó cũng là việc nên làm. Ông bà ta nói quả không sai đâu : Có qua có lại mới toại lòng nhau. Nếu bạn chỉ muốn nhận thì không ai có tấm lòng bồ tát mà cho mãi. Họ chỉ vui vẻ tiếp tục cho bạn nếu bạn biết điều và hiểu sự đời.
===> MMO với những con số bạn nhìn thấy tất nhiên là có đó nhưng nó chỉ chiếm con số vô cùng nhỏ. Và để đạt được những con số đó thì người kiếm được số tiền đó phải cực kỳ giỏi, nhạy bén, sáng tạo và cái đầu họ luôn làm việc.
Từ đó suy ra : Pro họ kiếm được tiền rất đều nên tất nhiên không bao giờ họ dễ dàng chia sẻ miếng cơm manh áo của họ cho bạn đâu? Vì 1 người làm nó rất dễ, trăm người làm nó cạnh tranh khốc liệt lắm. Đặc biệt họ rất kín đáo, họ im lặng, họ thường xuyên theo dõi những cái hay để cập nhật kiến thức, họ từ tốn và lịch sự đến vô thường.
Và những con số nếu bạn được Show bởi ai đó thì chắc chắn bạn đang là con mồi của họ? Tại sao ư?
 • Họ muốn thức tỉnh lòng tham của bạn để bạn đánh mất lý trí đi theo những lời rủ rê, đường mật của họ. Để họ bán cho bạn những dịch vụ họ đang bán. Thế là bạn vô tình trở thành con mồi béo bở để họ hút máu. Còn chuyện bạn kiếm được tiền hay ko thì làm gì có ai chịu trách nhiệm với điều đó. Bạn sẽ rơi vào trạng thái “Sống chết mặc bay”. Khi sự kỳ vọng và lòng tham của bạn quá lớn mà thành quả đạt được ko những ko kiếm được tiền mà còn mất thời gian quý báu của tuổi trẻ thì tôi xin chia buồn cùng bạn. Bạn thất bại con mẹ nó rồi. Bạn thất bại bởi chính “lòng tham” mà “ngu dốt” của bạn.
 • Họ muốn PR, Marketing cho một khoá học nào đó để họ rút tiền của bạn. Người mở khoá học chỉ có 2 dạng : Một là Nát quá ko ăn đc nên share ra, Hai là chả biết kiếm tiền chỉ nói lý thuyết là giỏi.
 • Tại sao tôi cũng giống bạn, tôi cũng đi cùng con đường với bạn nhưng tôi lại triển khai khác bạn? Đơn giản tôi hiểu MMO chỉ là một cách kiếm tiền phụ thêm thôi, tôi ko đủ khả năng để làm giàu cùng nó. Mà nếu đủ khả năng tôi cũng ko kiếm được tiền từ nó mãi đc. Cuộc sống tồn tại là phải có cái chắc chắn có và cái có thể có. Vì thế MMO đối với tôi chỉ là một phần nhỏ của công việc, phần lớn công việc tôi làm việc khác. Việc khác đó giúp tôi tạo ra thu nhập ổn định, việc khác đó giúp tôi có thời gian tiếp xúc nhiều người, việc khác đó cho tôi cơ hội gặp được quý nhân, việc khác đó cho tôi bản lĩnh làm bất kỳ việc làm nào và chắc chắn tôi kiếm được tiền để sống mà ko phải lo đói khát hằng ngày.
Tại sao tôi phơi bày sự thật của MMO. Đơn giản tôi muốn tốt cho các bạn. Tôi muốn các bạn có định hướng thật tốt, tôi muốn các bạn thành công, tôi muốn các bạn có địa vị trong xã hội này, tôi muốn các bạn làm những việc mà bản thân cảm thấy thích thú và đặc biệt điều đó đem đến cuộc sống ổn định cho các bạn.
===> Tôi tham gia đủ kiểu, và tôi rất lười nhưng tôi vẫn kiếm được 10tr/tháng. 10tr đó ở đâu ra, đó chính là ở sự sáng tạo và đi theo con đường riêng của tôi.
 • Google Adsense có thể gọi là hot nhất hiện nay, và tôi cũng đã chơi. Tôi chơi ko giống họ. Họ cày bừa, cày kéo đủ kiểu mới có tiền. Còn tôi chỉ tạo tài khoản Google Adsense và cho người khác thuê chạy. Kiếm được ít nhưng tôi có thời gian rảnh để suy nghĩ sự đời.
 • Youtube hót cũng ko kém, tôi cũng từng chơi, nhưng tôi chơi khác họ. Tôi up video có 2 ngày mà hàng tháng tôi vẫn kiếm được 100$. Tuy ko nhiều nhưng đủ ăn rồi.
 • Offer tôi cũng biết nhưng tôi ko chơi. Cày nó mệt chết bà. Mà lại gian nan, đôi khi bỏ ra cả đống tiền mà lại mất hết không chừng.
 • Facebook Adsense tôi mới biết nhưng tôi lại làm cho Pro Facebook Adsense điên đảo, khi mà họ cố giấu tôi lại lôi ra cho anh em kiếm thêm cháo. Họ sợ vì họ sợ thay đổi. Tôi ko sợ vì thời thế mới tạo anh hùng. Bạn có bản lĩnh thì bạn sẽ là người đi đầu nhóm thôi. “Bi ơi, đừng sợ” vì mọi việc trên đời “tuỳ cơ mà ứng biến”.
BONUS THÊM
Ngoài tiền MMO ra tôi còn có các khoản hên xui sau :
 • Đệ kiếm được nhiều tiền đệ biếu ít tiền đi chơi bậy bạ
 • Anh em quý mếm biếu ít tiền để đi cf ngắm gái
 • Các dịch vụ Marketing mình làm vẫn nhận được hợp đồng nho nhỏ đủ sống
 • Bán hàng thiết bị điện công nghiệp lâu lâu zô 1 đơn hàng vẫn nhận đc hoa hồng đủ chơi
Và bạn thấy đó :
 • Tiếp thị liên kết là con đường tốt nhất để bạn trải nghiệm bản thân, là con đường để bạn có thể làm được mọi thứ dễ dàng. Đặc biệt đó mới là con đường để bạn trở lên giàu có. “PHI THƯƠNG BẤT PHÚ” mà!
 • Hãy kiếm tiền bằng mọi phương pháp có thể, và tích luỹ từng con số nhỏ nhất. Từng con số nhỏ đó khi gộp lại sẽ cho bạn một số tiền rất là lớn
Trong các hình thức kiếm tiền MMO mình tâm đắc nhất vẫn là làm việc với Masoffer, đơn giản đó là các sản phẩm của Việt Nam, mình am hiểu nó bán sẽ dễ hơn. Trong quá trính bán hàng ăn hoa hồng đó ta sẽ trải nghiệm được khả năng của mình bán tốt sản phẩm gì nhất, rồi bạn sẽ có định hướng tự bán các sản phẩm đó. Và biết đâu được trong Nhóm VIP này, sau khi đọc bài này sẽ trở thành một ông chủ vĩ đại với tấn tiền tỉ thì sao nhỉ?
HÃY ĐẾN VỚI THƯỜNG VÔ ĐỂ THẤY SỰ VÔ THƯỜNG TRONG CUỘC SỐNG. HÃY ĐẾN VỚI THƯỜNG VÔ ĐỂ ĐẾN VỚI SỰ THẬT TRONG MUÔN VÀN SỰ GIẢ DỐI. HÃY ĐẾN VỚI THƯỜNG VÔ ĐỂ BẠN BIẾT RẰNG CUỘC SỐNG CÓ Ý NGHĨA VÀ BẠN NÊN LÀM NHỮNG VIỆC CÓ Ý NGHĨA.
Hỗ trợ ------|
Mr.Nghiệp
Tel : 0973.301.383 – 0937.862.550
Skype : nghiep.quang
Facebook : https://www.facebook.com/vothuongmmo

0 Post a Comment: