Friday, July 15, 2016

Share Ebook - Bán hàng trên Instagram như thế nào?

Share Ebook - Bán hàng trên Instagram như thế nào?

Instagram là mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới, cuối năm 2015, Instagram đã cán mốc 400 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, 70% giới trẻ (từ 15 đến 25 tuổi) thường xuyên lướt Instagram hàng ngày trên di động, giúp mạng xã hội này đứng vị trí thứ 2 về độ phổ biến tại Việt Nam, chỉ sau Facebook.
Bán hàng trên Instagram không còn là xu hướng mới lạ tại Việt Nam, rất nhiều chủ shop nhanh nhạy với xu hướng và thị hiếu của giới trẻ đã nhanh chóng mở rộng cửa hàng trên mạng xã hội này và thu về thành quả rất đáng kể. Bán hàng trên Instagram không khó, quan trọng nhất là sự kiên trì. 


Bộ bài viết dưới đây tổng hợp lại các kiến thức cơ bản và kinh nghiệm về bán hàng trên Instagram do hiSella biên tập dựa trên các kinh nghiệm tích lũy được của các chủ shop và người dùng Instagram, ebook bao gồm 5 chương:
  • Chương 1: Bí quyết bán hàng toàn tập trên Instagram
  • Chương 2: Tổng hợp cách tăng follower hiệu quả trên Instagram
  • Chương 3: Bí quyết chụp ảnh sản phẩm đẹp chỉ bằng điện thoại
  • Chương 4: Hướng dẫn cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Instagram
  • Chương 5: Hướng dẫn tạo quảng cáo trên Instagram bằng Facebook Power Editor
HiSella hi vọng ebook này sẽ trở thành bộ tài liệu hữu ích giúp các chủ shop tự tin hơn trong công cuộc mở rộng thị trường bán hàng online. Ebook “Bán hàng trên Instagram như thế nào?” là bộ tài liệu được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Chúc các chủ shop kinh doanh hiệu quả!

Ban biên tập
hiSella.vn


Nếu bạn không phải là chủ Shop thì bạn vẫn bán hàng hiệu quả và kiếm được thu nhập lớn từ việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Masoffer

0 Post a Comment: