Friday, July 1, 2016

Kiếm BTC Free với Rollin bằng việc Chơi game free - Minpay 1 mB (0.001 BTC) - Có tool Auto

Kiếm BTC Free với Rollin bằng việc Chơi game free - Minpay 1 mB (0.001 BTC) - Có tool Auto

Site chơi game hoàn toàn miễn phí, không cần phải lập account. Ngay khi các bạn ẤN VÀO LINK LẦN ĐẦU TIÊN, site sẽ tự động tạo 1 account random cho các bạn. Các bạn chỉ cần vào Account ==> Profile (góc trên bên phải), để set username và password, recovery email,..

 

====> Link đăng ký : https://rollin.io
Sau khi set xong các thông tin đó, PC hoặc smartphone của bạn đã lưu cookie của account này nên nếu cứ dùng PC hoặc smartphone đó vào site nó sẽ tự động vào luôn acc của các bạn. Trong trường hợp các bác đổi trình duyệt hay đổi PC hay xoá cookie vì lý do gì đó thì để đăng nhập vào account của mình, chọn "Change user" (góc trên bên phải) nhập username và pass vào là OK:D

Về game thì đơn giản là đầu tiên sau khi set username và pass, sẽ được tặng 0.005 mB để chơi, các bạn điền số BTC muốn đặt cược vào ô, chọn số ở mục prediction (từ 1 đến 98). Sau đó ấn vào 1 trong 2 nút ROLL HIGH nếu các bác nghĩ con số đó sẽ lớn hơn con số được chọn ở mục prediction và ROLL LOW nếu nghĩ nó thấp hơn.

https://rollin.io/ref/ube

Ví dụ bạn đặt cược 0.0001 mB, chọn số 50, ấn ROLL HIGH ra 51 là các bác win ngay. Không có gì phức tạp cả. :) Nếu chơi thua hết tiền các bác ấn vào FREE BITCOIN để có lại 0.005 mB chơi tiếp :D (cái free này cứ sau 3 phút mới được ấn 1 lần, và phải hết tiền thì nó mới cho)

Ngoài ra các bạn có thể chọn robot để nó roll hộ mình với 1 số chỉ tiêu nhất định nào đó như roll bao nhiêu lần, khi thắng thì sao, khi thua thì sao,....:)
Ngoài ra. Trong 1 ngày thi thoảng sẽ có khoảng chục lần (hình như 1-2 tiếng lại có) hệ thống sẽ tặng cho 10 người online tại thời điểm đó 1 lượng bitcoin nhất định (họ gọi là railbot).

Xem Auto mình đã đặt để chạy như sau (Còn bạn muốn đặt sao là tuỳ bạn nhé)
https://rollin.io/ref/ube

VIDEO AUTO BET
Vì game chơi hoàn toàn miễn phí, nếu cảm thấy khi nào rảnh có thể chơi biết đâu may mắn ăn được, thua coi như không mất gì

Game có thể đầu tư nhưng MÌNH KHÔNG KHUYẾN KHÍCH ĐẦU TƯ 1 ĐỒNG NÀO CẢ. Chơi vui ăn thì tốt, không thì thôi. Ngoài ra các bạn có thể vào mục chat để nói chuyện với các mem khác cũng rất vui :D

Min rút 1 mB (0.001 BTC)

Site này kiếm tiền bằng cách nào để trả BTC cho bạn : Chắc chắn ai cũng có máu đỏ đen nên việc có người bỏ tiền vào chơi đỏ đen khá nhiều. Doanh thu từ người chơi đỏ đen mới là thu nhập chinh, và việc cho các bạn chơi free chỉ là nung nóng tính cá độ trong máu bạn thôi!

 

0 Post a Comment: