Saturday, October 15, 2016

[SCAM] [Pro-activetrading][05/09/2016] HYIP - PAY - Lãi 0.9% - 3.58% hằng ngày - Min Dep 100$ - Thanh toán Manual - Hoàn vốn đầu tư

[SCAM] [Pro-activetrading][05/09/2016] HYIP - PAY - Lãi 0.9% - 3.58% hằng ngày - Min Dep 100$ - Thanh toán Manual - Hoàn vốn đầu tư

29.11.2016 : Thanh toán chậm, dây dưa đợi tiền đầu tư mới trả - ngưng đầu tư - Nếu còn vốn thì hãy đầu tư lại 1 nửa, rút 1 nửa, vớt vát được gì thì vớt vát

Pro-activetrading là một chương trình đầu tư khá đặc biệt khi mỗi thành viên tham gia bắt buộn phải ghi nhớ Password thanh toán để đảm bảo an toàn cho người đầu tư, đồng thời để tham gia đầu tư bắt buộc thành viên phải kích hoạt thành viên bằng link kích hoạt gửi về mail. Điều này sẽ hạn chế những thành viên SPAM. Mặt khác với mức lãi suất thấp nhưng đầu tư tối thiều lên tới 100$ bắt buộc người chơi phải có tài chính đủ mạnh để tham gia sẽ tạo ra một cộng đồng cho nhận với số vốn xoay vòng tạo lợi nhuận chung. Vì vậy hôm nay Tekzoom.Net sẽ hướng dẫn các bạn đầu tư với Pro-activetrading.


 
Đăng ký tài khoản đầu tư : Pro-activetrading

Đặc điểm của Pro-activetrading
- Site ra mắt ngày 05/09/2016
- Chấp nhận thanh toán : Visa/Mastercard, OkPay, AdvCash, Perfect Money, BitCoin, Payeer.
- Đầu tư tối thiểu : 100$
- Đầu tư tối đa: 50,000$
- Thanh toán : Manual, thanh toán sẽ được thực hiện trong vòng 24h, không giới hạn lượt thanh toán.
- Hoàn vốn đầu tư : Có, khi hết chu kỳ lãi. Nếu bạn muốn rút vốn đầu tư khi chưa hết chu kỳ lãi bạn sẽ mất phí 70%.
- Hoa hồng thành viên 7 cấp : 7% - 2.4% - 1.5% - 1.3% - 1.2% - 1% - 0.6%
- Site có bảo mật SSL và các chế độ bảo mật khác
- Lãi tính trong ngày làm việc từ T2-T6 (T7, CN ko tính lãi)

Các gói lãi của Pro-activetrading

http://pro-activetrading.com/?upline=424

- Lãi 0.9% hằng ngày cho 14 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) - Đầu tư từ 100$ - 1,000$. Hoàn vốn đầu tư sau 14 ngày làm việc.
- Lãi 1.37% hằng ngày cho 42 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) - Đầu tư từ 500$ - 5,000$. Hoàn vốn đầu tư sau 42 ngày làm việc.
- Lãi 1.94% hằng ngày cho 70 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) - Đầu tư từ 1,000$ - 25,000$. Hoàn vốn đầu tư sau 70 ngày làm việc.
- Lãi 2.32% hằng ngày cho 84 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) - Đầu tư từ 10,000$ - 25,000$. Hoàn vốn đầu tư sau 84 ngày làm việc.
- Lãi 3.58% hằng ngày cho 112 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ Nhật) - Đầu tư từ 20,000$ - 50,000$. Hoàn vốn đầu tư sau 112 ngày làm việc.

Các chứng nhận của Pro-activetrading
- Certificate Of Stock (Giấy chứng nhận hàng hoá) xem tại link : https://pro-activetrading.com/assets/app/img/scan/certificate-of-stock.pdf


Hướng dẫn đầu tư với Pro-activetrading

Đăng ký tài khoản đầu tư : Pro-activetrading

Do ngôn ngữ chính của  Pro-activetrading là tiếng Nga, nên muốn dễ sử dụng bạn chọn lá cờ Anh để chuyển sang tiếng Anh cho dễ sử dụng.

http://pro-activetrading.com/?upline=424

Ngay sau khi chuyển sang tiếng Anh bạn click vào "Register" để đăng ký thành viên.
Lưu ý :
  • Số điện thoại của bạn : +84 rồi tới số điện thoại của bạn bỏ đi số 0. Ví dụ số điện thoại của mình là 0973.301.383 thì khi điền vào sẽ là +84973301383
  • Phần "Payment Password" bạn phải ghi lại Password mà  Pro-activetrading cho bạn để khi thanh toán bạn phải nhập chuỗi số đó vào mới thực hiện thanh toán được.
 Điền đầy đủ thông tin và nhấn "Sign Up".

http://pro-activetrading.com/?upline=424
Bạn sẽ nhận một mail kích hoạt của Pro-activetrading, bạn kiểm tra hộp thư đến không có thì kiểm tra hộp thư rác để nhấn vào link kích hoạt tài khoản.

http://pro-activetrading.com/?upline=424

Để đăng nhập bạn nhấn vào "Start the trading session" hoặc "Open PAMM-account". Nhập Email và Password để đăng nhập.

http://pro-activetrading.com/?upline=424

Ngay khi đăng nhập tài khoản bạn vào ngay mục "Personal Data" để cập nhật ví tiền Online của bạn tại phần "Payment system data", bạn điền thông tin tài khoản ví tiền nào mà bạn có, nhập Payment Password và nhấn nút "Save changes".
Rõ ràng bạn thấy Payment Password rất quan trọng nhé, vì thế ko được quên hay để mất đâu nhé.
http://pro-activetrading.com/?upline=424

 Để đầu tư bạn nhấn vào "Finance", tìm đến mục "Governing Statistics", chọn gói lãi muốn đầu tư, nhấn "Open PAMM-account".
http://pro-activetrading.com/?upline=424
Chọn cổng đầu tư thanh toán, nhập số tiền đầu tư (Min 100$), chọn "Open PAMM-account".

http://pro-activetrading.com/?upline=424

1. Nếu bạn đầu tư qua các cổng Perfect money, Payeer, AdvancedCash, OKPay. thì sẽ được chuyển đến trang chủ thanh toán và việc thanh toán chỉ diễn ra trong vòng 1 nốt nhạc và tiền đầu tư ngay lập tức được nạp vào tài khoản đầu tư.

2. Nếu bạn đầu tư qua cổng BTC thì bạn sẽ được chuyển đến trang Coinpayments để thực hiện việc thanh toán, bạn nhấn "BTC", điền thông tin mail, họ và tên của bạn, chọn tiếp "Complete Checkout". 


http://pro-activetrading.com/?upline=424

Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về số BTC phải chuyển khoản đầu tư đến địa chỉ ví BTC của  Pro-activetrading cho bạn. Bạn nhớ phải chuyển đúng số BTC như thông tin Coinpayments đưa nhé.

http://pro-activetrading.com/?upline=424

Việc nạp tiền đầu tư từ BTC vào Pro-activetrading có thể mất 30 phút đến 6 giờ để tiền được nạp vào tài khoản đầu tư (Thời gian tiền vào tài khoản đầu tư phụ thuộc vào địa chỉ ví BTC của bạn, ví Blockchain sẽ đến nhanh hơn ví Coinbase).

3. Nếu bạn đầu tư thông qua Visa/Mastercard bạn chọn  "Visa/Mastercard", nhập số tiền đầu tư, chọn "Open PAMM-account".

http://pro-activetrading.com/?upline=424

Điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin số thẻ Visa, ngày hết hạn, 3 số cuối mặt sau thẻ Visa và nhấn "Process Transaction".

http://pro-activetrading.com/?upline=424

Việc đầu tư đến đây là hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày truy cập Pro-activetrading để rút tiền lãi về ví tiền của bạn.

Proof (Bằng chứng thanh toán) 05/10/2016
Do tỉ giá quy đổi BTC và phí từ Coinpayment nên số nhận được luôn nhỏ hơn số tiền hiện trên thanh toán.
http://pro-activetrading.com/?upline=424

http://pro-activetrading.com/?upline=424


HÃY NHỚ NGUYÊN TẮC SỐNG CÒN KHI CHƠI HYIP
Để hạn chế việc thua lỗ các bạn nên chú ý các đặc điểm sau :
- Ưu tiên đầu tư vào site HYIP cho rút vốn để có thể theo cảm tính mỗi người thấy nguy hiểm lúc nào có thể rút vốn ngay lúc đó.
- Chỉ đầu tư vào site HYIP nếu thực hiện lệnh thanh toán tiền về ví trong 1 nốt nhạc và ko giới hạn lượt rút.
- Dàn trải ra đầu tư nhiều site HYIP cùng 1 lúc, tránh dồn hết vốn dô 1 site duy nhất.
- Khi thấy site thanh toán chậm thì lập tức rút vốn ngay.
- Khi thấy site load chậm thì cũng lập tức rút vốn ngay
- Chỉ đầu tư cao nhất đến 300$/site HYIP để tránh bị xù, thường mấy site HYIP nó SCAM người doanh thu cao trả cho người có doanh thu thấp.
- Ko tham lam, ko cố đầu tư theo kiểu cố lấy vốn đã lỗ, vì nếu bạn gặp vận xui bạn có thể mất tất cả.
- Đầu tư trong khả năng cho phép để bạn vẫn có thể sống được
- Chỉ đầu tư những site hoạt động ko quá 7 ngày.Nếu hoạt động lâu hơn thì phải kiểm tra xem site đó có đáng để chơi hay không? Vì có nhiều site chạy rất ổn định và bền bỉ cùng thơi gian.
Chúc các bạn may mắn và thành công!