Thursday, May 31, 2018

Khi lòng tham lên ngôi, bạn sẽ thành "Con Mồi"

Khi lòng tham lên ngôi, bạn sẽ thành "Con Mồi"

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay Tekzoom.Net sẽ đem đến cho các bạn một bài đành giá về cách nhìn thấu đáo nhất về Lòng Tham và cách kiếm tiền dựa trên chính Lòng Tham đó.

Bạn có biết rằng bản thân mỗi người đều có Lòng Tham, quan trọng là Lòng Tham của bạn nhiều hay ít mà thôi. Nếu Lòng Tham của bạn nhiều thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chìm đắm trong những khoảnh khắc  của ma lực đồng tiền.
 • Nếu bạn đủ thông minh thì Lòng Tham đó sẽ là động lực để bạn thực hiện những điều bạn mong ước nhanh chóng nhất.
 • Nhưng nếu Lòng Tham của bạn đi đôi với sự thiếu suy nghĩ, thậm chí là NGU DỐT  thì bạn sẽ thành một con mồi béo bở để người ta tranh giành kiếm trác từ bạn!
+ Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bản chất của ĐA CẤP là lừa đảo mà nó vẫn tồn tại và vẫn không ngừng phát triển?

+ Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao trong MMO lại có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền dễ dàng như vậy không? Những hình ảnh họ Show về tiền, những video sang chảnh cũng toàn là tiền và thậm chí những điều họ kể cũng làm chúng ta sướng phát điên và tự nghĩ với bản thân rằng chắc chắn bạn cũng làm được dễ dàng như vậy mà không cần đổ mồ hôi.

Và ngay hôm nay, ngay lúc này đây mình sẽ tự hỏi những câu hỏi đó và tự trả lời cho các bạn được rõ nhé.
Trước tiên bạn phải hiểu những đối tượng nào hội đủ những điều kiện sau chắc chắn sẽ bị lợi dụng nhé?
 • Tham lam
 • Lười lao động nhưng muốn giàu nhanh
 • Lười suy nghĩ
 • Không có kiến thức, hoặc kiến thức có quá ít
 • Dễ tin người
 • Ngoan cố
 • Dễ dàng từ bỏ sỹ diện cá nhân
Tại sao những đối tượng này dễ dàng bị lợi dụng ?
Bản tính tham lam nên luôn mong muốn có  được một cuộc sống giàu sang nhanh chóng, nhưng bản chất lười lao động nên chắc chắn sẽ không chọn những công việc nặng nhọc và cực khổ, thay vào đó những công việc nhẹ nhành mà lương cao sẽ là ưu tiên số 1,  sự lười suy nghĩ cũng từ lười lao động mà ra nên chỉ nhìn thấy cái gì hoa mỹ người khác vẽ ra là tin ngay mà không chịu phân tích những điều đó họ nói đúng hay sai, những điều đó có thật hay là giả tạo. Thế là với kiến thức hạn hẹp hoặc ko chịu học hỏi kiến thức tốt hơn bạn sẽ dễ dàng đi vào con đường người khác vạch ra cho bạn. Và con đường đó chắc chắn sẽ chỉ có hào quang ở vẻ bề ngoài nhưng trong sâu thẳm mọi thứ sáo rỗng. Bạn cứ thần tượng một ai đó mù quáng (mà thật ra có khi nó còn khổ hơn bạn, vì cái hào nhoáng của nó chỉ là vỏ bọc để nó dụ dỗ được nhiều người như bạn hơn thôi), rồi sự mù quáng đó làm bạn trở thành một kẻ nhân bản, mà kẻ nhân bản này muốn sống lại phải đi dụ dỗ người khác, dẫu biết điều đó chẳng đem lại gì cả nhưng để gỡ gạc bạn lại cố gắng theo đuổi để thu lại lợi ích. Lúc này bạn lại rơi vào chính sự ngoan cố của bản thân. Bạn vẫy vùng trong vũng lầy nhơ nhuốc đó bản thân bạn cũng nhơ nhuốc theo, bạn từ bỏ sỹ diện cá nhân để dụ dỗ người thân, dụ dỗ bạn bè, dụ dỗ 1 người ko quen biết. Để rồi ngày càng trắng tay đến khi không trụ được nữa thì thời gian đã qua rất đáng tiếc, người thân, bạn bè đã rời xa bạn, xã hội đã ghét bỏ bạn. Lúc đó ngoài một kẻ lang thang thất bại thì không còn một lời nào đủ đúng để diễn tả cho bạn được nữa.

ĐA CẤP nó phát triển đến hôm nay là do nó dựa trên mô hình như trên, người tham lam đi sau làm mồi cho người tham lam đi trước, người tham lam đi trước muốn sống thì lại càng phải dụ dỗ được rất nhiều tham lam tham gia. Một vòng tròn của sự tham lam + lười lao động + lười suy nghĩ + không có kiến thức + ngoan cố + từ bỏ sĩ diện sẽ kéo dài vì thế hệ này nối tiếp thế hệ khác và những người hội đủ những điều kiện kể trên trong xã hội nhiều vô số kể.

Mình mở rộng thêm mảng ĐA CẤP để cảnh báo những đứa tự xưng “Em là Sinh Viên” thì hãy dùng cái tri thức của mình đúng cách, hiệu quả, chứ đừng lúc nào cũng dựa vào mác “Em là Sinh Viên” cho những việc làm vô bổ. Chả nhẽ “Em là Sinh Viên” thì người ta phải nuôi em, em phải sống dựa vào cái mác đó để người khác giúp đỡ và thương hại em. “Em là Sinh Viên” đồng nghĩa với việc em có tri thức cao, em là nhân tài của đất nước thì em phải rắn rỏi, em phải biết suy nghĩ thấu đáo, em phải hăng say lao động, em phải biết vượt lên mọi khó khăn để thành công. Cũng thông qua đây mình cũng nói luôn. Đừa nào inbox mình học hỏi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm kiếm tiền Online mà xưng anh ơi, em là sinh viên, thì BIẾN nhé. Anh chỉ thích nghe “Em là Sinh Viên” nhưng em sống có khí chất, em biết làm việc tốt, em sống có ý nghĩa. Chứ anh ko muốn nghe câu nói “Em là Sinh Viên” để nhận được sự thương hại hay giúp đỡ của ai?

GIÀU HAY NGHÈO DO CHÍNH BẢN THÂN BẠN TẠO RA. GIÀU HAY NGHÈO MÀ ĐỔI CHO GIA CẢNH THÌ BẠN KHÔNG KHÁC GÌ MỘT ĐỨA VÔ DỤNG. NẾU SAU NÀY BẠN CÓ CON, CON BẠN CŨNG NÓI CÂU ĐÓ. THÌ CHẮC CHẮN LÚC ĐÓ CẢ HỆ THỐNG GIA PHẢ CỦA BẠN CHỈ NGHÈO MÃI. NÊN NHỚ GIÀU HAY NGHÈO LÀ DO BẠN TẠO RA NHÉ. BẠN TẠO RA NÓ MỚI BỀN VỮNG ĐƯỢC. VÌ TRONG BẤT KỲ HOÀN CẢNH NÀO BẠN CŨNG BIẾT CÁCH ĐỂ SỐNG, ĐỂ VƯỢT QUA VÀ ĐỂ THÀNH CÔNG.

Quay trở lại mảng MMO ngay nhé, ko bon chen mảng xã hội của bọn ĐA CẤP nữa.

Mình sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi : “Tại sao trong MMO lại có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền dễ dàng như vậy không? Những hình ảnh họ Show về tiền, những video sang chảnh cũng toàn là tiền và thậm chí những điều họ kể cũng làm chúng ta sướng phát điên và tự nghĩ với bản thân rằng chắc chắn bạn cũng làm được dễ dàng như vậy mà không cần đổ mồ hôi?”

Những gì bạn thấy từ người ta thì bạn hãy hiểu 1 điều rằng đối tượng đó thuộc một trong những dạng sau nhé :
 • Tự sướng - Thể loại này giờ nhiều quá, sống ảo vê lờ.
 • Lừa đảo có quy trình – Họ đánh vào những điểm yếu kể trên của bạn để dễ dàng lôi kéo bạn theo con đường của họ : Kêu gọi đầu tư mạo hiểm – HYIP – để họ được hưởng hoa hồng từ bạn, kêu gọi bạn đầu tư vào cổng Cho - Nhận cũng là để họ được hưởng hoa hồng từ tiền đầu tư của bạn, dụ dỗ bạn tham gia khoá học làm giàu, dụ dỗ bạn mua công cụ làm giàu, thậm chí là lừa đảo tiền của bạn,...vân vân và còn rất nhiều vân vân nữa mà mình chưa kể hết nhé.
Nói thêm :
Đầu tư mạo hiểm – HYIP : Nó như một canh bạc, có thắng lớn, có thua đau. Nhưng nếu đam mê lĩnh vực này thì cuộc đời không khá được vì không bao giờ bạn tự chủ về tài chính, bạn không kiểm soát được doanh thu cá nhân. Lúc ăn thì tiêu pha cực độ, đến khi lỗ vốn thì lại sống vất vưởng. Nói chung đó là một thể loại biến tướng khác của cờ bạc. Mà “Cờ bạc chắc chắn là bác thằng bần rồi”.

Sàn đầu tư cho – nhận : Cho tiền vào dễ lắm, nhận lại còn khuya nha con, ko trừ tiền này, phí kia thì cũng bị nó giam cầm đến kiệt quệ tài chính. Ngay bản thân bạn, bạn cũng chỉ muốn nhận có bao giờ bạn muốn cho. Thì tôi hỏi bạn rằng người lạ hoắc họ có sẵn sàng cho bạn tiền ko? Hay họ chỉ lợi dụng tiền của bạn để chiếm hữu hoặc sử dụng vào một mục đích không tốt nào khác. Sàn cho – nhận chính là biến tướng của ĐA CẤP trong MMO. Bạn sẽ được người giới thiệu SHOW rằng họ có rất nhiều tiền, họ sang chảnh, nhưng bạn có biết nếu nó kiếm được tiền nó đã ăn một mình và kéo cả dòng họ nhà nó vào ăn rồi. Nó ko tốt đến nỗi đem cơ hội làm giàu đến cho bạn đâu. Nó chỉ đem đến cho bạn cơ hội đổ nợ. Thực chất sàn cho – nhận là : Bạn cho tiền họ bằng sự NGU DỐT của bạn và nhận lại chỉ là QUẢ ĐẮNG. Nếu có kiếm trác được thì cũng chỉ là những người đi trước vì họ sống dựa vào hoa hồng từ đầu tư của bạn, và người chủ của họ chi ra một khoản tiền mồi để dùng họ như những “Con Chó Trung Thành”.

Về mảng MMO khác : Họ sẽ đánh bóng tên tuổi của họ bằng những hình ảnh và video toàn là tiền để bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi sự dễ dàng của kiếm tiền MMO, rồi dần dần đem tiền của bạn nhét vào túi họ. Lúc đó họ giàu là đúng rồi. Vì có những CON LỪA ngoan ngoãn như bạn cứ tự động đem tiền của mình nhét vô túi họ. Mà cái xã hội này CON LỪA nhiều lắm, hết lớp này đến lớp khác. Họ vẫn giàu còn bạn vẫn nghèo nhé. Mà những hình ảnh, video hoàn toàn làm giả đc nhé. Bạn có thể xem video làm giả hình ảnh + video bằng kỹ thuật F12 tại đây nhé : https://www.facebook.com/vothuongmmo/videos/1491165590900316/

 • Chia sẻ kiến thứcChia sẻ 9 phần, lấy lại lợi nhuận 1 phần nhé.
Tại sao lại là chia sẻ 9 phần, lấy lại lợi nhuận 1 phần?
Thành phần này thuộc ngành : Marketing, PR, Tiếp thị liên kết. Họ chia sẻ cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến phức tạp, hướng dẫn bạn sử dụng mọi thứ tốt nhất. Nhưng trong bài viết hướng dẫn của họ luôn có định hướng đễ bạn sử dụng hay tham gia một mạng lưới nào đó để tạo ra thu nhập cho bạn. Khi bạn tạo ra thu nhập cho chính bạn thì họ sẽ được hưởng một phần doanh thu của bạn từ các chương trình liên kết (Cái này các công ty hay mạng quảng cáo trả cho họ chứ bạn ko trả cho họ nhé, doanh thu của bạn vẫn hoàn toàn là của bạn. Bạn có đăng ký theo link của người giới thiệu hay không đăng ký thì bạn có 10 đồng vẫn là 10 đồng nhé).

Họ đã đem đến kiến thức cho bạn và họ tự nhận lại thành quả đó bằng kỹ năng của họ.

Bởi nếu bạn thành công thì chắc chắn bạn cũng chẳng bao giờ nhớ đến hoặc biết ơn họ đâu. Phần lớn  CON NGƯỜI VIỆT NAM CHỈ BIẾT NHẬN CHỨ KHÔNG BAO GIỜ BIẾT CHO ĐI.

Còn nếu bạn không thành công là do bạn quá kém hoặc ko có duyên

Bạn nên nhớ :
 • 2-3% dân số tham gia MMO cực kỳ giàu có bởi họ thông minh, siêng năng
 • 15-20% dân số tham gia MMO chỉ đủ sống – Họ có năng lực, nhưng chưa thật sự thông minh
 • 10-15% dân số tham gia MMO có thu nhập phụ hoạ thôi – Họ chỉ có sự siêng năng chứ ko có sự nhạy bén.
 • 62 – 73% dân số tham gia MMO trằng tay – Tham lam + Lười biếng + Lười suy nghĩ + Không có kiến thức + Ngoan cố.

Mình thì mình thuộc loại thứ 3 nhé : chia sẻ kiến thức để tự rút tiền của bạn một cách có văn hoá, và thỉnh thoảng mình cũng làm các cuộc nghiên cứu xã hội 1 chút nên mình cũng dính đến 10% của loại thứ 2 nhé. Ka ka ka ka ka ka ka ka

À, mấy nay mình cũng có tham gia HYIP BTC – Mình đã tham gia ko phải để đánh bạc như tụi nó. Mà mình tham gia để thử nghiệm. Và mình đã đúc kết được một bí kíp :

BÍ KÍP ĐẦU TƯ HYIP KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI
 • Đầu tư 1 khoản tiền nhỏ để test site HIYP về độ nhạy có thể thu hút thành viên tham gia đầu tư hay không. Số tiền này ko lớn cho lắm.
 • Giới thiệu thành viên tham gia đầu tư tại site HYIP đó (Kỹ năng giới thiệu này không phải ai cũng có, chỉ có 1 số người làm được thôi nhé). Và hoa hồng bạn nhận được cực lớn.
 • Số tiền hoa hồng nhận được cực lớn – Số tiền tham gia test NET cực nhỏ = Lời con mịa nó lời rồi (100K – 2tr/ngày).
CŨNG LÀ 1 CON ĐƯỜNG, CÓ NGƯỜI HẾT SẠCH TIỀN, CÓ NGƯỜI LẠI KIẾM ĐƯỢC VÔ SỐ TIỀN. TIỀN KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐI. NÓ CHỈ CHUYỂN TỪ TÚI THẰNG NÀY QUA THẰNG KHÁC. SỰ CHUYỂN DỊCH ĐÓ PHỤ THUỘC VÀO CÁCH CHƠI, CÁCH NHÌN NHẬN, LÒNG THAM VÀ CẢ SỰ THÔNG MINH NỮA.

Tại sao tôi bật mí bí kíp : ĐẦU TƯ HYIP VÀ SÀN CHO – NHẬN KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI. VÌ TÔI CHỈ THỬ NGHIỆM CHO BIẾT ĐƯỢC RẰNG MẢNG NÀO TÔI CŨNG LÀM ĐƯỢC, MẢNG NÀO TÔI CŨNG CÓ KHẢ NĂNG TẠO RA THU NHẬP. TÔI KHÔNG GIẤU DIẾM VÌ LÒNG THAM TÔI CÓ GIỚI HẠN. CHỈ CẦN GIỚI HẠN LÒNG THAM BẠN SẼ HÀI LÒNG VÀ MỈM CƯỜI VỚI CUỘC SỐNG NHIỀU HƠN.

À quên, Mình còn chưa định nghĩa “NEWBIE”.

NEWBIE = KHÔNG CHỊU TÌM TÒI MỌI THỨ CHO RÀNH TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG DẪN ĐẾN VIỆC LÀM LUÔN BỊ SAI, BỊ LỢI DỤNG, BỊ CHỬI VÀ THẬM CHÍ CÒN BỊ LỪA. HỌ LUÔN LƯỜI BIẾNG SUY NGHĨ, LUÔN LƯỜI SÁNG TẠO NÊN LUÔN LUÔN TỰ NHẬN MÌNH LÀ NEWBIE ĐỂ BÀO CHỮA CHO SỰ THAM LAM MÀ LƯỜI BIẾNG. TÔI CŨNG LÀ CON NGƯỜI  GIỐNG BẠN, TẠI SAO MỌI THỨ TÔI CÓ THỂ TÌM TÒI CHỈ BẠN, TÔI ĐÂU PHẢI LÀ THÁNH NHƯNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG ĐỂ TỰ BIẾT MỌI THỨ. BẠN CÓ THỂ GIỐNG TÔI KHI BẠN CỐ GẮNG + CHỊU SUY NGHĨ + CHỊU LAO ĐỘNG.

=====> KHI BẠN NÓI CHUYỆN VỚI TÔI MÀ BẠN THỐT RA 2 TỪ : NEWBIE HOẶC "EM LÀ SINH VIÊN". THÌ XIN LỖI, BẠN BIẾN MỊA NÓ GIÙM ĐI. VÌ BẠN KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI. TÔI CHO BẠN KIẾN THỨC CHỨ TÔI KO CHO BẠN CUỘC ĐỜI. CUỘC ĐỜI LÀ DO BẠN TỰ TẠO RA.

Những lời tâm huyết như trên mình viết ra để anh em tham gia MMO hay làm việc ngoài xã hội hãy luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân, đừng đỗ lỗi cho ai khi gặp khó khăn mà hãy tự trách mình chưa cố gắng, chưa hoàn thiện và chưa được giỏi.

Hãy lao động chân chính, tạo ra của cải cố định bằng khả năng và nhiệt huyết của bạn.

Nếu bạn tham gia MMO thì mình xin giới thiệu các bạn một số chương trình kiếm tiền thật sự đem lại thu nhập cho bạn như sau :

 • Kiếm tiền bằng việc Upload video lên Rumble (Thay thế Youtube) : Tại Đây
 • Kiếm tiền bằng việc bán hàng Tiếp Thị Liên Kết Accesstrade : Tại Đây
 • Kiếm tiền từ việc xây dựng website có thương hiệu để đặt quảng cáo kiếm tiền (Nhà quảng cáo muốn thuê Banner, Textlink, Bài PR, đặt quảng cáo Adsense, CPM,...)
 • Và còn rất nhiều thể loại nữa, bạn chịu khó tham khảo trên Tekzoom nhé!

Nguồn : Tekzoom.Net