Wednesday, September 28, 2016

[SCAM][Clickcredit][27/09/2016] HYIP - PAY - Lãi 2.5% hằng ngày cho 90 ngày - Min Dep 10$ - Thanh toán tự động

[SCAM][Clickcredit][27/09/2016] HYIP - PAY - Lãi 2.5% hằng ngày cho 90 ngày - Min Dep 10$ - Thanh toán tự động

14.11.2016 - SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Clickcredit là một trang đầu tư rất hấp dẫn với thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Đặc biệt thanh toán cho bạn được thực hiện hoàn toàn tự động. Tekzoom.Net sẽ hướng dẫn các bạn đầu tư với Clickcredit.Đăng ký tài khoản đầu tư : Clickcredit

Đặc điểm của Clickcredit
- Ra mắt ngày : 27.08.2016
- Ngôn ngữ của site : Tiếng Anh, Tiếng Nga
- Chấp nhận đầu tư : BitCoin [BTC], Perfect Money [PM], Payeer [P], AdvCash.
- Thanh toán : Tự động
- Hoa hồng giới thiệu thành viên :7%
- Không tốn phí thanh toán
- Đầu tư tối thiểu : 10$
- Hoàn vốn đầu tư: Không, vốn đã bao gồm trong lãi.
- Site có bảo mật SSL và Support chat telegram. 

Các gói lãi của Clickcredit
- Lãi 7% hằng ngày cho 15 ngày. Chỉ đầu tư được 1 lần duy nhất. Đầu tư từ 10$ -20$
- Lãi 2.5% hằng ngày cho 90 ngày. Đầu tư từ 21$ - 10,000$

Hướng dẫn đầu tư với Clickcredit

Đăng ký tài khoản đầu tư : Clickcredit

Bỏ qua plan Tester chỉ còn 12 ngày (plan này có 14 ngày đếm ngược từ 27.09) sẽ thay bằng plan mới theo kế hoạch của site, thì với plan Premium 2.5% lãi ngày trong 90 ngày làm việc là một plan khá hợp lý và khả dĩ có thể lâu dài (1)
Điều quái chiêu là hiện tại plan Tester chỉ giới hạn dep $300/ngày và Premium chỉ $700/ngày nên nếu bạn châm chân có thể không mua được plan để đầu tư. Lưu ý là giờ mở cửa set up lại giới hạn đầu tư này là 17:00 GMT tức 24:00 VN. Dường như tay Admin này đang tiến hành chạy thử chương trình, chưa cần tiền của nhà đầu tư và sớm muộn cũng phải gỡ bỏ mức giới hạn này hoặc nâng mức cao hơn.(2)
Từ (1) và (2) bạn cũng có thể tự nhận xét được đây là một site có thể chạy được lâu và với thanh toán tự động cũng là một điểm cộng. Với sự hỗ trợ chat Telegram dùng 2 ngôn ngữ Anh và Nga mình nghĩ ClickCredit sẽ support bạn khá tốt nếu có vấn đề.

Để tiện thao tác bạn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Nga sang tiếng Anh.

https://clickcredit.biz/?ref=211

Sau khi đăng ký thành công và đăng nhập tài khoản đầu tư, bạn tiến hành cập nhật ngay ví tiền Online mà bạn có và nhấn "SAVE PAYMENT DETAILS". Cập nhật chính xác ví tiền vì thanh toán hoàn toàn tự động. Phải cập nhật chính xác một lần duy nhất. Nếu sai sót muốn thay đổi phải liên hệ Support.

https://clickcredit.biz/?ref=211

Để đầu tư bạn kéo xuống bên dưới chọn gói lãi, chọn cổng thanh toán, điền số tiền muốn đầu tư và nhấn "INVEST RIGHT NOW".

https://clickcredit.biz/?ref=211

Bạn sẽ thấy thông tin thanh toán để nạp tiền vào đầu tư. Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành. Nhiệm vụ của bạn là tận hưởng cảm giác nhàn hạ khi tiền về hằng ngày.

Lưu ý : HYIP = Đầu tư mạo hiểm nên cân nhắc đầu tư trong giới hạn tài chính cho phép, xem xét cẩn thận trước khi chơi và có trách nhiệm trước hành vi của mình.