Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
SCAM - ADMIN TỰ CHUYỂN VÍ - MẤT TIỀN

Như các bạn cũng biết mấy ngày qua Zarfund đang làm nóng thị trường đầu tư online (HYIP, Revshare, Cho nhận…). Tuy nhiên phần lớn các bạn vẫn chưa hiểu hết về Zarfund vì thế mình giải đáp một số điều cơ bản về cơ chế vận hành của site.Group : https://www.facebook.com/groups/btcmatrix/  

Zarfund như mình chia sẻ là một mô hình Cho nhận theo kiểu Matrix 2×6, ở đó bạn có khả năng nhận về tới 128 BTC mỗi tháng. Vậy cơ chế này hoạt động như thế nào?
Trước hết lợi nhuận của bạn là do downline của bạn mang lại. Khi bạn cho đi 0.03btc (Level 1) tức upline của bạn sẽ nhận, cho 0.05btc (level2) thì upline của upline của bạn sẽ nhận…v.v và tương tự như thế bạn sẽ nhận từ tuyến dưới tương ứng với level của bạn.

 • Chỉ chấp nhận tài khoản đầu tư có ví BTC của Blockchain
 • Thanh toán tự động khi có thành viên của bạn nạp BTC

Ví dụ A đang ở Level 2 tức đã cho đi 0.03+0.05=0.08 BTC thì F1 của anh ta khi cho đi 0.03 BTC A sẽ nhận, nếu F1 của anh ta cho đi 0.05 BTC để lên level 2 thì Upline của A sẽ nhận chứ không phải A. 
http://www.zarfund.com/ref/7a82219347
Lợi nhuận như sau:
 • LEVEL 1:  2 x 0.03btc = 0.06btc – 0.05btc (cho đi lên level 2)= 0.01btc/tháng
 • LEVEL 2:  4 x 0.05btc= 0.2btc – 0.1btc (cho đi lên level 3)= 0.1btc/tháng
 • LEVEL 3:  8 x 0.1btc = 0.8btc – 0.2btc (cho đi lên level 4) = 0.6btc/tháng
 • LEVEL 4:  16 x 0.2btc = 3.2btc – 1btc (cho đi lên level 5)  = 2.2btc/tháng
 • LEVEL 5:  32 x 1btc = 32btc – 2btc (cho đi lên level 6) = 30btc/tháng
 • LEVEL 6:  64 x 2btc  = 128btc/tháng
Nếu bạn chỉ ở level 1 thôi thì chỉ có lợi nhuận 0.01 btc mỗi tháng, đó là sự thật. Đừng nghĩ rằng bạn cho đi 0.03 btc thì thu về 128 btc đó là điều không thể thực hiện được. Đơn giản khi bạn ở level 1 sau khi nhận từ 2 F1 mỗi người 0.03 btc và có khả năng nhận tiếp từ 4 người F2 mỗi người 0.05 btc nhưng do bạn không cho đi 0.05 btc để lên level 2 thì hệ thống sẽ bỏ qua bạn (skip) và phần này upline của bạn sẽ hưởng.
Tương tự như vậy bạn sẽ không thể nhận từ F3, F4….nếu bạn chỉ dừng ở con số cho đi 0.03 btc. Những ai đăng ký trong 24h không chuyển đi 0.03 btc thì hệ thống sẽ loại bỏ và nếu đó là f1 của bạn thì bạn sẽ được thay thế bằng f1 khác.
Tekzoom Tips: Ngay khi bạn nhận đủ từ F1 hãy lên level 2 và khi nhận đủ ở F2 hãy lên ngay Level 3…. điều này đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ qua hay mất thu nhập từ downline do bạn không nâng cấp level.
Về downline hay ref của bạn:
Khi bạn có đủ 2 người F1 mà có thêm ref thì hệ thống tự phân bổ theo quy tắc chảy tràn (Spillover). Hãy hình dung như tháp sâm banh ở các tiệc cưới, khi ly đầu tiên đầy thì sâm banh sẽ chảy xuống các ly ở dưới cho đến khi đầy.

Đó là lý do tại sao nhiều bạn đăng ký theo link ref của mình nhưng upline lại là người khác (do mình full F1) hoặc lại thấy có downline là một bạn Tây nào đó, đây là vì do hệ thống phân bổ, tuy nhiên F1 của bạn vẫn nằm trong hệ thống của mình  Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn đăng ký theo link của Tekzoom thì bạn sẽ có F1 hay F2 hay F3… theo quy tắc ở trên.

ĐĂNG KÝ ZARFUND

Tekzoom Tips: Đừng bao giờ tự ref chính bản thân bạn hay tự tạo ra các downlines vì bạn sẽ lỗ và hệ thống của bạn không tự nhiên và cụt nhánh. Mô hình matrix này không giống sân cho nhận thông thường, ngay cả các mô hình cho nhận cũng nghiêm cấm việc tự ref vì nó sẽ làm hỏng hệ thống.
Hy vọng bạn đã hiểu Zarfund.Tóm lại nếu bạn không sẵn sàng cho đi thì đồng nghĩa với việc không thể nhận lại. Ở đây không có lãi ngày 1% hay 1.2% vì Zarfund không tự sinh ra lãi được, nó là Matrix mà ở đây chính xác là MLM.


TÓM LẠI
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA ZARFUND :
- Hoạt động theo nguyên tắc CHO - NHẬN trực tiếp. Khi bạn nạp tiền thì địa chỉ ví bạn thấy để nạp tiền chính là địa chỉ ví BTC của tuyến trên của bạn. Zarfund chính là trung gian điều hành hệ thống, còn tiền chuyển qua lại là những người đầu tư tự chuyển tiền cho nhau.
- Khi bạn nâng cấp Level thì Level sẽ có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Ví dụ bạn bỏ 0.03 BTC nâng cấp lên level 1 thì sau 30 ngày bạn ko bỏ ra thêm 0.05 BTC nâng cấp lên Level 2 thì bạn sẽ bị rớt xuống Level 0. Cứ như thế cho các Level khác. Chỉ có tăng lên Level cao hơn hoặc trở lại vị trí ban đầu Level 0. Điều này đảm bảo cho việc các thành viên luôn phải thực hiện quá trình CHO VÀ NHẬN.
- Zarfund hoạt động theo nguyên tắc chảy tràn. ở Level 1 bạn chỉ nhận được tối đa tiền BTC của 2 bạn đầu tư nạp tiền. Max 0.06 BTC. Nếu bạn ko đầu tư để lên Level cao hơn thì bạn sẽ dừng lại và bạn chỉ lãi 0.03 BTC. CÒn nếu bạn tăng lên Level 2 thì bạn cần 0.05 BTC để lên Level. Và ở Level 2 bạn sẽ nhận tối đa tiền BTC của 4 mem nạp tiền với tổng giá trị 0.2 BTC. Như vậy tống số đầu tư lên Level 2 là : 0.08 BTC, Tổng nhận đc là : 0.26 BTC. Bạn lãi 0.16 BTC. Nếu bạn dừng lại bạn sẽ lãi 0.16 BTC. Còn nếu bạn muốn lãi nhiều hơn bạn lại tiếp tục lên Level 3, Level 4, Level 5, Level 6. Nhưng khi bạn nhận đủ tiền BTC ở Level 2 thì bạn đã lãi rất nhiều lúc đó tiền đầu tư luôn nhỏ hơn tiền nhận. Khi Level 1 nhận đủ 2 bạn nạp thì những user còn lại sẽ thành user chảy tràn và sẽ được chuyển cho tuyến dưới. Nếu Upline (tuyến trên của bạn) càng giỏi thì bạn càng nhận đc nhiều user ngẫu nhiên và tất nhiên bạn sẽ chỉ có lãi thôi.
===> Để lãi bạn hãy đợi nhận đủ tiền của tuyến dưới rồi hãy nâng cấp Level.

TẠI SAO THAM GIA ZARFUND NGAY BÂY GIỜ?
- Để tài khoản hoạt động và có link giới thiệu bắt buộc thành viên phải nâng cấp lên Level 1 với mức nạp 0.03 BTC. Chỉ cần 1 MEM nạp là bạn huề vốn rồi. Mà 0.03 BTC là một tiền khá nhỏ đối với dân đầu tư.
- Site mới ra nên thu hút rất nhiều thành viên tham gia, lượng thành viên chảy tràn rất nhiều, bạn sẽ có rất nhiều MEM ngẫu nhiên làm Downline (tuyến dưới) của bạn. Mà bạn đăng ký theo link của mình thì Downline sẽ bao la nhé, hãy thử may mắn với 0.03 BTC ngay nào.
- Chỉ tham gia Zarfund cho hết ngày 08/10/2016 vì đến lúc đó user sẽ bão hoà và bạn ko có cơ hội nhận được user chảy tràn nữa.
- Nếu bạn đã làm CHO - NHẬN cổ xưa thì lượng thành viên rất nhiều, bạn có thể chơi Zarfund cực kỳ dễ.
Cuối cùng chúc các bạn thành công!


