Wednesday, July 27, 2016

Bạn sử dụng Coinbase hay Coinpayment để giao dịch tiền điện tử (BTC, ETH…)?

Bạn sử dụng Coinbase hay Coinpayment để giao dịch tiền điện tử (BTC, ETH…)?

Khi bạn đang sở hữu đồng tiền điện tử đáng giá Bitcoin thì chắc chắn rằng bạn cũng đang sở hữu một nơi cất và giao dịch đồng tiền quen thuộc này. Đa phần lựa chọn nơi cất giữ BTC theo thói quen sử dụng hoặc bảo mật tốt hoặc cũng có thể do ai đó giới thiệu. Ngoại trừ blockchain thì CoinbaseCoinpayment có thể được xem là 2 nơi có rất nhiều người sử dụng. 
Coinbase ra đời 20/06/2012 có xuất xứ từ California, USA do Brian Armstrong và Fred Ehrsam sáng lập, hiện có khoảng hơn 3 triệu người sử dụng. Bên cạnh đồng BTC truyền thống thì mới đây họ có hỗ trợ thêm đồng ETH, như vậy khi sử dụng Coinbase bạn sẽ chỉ quản lý và trao đổi hai đồng tiền hot nhất hiện nay là BTC và ETH.
Mình thích sử dụng Coinbase vì sự đơn giản dễ sử dụng trong khi tính bảo mật và tracking giao dịch cũng rất tốt. Thường ngay khi bạn nhận tiền thì hệ thống báo ngay mà không cần 1 confirm giao dịch nào cả.
Coinpayments.net xuất hiện khoảng tháng 08/2013 và có nguồn gốc Canada. Coinpayments.net hỗ trợ cất giữ và trao đổi tới hơn 45 đồng tiền điện tử, tất nhiên trong đó đồng BTC là chính. Coinpayments cũng bảo mật 2 lớp và có liên kết với cả ví Paypal vì thế bạn có thể thanh toán BTC và Coinpayments sẽ trừ trực tiếp trong TK Paypal của bạn.
Tuy nhiên nhược điểm khi sử dụng Coinpayments là giao dịch không tức thì mà có thể lên đến 3h. Đa số các site revshare đều sử dụng Coinpayments có lẽ vì nó liên kết link trực tiếp từ site revshare sang ví Coinpayments như Paypal, Payza, PM hay Payeer. Thứ 2 là nó có chức năng Mass Withdrawal cho phép gửi cùng lúc tới nhiều địa chỉ BTC.
Như vậy các cá nhân thích sử dụng Coinbase còn các chủ site đầu tư thì thích Coinpayments.
Việc đăng ký Coinpayments khá đơn giản bạn chỉ cần vào Coinpayments đăng ký và làm theo các bước:
1)Link Đăng ký: Coinpayments
2)Điền username, mật khẩu, địa chỉ e-mail và vùng lãnh thổ
Mỗi lần bạn log-in sẽ cần Username và mật khẩu, đồng thời 1 e-mail sẽ gửi về cho bạn mã đăng nhập giống như bên PM để bạn điền vào. Để biết địa chỉ BTC của bạn ở Coinpayments, vào Your Wallets, chọn đồng BTC và vào BTC options bên tay phải. Click chọn Deposit/Receive bạn sẽ thấy địa chỉ BTC, nếu muốn thêm địa chỉ chỉ cần click vào tab Add new deposit Address.
Như thế khi bạn đang có BTC ở Coinbase hay blockchain thì việc nạp tiền vào Coinpayments đơn giản là gửi BTC vào địa chỉ ở đó là xong và ngược lại. Hy vọng phần này giúp bạn có được ví bên CoinPayments để đầu tư các site revshares.
Một Trans ở Coinpayments có dạng như sau:

1 comment:

  1. chào bạn mình hấy trên ví của mình trong trang coipayments.net hiên : under Maintenance không thấy command như các coin khác là bị sao bạn

    ReplyDelete