Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Cách kiếm tiền được nêu ra trong bài viết này không đòi hỏi bạn phải có kỹ năng vẽ hay kỹ năng về một ngành nghề nhất định nào cả. Tất cả chỉ là kiếm lời nhuận từ lối tư duy dám làm dám thử. Thực ra thì Cường cũng không muốn đăng bài này lắm, vì Cường định hướng chia sẻ những hình thức kiếm tiền bằng kỹ năng đồ họa hơn. Mà với Case-Study này thì bạn chẳng cần biết gì về Photoshop hay là Đồ họa gì hết, nó là một Case-study kiếm tiền đúng nghĩa luôn.

Như đã hứa hôm nay mình sẽ chia sẻ cách kiếm $ với Fiverr.
Kĩ năng cần có
 • Tiếng Anh vào trình độ khá (không cần nghe nói tốt nhưng ít nhất cũng cần đọc hiểu tốt hoặc Google Translate tốt )
 • Một tài khoản Paypal đã verified
 • Chăm chỉ, không lười – Những gì mình viết có thể rất ngắn nhưng nếu bạn định làm theo thì sẽ rất tốn thời gian vì có quá nhiều vấn đề liên quan mà mình không thể kể hết ra.

Fiverr là gì ?

Đây là một trang web cho phép mọi người bán tất cả những gì mình có thể nghĩ ra được chỉ với giá từ $5 từ mua hát,design Logo,banner;thiết kế mẫu áo thun để bán trên TeeSpring;làm theme cho wordpress cho đến SEO, đi backlink, reviews,searching keywords… Chỉ cần bạn có một khả năng bạn có thể bán khả năng ấy (nếu bạn nghĩ mình không có khả năng gì có thể rao bán thì thật là sai lầm, hãy nhìn qua một GiG không thể dễ hơn như thế này .
I will help anything that related Indonesia
Fiverr sử dụng paypal là một trong các cổng thanh toán chính nên việc rút tiền cũng khá dễ dàng,nhanh chóng
Mình đã kiếm tiền với Fiverr như thế nào ?
Bởi vì khả năng có hạn nên rất tiếc mình không sell được cái gì trên Fiverr – nơi mà cung luôn vượt quá cầu.Phương pháp mình sử dụng để kiếm tiền ở đây là re-sell lại dịch vụ trên Fiverr.
Re-Sell là gì ? Đơn giản là bạn tìm kiếm khách hàng có nhu cầu,nhận order của khách,lên Fiverr tìm người cung cấp dịch vụ và order nó. Bạn chẳng mất gì mà vẫn ăn được tiền chênh lệch :*. Sản phẩm resell đầu tiên của mình là post một deal lên Slickdeals ( Mình nhận $50 và order trên Fiverr giá $20) – rất dễ dàng phải không nào ;)
Tìm kiếm nguồn khách hàng ?
Vấn đề quan trọng nhất ở đây là khách hàng. Tìm khách ở đâu? Deal với khách như thế nào? Tùy theo sản phẩm bạn định re-sell bạn phải chọn được đối tượng khách hàng cho mình.Đừng hỏi mình làm thế nào để tìm được khách hàng – hãy hỏi Google
Vd: nếu bạn re-sell dịch vụ writting review,desgin logo thì Vietmmo và Teambuild có khá nhiều khách hàng tiềm năng 8|
Trong Case của mình thì khách hàng chủ yếu mình tìm trên Freelancer , Warrior Forum

Có khách rồi thì làm gì ?

Sau khi đã tìm được khách hàng có nhu cầu. Đầu tiên hãy contact với khách và giới thiệu như một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – Giới thiệu như thế nào : ( đừng hỏi mình, nếu vốn tiếng anh kém bạn hãy quăng cả đoạn giới thiệu mà bạn thấy trên Fiverr vào và thay bằng tên của mình :v )
 • Thỏa thuận và chốt giá (hầu như 100% các bạn không thể lấy được toàn bộ số tiền theo thỏa thuận trước khi giao hàng, tuy nhiên hãy cố gắng lấy đc ít nhất 30% tiền đặt cọc), thời gian giao hàng với khách ( cái này viết thì có vẻ ngắn nhưng khi làm thì rất hại não ):poop:
 • Quay lại Fiverr và Order ( chú ý khi order hãy kiểm tra kĩ thằng bán – Kiểm tra như thế nào – Mình nhớ Thế Khương cũng có một bài về chọn tác giả sản phẩm của JVzoo rất chi tiết, bạn có thể tìm đọc và áp dụng như bài đó.
 • Đợi có kết quả và giao hàng lấy tiền thôi :P
 • Nếu bạn làm tốt thì khả năng rất cao là lần sau khách sẽ order tiếp của bạn. Còn nếu vì một lý do nào đó ( Seller trên Fiverr bùng, hủy order; khách hàng scam không trả nốt phần tiền còn lại thì cũng đừng buồn, lần sau may mắn sẽ đến với bạn thôi ) Rất may là mình chưa gặp trường hợp nào xấu như thế này ( khách hàng từ Mỹ hay các nước châu Âu khá uy tín, hãy cẩn thận với những kẻ đến từ Pakistan,India…)

Ích lợi của việc Re-Sell

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể học được từ việc re-sell
 • Đầu tiên là học được kĩ năng tay không bắt giặc ( không rủi ro ) đằng nào thì tiền cũng vào túi mình trước,kể cả có bị scam thì cũng vẫn lãi ít chứ không thể bị lỗ
 • Tiếng anh được trau dồi rất tốt do chém gió nhiều với cả buyer và seller
 • Kĩ năng Google search, Trending Search, Customer Search tăng rất cao và rất nhanh nếu bạn chăm chỉ 8|
 • Làm 1 lần ăn lâu dài ( chỉ cần đầu tư nghiên cứu và kiếm được một lượng khách hàng ban đầu, nếu dịch vụ của bạn tốt : 1 đồn 10 – khách hàng sẽ lại giới thiệu khách hàng cho bạn – việc của bạn những lần sau chỉ là cầm tiền của khách lên Fiverr và order thôi (^^^)
 • Xây dựng được thương hiệu và giá trị riêng của mình trong lĩnh vực mà bạn re-sell <3

Thu thập – profit

Phần cuối không thể thiếu là proof rồiTóm lại

Hình thức kiếm tiền này thực chất không có gì mới cả, đơn giản là đứng trung gian tìm kiếm khách và ăn chênh lệch, có thể gọi là cò. Cường thì không mặn mà gì với hình thức này lắm vì 1 lý do duy nhất là nó Không nâng cao kỹ năng đồ họa nào cả. Thế thôi, bạn cho là lý do củ chuối cũng được. Cường muốn giành thời gian cho những việc mình thích, hoặc chí ít là liên quan đến việc mình thích thì nó vui hơn.
Việc này quan trọng nhất là kỹ năng tiếng anh tốt, sau đó là chịu khó tìm hiểu dần các sàn mua bán dịch vụ bên nước ngoài rồi chiến thôi. Và người viết bài trên đây không phải là người Việt duy nhất làm Re-sell Fiverr đâu nhé.
Chúc may mắn

Post a Comment Blogger

 
Top