Saturday, October 1, 2016

[SCAM]Review TopTotal - Lãi 3% hằng ngày mãi mãi - Min Dep 20$ - Thanh toán Manual

[SCAM]Review TopTotal - Lãi 3% hằng ngày mãi mãi - Min Dep 20$ - Thanh toán Manual

20.10.2016 - SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

HYIP-Khi bài này review thì Top Total đã có mặt trong danh sách site long term của nhiều nhà đầu tư vì site đã online 4 tháng. Top Total không có mặt ở nhiều monitors đơn giản vì site không mua listing ở những monitors này, ngoài ra theo Tekzoom plan cũ của site cùng giao diện và banners của site không thực sự thu hút những nhà đầu tư.


 Link đăng ký: TOP TOTAL

Top Total mang lại nhiều hứa hẹn cho nhà đầu tư khi có plan mới là 3% lifetime và một giao diện thoáng đãng hơn tuy nhiên chưa thực sự ấn tượng và bắt mắt như mong đợi. Sự thay đổi này có thành công hay không chúng ta sẽ chờ đợi vì site đang hoàn thiện dần nhưng ít nhất có thể thấy rằng lượng đầu tư vào site đã tăng đến 60% so với hơn 3 tháng trước (54K so với 34K)
Top Total sử dụng hosting của Koddos chống Ddos, SSL Green bar của Comodo. Với phần FAQ được site viết rất chi tiết và riêng biệt. Tuy nhiên cách trình bày hoi phức tạp nên bạn cần phải vô mục Help trên thanh menu để tìm hiểu, và bài review này nhằm diễn giải một cách dễ hiểu nhất cho bạn biết cách đầu tư và hưởng lãi trên Top Total.
  • Chỉ có 1 plan trả lãi hàng ngày 3% mãi mãi (đã bao gồm cả vốn và lãi của bạn trong đó)
  • Min đầu tư 20$/Max đầu tư 10.000$.
  • Lãi ngày này trả  5 ngày trong tuần (working days).
  • Thanh toán trong vòng 24h từ thứ 2-đến thứ 6 trong tuần.
  • Các ví online chấp nhận là PM, BTC, Payeer và AdvCash.
https://top-total.com/?ref=regvn
Tuy chỉ có 1 plan nhưng Top Total cho bạn 2 lựa chọn: Đầu tư không Bảo hiểm và Đầu tư có bảo hiểm.
  1. Nếu bạn đầu tư không bảo hiểm thì lãi hàng ngày của bạn là 3% mãi mãi
  2. Nếu bạn chọn bảo hiểm Insurance 20% thì lãi sẽ chia 3% trong 60 ngày (ROI=200%)
Vậy thì lợi ích của việc chọn Insurance là gì?
Con số % bảo hiểm tương ứng với số tiền mà Top Total offer cho bạn, với điều kiện cấn trừ dần vào lãi hàng ngày của bạn cho đến khi bằng không (zero) thì từ thời điểm đó bạn bắt đầu được rút tiền về ví của mình.
Ví dụ: Khi bạn đầu tư là $500 (gõ 500 vào ô “amount to deposit”), tích vào ô bảo hiểm (use 20% insurance) thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán $400 vì $100 site offer cho bạn. Lúc này Tài khoản của bạn trên Top Total ghi nhận bạn đầu tư $500.
Để trả hết khoản $100 này bạn cần đến 7 ngày (7×3%x$500=$105), từ ngày thứ 8 bạn có quyền rút tiền về ví với lãi mỗi ngày là $500 x 3%=$15.
Như vậy trong 60 ngày bạn sẽ có $500 x60 x3%=$900. Trừ $100 bảo hiểm không rút được bạn có $800 với đầu tư ban đầu $400, tức ROI=200%
Như vậy plan có bảo hiểm đơn giản là sau 7 ngày bạn mới được rút tiền và nếu tính trong 60 ngày thì có lãi cao hơn so với lựa chọn không bảo hiểm (200% so với 180%)
Hy vọng bạn hiểu phần này vì cách diễn giải và tính toán trên site nhiều khi làm bạn không hiểu rõ hết của chức năng bảo hiểm này. Đây là giao diện trong TK của clix5 với 2 gói đầu tư: một không có bảo hiểm và một có bảo hiểm đang trừ dần ở cột insurance.
https://top-total.com/?ref=regvn
Top Total cũng dành cho những leaders mức hoa hồng dựa theo tuyến dưới của họ đầu tư, càng nhiều thì mức % tăng theo. Đây cũng là kiểu hoa hồng nhiều site lớn áp dụng hiện nay.
https://top-total.com/?ref=regvn

Link đăng ký: TOP TOTAL

Sau cùng bao giờ cũng là nhắc bạn nguyên tắc vàng trong đầu tư: chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép mà thôi vì đầu tư online luôn tiềm ẩn những rủi ro vô định. Good luck All.

Ngay khi đăng ký tài khoản thành công và tiến hành đăng nhập bạn truy cập ngay mục "Payment Systems" để điền đầy đủ thông tin các ví tiền Online bạn có nhé. Riêng AdvCash bạn điền địa chỉ ví là địa chỉ Email đăng nhập nhé.

https://top-total.com/?ref=regvn

Để đầu tư từ "Personal Cabinet" bạn nhấn "Make deposit".

https://top-total.com/?ref=regvn


Kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin đầu tư. Bạn chọn cổng thanh toán, chọn số tiền muốn đầu tư và nhấn "Make Deposit".
https://top-total.com/?ref=regvn

Nếu bạn đầu tư qua cổng PM, Payeer, AdvCash thì sẽ được chuyển đến trang chủ thanh toán, việc thanh toán diễn ra trong vòng 1 nốt nhạc và tiền ngay lập tức được nạp vào tài khoản đầu tư.

Nếu bạn đầu tư thông qua cổng BTC thì bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về địa chỉ ví BTC + Số BTC để bạn chuyển tiền đầu tư vào TopTotal.
https://top-total.com/?ref=regvn

Việc nạp tiền đầu tư từ BTC vào TopTotal có thể mất 15 phút đến 60 phút để tiền được nạp vào tài khoản đầu tư (Thời gian tiền vào tài khoản đầu tư phụ thuộc vào địa chỉ ví BTC của bạn, ví Blockchain sẽ đến nhanh hơn ví Coinbase).
Việc đầu tư đến đây là hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày truy cập TopTotal để rút tiền lãi về ví tiền của bạn.

Proof (Bằng chứng thanh toán) 23.09.2016
https://top-total.com/?ref=regvn

https://top-total.com/?ref=regvn

Link đăng ký: TOP TOTAL