[SCAM][HIYP] Đào BTC với GeniusHash - Lãi theo giờ 0.4% - Thanh toán tối thiểu 0.0001BTC và rút theo giờ không giới hạn - TekZoom | Blog review listing

Sunday, July 3, 2016

[SCAM][HIYP] Đào BTC với GeniusHash - Lãi theo giờ 0.4% - Thanh toán tối thiểu 0.0001BTC và rút theo giờ không giới hạn

[SCAM][HIYP] Đào BTC với GeniusHash - Lãi theo giờ 0.4% - Thanh toán tối thiểu 0.0001BTC và rút theo giờ không giới hạnHyip Bitcoin hiện nay đang là chủ đề hot được mọi nhà đầu tư nhắm tới vì sự tăng trưởng của đồng tiền Bitcoin. Sau khi HashOcean ra đi thì lại có một site chạy từ 29/06/2016 với những đặc điểm nổi bật đó là Đào Bitcoin với GeniusHash


1. Đôi chút về GeniusHash

  • GeniusHash là site Hyip vừa chạy từ ngày 29//06/2016.
  • Thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng và mang tính doanh nghiệp làm nhà đầu tư vững tin
  • GeniusHash sử dụng host của DDOS-GUARD và script bản quyền của Goldcoders. Site có bảo mật SSL Greenbar của Comodo từ 01.06 tức cách đây 1 tháng, điều đó khẳng định Admin của site có một khoảng thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ càng.
  • Điểm nổi bật mà mình thích có lẽ là đầu tư Bitcoin chia lãi theo giờ tức bạn có thể rút tiền mỗi giờ nếu bạn thích. Thứ 2 là đầu tư 1 lần hưởng lãi mãi mãi (lifetime) như Bitminister hay giống như các site đào bitcoin. Thứ 3 là thanh toán instant, tiền về ngay tức thì. Và cuối cùng là bạn muốn rút vốn về bất kỳ lúc nào bạn thích với phí 5% và sau 1 ngày.
  • Không giống như những site cho rút vốn bất kỳ nhưng không có chức năng trên site mà phải gửi ticket yêu cầu, ở Geniushash bạn chỉ cần vào My Investments, chọn nút Release bên phải gói bạn đầu tư là OK.
  • Mình không có phàn nàn gì về Geniushash, nếu có thì là site chỉ có một ngôn ngữ Tiếng Anh nhưng bây giờ đa phần nhà đầu tư lâu năm đều hiểu được thứ ngôn ngữ này.

2. Hưỡng dẫn đăng ký

Link đăng ký: https://GeniusHash.com

Sau khi click vào link trên các bạn chọn Create Account

Hoàn thành biểu mẫu đăng ký thành viên

3. Hưỡng dẫn đầu tư bitcoin với Genius Hash

Genius Hash có các gói như sau: Site đầu tư Bitcoin
Chúng ta có thể tính toán lãi cho các gói như sau:
+ Gói Genius I
+ Gói Genius II
Các bạn có thể tự tính cho các gói
– Để đầu tư các bạn vào Make Investment. Điền số tiền cần đầu tư và chọn Make Invest
+ Bây giờ các bạn đăng nhập vào ví Bitcoin của các bạn gửi tiền về ví yêu cần. sau khi gửi xong các bạn trở lại chon I have paid

4. Rút tiền

  • Min rút là 0.0001BTC
  • Không giới hạn số lần rút trong ngày
  • Thanh toán tức thì
Trước khi rút bạn phải cập nhật ví BTC của bạn tại "Update Profile" nhé!
 


 
Sau đó bạn zô mục "Withdrawal" để thực hiện việc rút tiền của bạn.

Khoản đầu tư của mình
Chúc các bạn kiếm được nhiều Bitcoin và đừng quên nguyên tắc vàng khi đầu tư: chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi.

Nguồn : Vietincome 

0 Post a Comment: