Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
07.09.2016 - SCAM - NGƯNG ĐẦU TƯ

Đầu tư an toàn đang là một vấn đề sống còn với dân đầu tư hiện tại, bởi sự ra đi và SCAM của hàng loạt site lãi cao và không có tên tuổi làm chúng ta phải suy nghĩ lại. Vì vậy lựa chọn site đầu tư là một công ty đang tồn tại, phát triển là điều nên làm lúc này. Mặc dù mức lãi suất thấp nhưng chắc chắn chúng ta sẽ lời chứ không bị lỗ. Hãy cùng Tekzoom đánh giá quá trình đầu tư an toàn với Green Telecom

HYIPGreen Telecom hoạt động từ đầu tháng 03/2016, site này đưa vào List Golden trên HYIP zone tuần trước và hôm nay mình chia sẻ với anh em đầu tư. Green Telecom có xuất xứ từ Dominica giống như Merchant Shares, GT Group đã hoạt động từ tháng 03/2008 chuyên về lãnh vực viễn thông, giúp các công ty về giải pháp tối ưu chi phí trong lãnh vực quản lý và kỹ thuật truyền thông nói chung là ICT.
Green Telecom với tên miền telecomfin.info có server riêng với bảo mật SSL Comodo RSA. Site có thiết kế và Sript tùy biến riêng biệt đang được khoảng 15 monitors theo dõi và đánh giá tốt, theo Tekzoom Green Telecom đang phát triển một cách ổn định, không quá Hot và còn nhiều triển vọng. Các bạn có thể kiểm tra qua rank alexa để thấy sự phát triển của site.
Các gói đầu tư về 3 lãnh vực chung là Internet and 4G, TV và Telephony. Cả ba gói đầu tư đều chia lãi hàng ngày từ 1-3% theo thời gian thực và bạn có thể rút về hàng ngày. Đây là plan chung của cả ba gói này vì site thường có những gói đầu tư cụ thể về từng lãnh vực và hạn chế về số lượng nên nếu bạn không nhanh tay mua gói đầu tư tốt thì có thể hết và phải đợi đến khi site có gói mới và bạn sẽ được thông báo qua e-mail.
https://telecomfin.info/?ref=0675193824

Còn đây là các gói đầu tư cụ thể ngày 02.08.16

https://telecomfin.info/?ref=0675193824

  • Min đầu tư từ $10 và max là 1 triệu USD, khi đầu tư từ $100.000 thì phải có hợp đồng. Các bạn cũng lưu ý khi đầu tư thì 48h sau Green Telecom mới bắt đều chia lãi nhé.
  • Ngôn ngữ hỗ trợ chính: Tiếng Tây Ban Nha, Anh và Nga
  • Cổng thanh toán hỗ trợ: BankWire, Visa, Payza, PM, BTC, Payeer, Yandex Money, AdvCash
  • Thanh toán tối thiểu : 0.0017 BTC (1$)
  • Để kích hoạt (Verify) tài khoản bạn phải đầu tư 1 khoản tiền ít nhất là 10$.
CHI TIẾT CÁC GÓI ĐẦU TƯ NHƯ SAU : 

  • Gói IP-telephony (lãi 1.6% hằng ngày), Đầu tư tối thiểu : 17$

https://telecomfin.info/?ref=0675193824

  • Gói 4G Internet (lãi 2% hằng ngày), Đầu tư tối thiểu : 33$

https://telecomfin.info/?ref=0675193824

  • Gói Television (lãi 1% hằng ngày), Đầu tư tối thiểu : 10$

https://telecomfin.info/?ref=0675193824

Thời gian thanh toán trong vòng 8 giờ. Cũng xin lưu ý là Green Telecom hỗ trợ từ thứ 2-6 hàng tuần vào giờ hành chính, vì thế nếu bạn yêu cầu thanh toán vào cuối tuần có thể lâu hơn bình thường.
GreenTelecom
Nếu Green Telecom thực hiện thanh toán instant thì sẽ là một điểm cộng cho site, điểm cộng thứ hai nếu site thiết kế lại phần Dashboard của thành viên vì hiện tại quá rối rắm và không chuyên nghiệp. Điều này chẳng khác gì phần homepage bạn thấy là một cô gái xinh đẹp còn phần trong dashboard thì lại là một lão bà bà. Đôi khi bạn phải vọc chán chê mới biết chỗ rút tiền trong dashboard.
Nhìn chung ở thời điểm hiện tại, Green Telecom là một site bạn có thể cân nhắc nên đầu tư. Tuy nhiên luôn phải nhắc bạn rằng chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi.

Link đăng ký: GREEN TELECOM

LƯU Ý QUANG TRỌNG:
  • Ngay khi đăng ký thành viên bạn sẽ nhận được một mail kích hoạt tài khoản của bạn gửi về mail mà bạn đăng ký, bạn phải nhấp vào link đó để tài khoản của bạn được kích hoạt cho việc đăng ký thành công. Nếu không tìm thấy thư trong Hộp Thư thì bạn tìm trong Mail Rác nhé!
https://telecomfin.info/?ref=0675193824

  • Để có thể nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu thành viên cũng như kích hoạt việc thanh toán cho bạn, bạn phải đầu tư ít nhất một khoản là 10$ (Gói Television)
Từ gói "Television" bạn nhấn "Buy". Bạn chọn cổng thanh toán, nhập số tiền đầu tư và nhấn tiếp "Buy".

https://telecomfin.info/?ref=0675193824

Ví dụ ở đây mình chọn thanh toán bằng BTC, thì sẽ hiện ra thông tin để bạn chuyển BTC từ ví của bạn vào ví BTC của GreenTelecom. Bạn nhớ phải điền đúng số tiền đầu tư nhé, bạn điền sai sẽ ko xác nhận được đâu và số tiền đó bạn sẽ mất.
Mỗi khi bạn tạo lệnh đầu tư sẽ tạo ra 1 ví thanh toán tương ứng với tài khoản của bạn nên bạn cứ mạnh dạn chuyển cho họ nhé. Thao tác này để họ xác thực ví tiền của bạn. Sau này họ sẽ chuyển tiền vào đúng ví tiền cho bạn mà thôi.

https://telecomfin.info/?ref=0675193824

Cuối cùng bạn đợi 1-2 giờ đồng hồ để tiền vào tài khoản Green Telecon.

Sau khi bạn đã kích hoạt tài khoản thì bạn có thể thêm thông tin tài khoản thanh toán của bạn tại ô cuối cùng bên trái như hình dưới.
https://telecomfin.info/?ref=0675193824

Bạn chọn "Personal infomation", điền đầy đủ thông tin tài khoản ví thanh toán của bạn, bắt buộc nhập mật khẩu mới và mật khẩu cũ. Bạn có thể dùng lại mật khẩu cũ cho mật khẩu mới. Xong xuôi bạn nhấn "Save" là xong.

 https://telecomfin.info/?ref=0675193824

Proof (bằng chứng thanh toán) - 07/08/2016
https://telecomfin.info/?ref=0675193824

https://telecomfin.info/?ref=0675193824


Video về Green Telecom
Link đăng ký: GREEN TELECOM

Good Luck All!
 
Top