Sunday, August 21, 2016

Danh sách các trang HYIP chạy ổn định và có thể chơi lâu dài nhất 2016

Danh sách các trang HYIP chạy ổn định và có thể chơi lâu dài nhất 2016

Có thể các bạn đã được mùa SCAM vô cùng đắng chát suốt từ tháng 3 đến thời điểm đầu tháng 4, mùa SCAM ko chừa một ai [Từ dày dặn kinh nghiệm đến Newbie mới vào nghề] đã làm cho chúng ta vô cùng suy sụp. Tại thời điểm hiện tại thì không một ai giám dự đoán hay giám đặt niềm tin vào một site nào cả. Tuy nhiên khi máu của dân đầu tư đang chảy từng ngày thì việc ngừng chơi ngày nào cũng như một sự tra tấn về niềm vui. Hiểu được điều đó nên Tekzoom chắt lọc ra những site đã và đang chạy khá ổn định để các bạn tham khảo và dấn thân vào nếu cảm nhận của bạn vẫn còn tin tưởng vào nó.Qua thời kỳ đen tối nhất của HYIP thì Ethtrade bị Hacker tấn công liên tục dẫn đến tình trạng website thường truy cập không ổn định, những tưởng mọi thứ tồi tệ nhất sẽ xảy đến. Nhưng không, Ethtrade vẫn đều đặn trả lại không sai một ngày cho bạn và đến hiện tại Ethtrade đang chạy mượt mà trở lại.
Vì vậy Ethtrade vẫn là nguồn thu dồi dào và ổn định của Tekzoom đến thời điểm hiện tại. Niềm tin mà Tekzoom đặt vào Ethtrade lớn hơn tất cả vì vậy Tekzoom mới đặt Ethtrade lên vị trí đầu tiên.

Không ồn ào như Questra, Resonance vẫn âm thầm chạy bền vững từ 2016 đến nay và đem lại thu nhập khá ổn định cho rất nhiều thành viên biết đến Resonance. Và việc khá nhiều thành viên chưa biết đến Resonance là bởi vì Resonance chưa du  nhập về Việt Nam. Mãi đến cuối tháng 3/2017 thì Tekzoom mới tìm hiểu và chiến Resonance. Thật sự cảm nhận của Tekzoom đối với Resonance là trên cả tuyệt vời. Tuy việc sử dụng khá rắc rối và rườm rà nhưng nó lại vô cùng ổn định. Đầu tư vào Resonance lúc này sẽ giảm thiểu rủi ro cao nhất.
Trust-premier là một site đầu tư của Nga ngố nhưng khá bất ngờ nó lại chạy thật là tuyệt vời và bền bỉ. Rất và rất nhiều người đã thu lãi khá lớn tại Trust-premier. Và bản thân Tekzoom cũng đang nhờ Trust-premier mà có lãi sống sót qua kỳ thu hoạch SCAM được mùa này. Hãy tham khảo và hãy tự cho bạn một quyết định đúng đắn khi tham khảo Trust-premier nhé.

Với hàng loạt sự kiện thành lập chi nhánh công ty tại các quốc gia khác nhau, hàng loạt sự kiện Offline thì Cryp Trade đang trở thành tâm điểm của dân đầu tư toàn thế giới. Nếu khu vực châu Á sôi động với Ethtrade thì Cryp Trade lại vô cùng sôi động ở Châu Âu. Và những cư dân của Việt Nam đã vô cùng sành sỏi để khai thác Cryp Trade. Và Cryp Trade chính là một Ethtrade thứ 2 đang đem đến nguồn thu khủng cho dân đầu tư.

Danh sách trên là danh sách tốt nhất mà Tekzoom đang chơi lớn, có lãi rồi và đang tiếp tục chiến đấu liên tục với JYIP. HYIP có kẻ thắng người thua, có lúc thịnh, lúc suy nhưng tình yêu với HYIP của Tekzoom luôn rực cháy. Hãy dùng tâm, hày dùng cảm nhận và sự may mắn của bạn để chơi. Tuy nhiên phải biết điểm dừng, lựa chọn và chơi trong khả năng tài chính cho phép.

Cuối cùng Tekzoom chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công để thu về vô số tiền lời nhé.

=================//=========================
Trên đây là những site mà Tekzoom.Net rất tâm đắc và đầu tư rất mạnh. Hy vọng với sự tham khảo ở trên sẽ giúp các bạn định hướng đúng Net HYIP nên chơi!

HÃY NHỚ NGUYÊN TẮC SỐNG CÒN KHI CHƠI HYIP
Để hạn chế việc thua lỗ các bạn nên chú ý các đặc điểm sau :
- Ưu tiên đầu tư vào site HYIP cho rút vốn để có thể theo cảm tính mỗi người thấy nguy hiểm lúc nào có thể rút vốn ngay lúc đó.
- Chỉ đầu tư vào site HYIP nếu thực hiện lệnh thanh toán tiền về ví trong 1 nốt nhạc và ko giới hạn lượt rút.
- Dàn trải ra đầu tư nhiều site HYIP cùng 1 lúc, tránh dồn hết vốn dô 1 site duy nhất.
- Khi thấy site thanh toán chậm thì lập tức rút vốn ngay.
- Khi thấy site load chậm thì cũng lập tức rút vốn ngay
- Chỉ đầu tư cao nhất đến 300$/site HYIP để tránh bị xù, thường mấy site HYIP nó SCAM người doanh thu cao trả cho người có doanh thu thấp.
- Ko tham lam, ko cố đầu tư theo kiểu cố lấy vốn đã lỗ, vì nếu bạn gặp vận xui bạn có thể mất tất cả.
- Đầu tư trong khả năng cho phép để bạn vẫn có thể sống được
- Chỉ đầu tư những site hoạt động ko quá 7 ngày.Nếu hoạt động lâu hơn thì phải kiểm tra xem site đó có đáng để chơi hay không? Vì có nhiều site chạy rất ổn định và bền bỉ cùng thơi gian.
Chúc các bạn may mắn và thành công!