Nhiều bạn còn mơ hồ khi tham gia Zarfund và mình cũng thấy nhiều leaders VN chiêu dụ thành viên mới trên MXH với nhiều hứa hẹn làm người mới ngộ nhận mà tham gia. Do vậy mình viết thêm phần này cũng là nhằm trả lời nhiều thắc mắc của anh em.
 • Bạn nhận 0.03 BTC từ đâu, từ F1 của bạn; 0.05BTC từ F2; 0.1BTC từ F3… cho đến nhận 2BTC từ F6. Như vậy nếu bạn không có F2 thì không lên Stage 2 làm gì vì bạn có nhận được 0.05BTC đâu mà cho đi. Ngược lại, bạn có đến F3 tức có khả năng nhận 0.1BTC từ họ nên bạn phải cân nhắc cho đi vì nếu họ lên F3 trước bạn thì bạn sẽ bị mất phần này nếu bạn đang ỡ stage thấp hơn.
 • Site này có khả năng scam không? Không, vì sự cho đi và nhận lại giữa các thành viên, admin không quản lý quỹ hay phí gì cả. Những thành viên nỗ lực xây dựng tuyến dưới của mình tốt thì có khả năng thu nhập tốt và ngược lại. Không có leader nào ở đây cả vì nhiều khi F1 của bạn có thể thu nhập còn cao hơn cả bạn.
 • Như đã phân tích trong bài và ở mục 1, đừng nghe những cái bánh vẽ trên mạng mà tham gia, sự thật là nếu bạn chỉ cho đi 0.03BTC thì thu nhập tối đa là 0.06BTC mà thôi vì F2 của bạn có cho đi 0.05BTC thì Upline của bạn hưởng vì bạn chỉ ở stage 1 mà thôi. Vì thế đây là sự cân bằng: bạn không cho đi thì bạn sẽ không nhận lại, thế thôi 

Hướng dẫn đầu tư cho nhận với  Zarfund
Bắt buộc bạn phải đầu tư 0.03 BTC để lên Level 1 thì bạn mới có thể kiếm BTC từ Zarfund. Sau khi lên Level 1 thì bạn tiếp tục Update lên Level 2, và Max lên Level 6. Do mình Update lên Level 1 rồi, các bước tiếp theo là mình Up lên Level 2 để nhận doanh thu nhiều hơn.

Ngay khi đăng nhập bạn tiến hành cập nhật ngay ví BTC của bạn bằng cách nhấn vào "My Money", chọn "Bitcoin Wallet", nhập ví BTC của bạn và lưu lại. Ở đây bạn cũng có thể thay đổi ví BTC của bạn bằng cách nhấn vào nút sửa.

http://www.zarfund.com/ref/7a82219347


Để nạp tiền vào Zarfund thì từ "Dashboard", chọn "Upgrade to next level".

http://www.zarfund.com/ref/7a82219347

Thông tin số BTC để Up lên Level và địa chỉ ví BTC của Zarfund để bạn chuyển tiền.

http://www.zarfund.com/ref/7a82219347
 Sau khi từ ví Blockchain bạn chuyển BTC cho Zarfund thì bạn truy cập địa chỉ sau :
https://blockchain.info/address/(ví BTC của bạn)
Ví dụ ví BTC của mình sẽ có đường dẫn là : https://blockchain.info/address/1Ga3VSNBERvMgDyozhQCkKt3xg4mTJ4V8k

Bạn sẽ tìm đến dãy số mà bạn mới chuyển tiền cho Zarfund, bạn copy dãy số đó.

http://www.zarfund.com/ref/7a82219347

Bạn tiếp tục quay trở lại Zarfund qua bước 2, bạn điền dãy số vừa rồi bạn copy dán vào "Transaction Hash ID". Phần "Exact Amount Sent" bạn ghi số BTC bạn đã gửi.
http://www.zarfund.com/ref/7a82219347
Quá trình đầu tư cho nhận tăng Level đã xong, bạn muốn lên tiếp Level thì bạn tiếp tục đầu tư BTC vào.

QUAN TRỌNG : Zarfund mới bước đầu hoạt động nên đăng ký ngày để nhận User chảy tràn, User chảy tràn chắc chắn sẽ nạp tiền, vì nếu ko nạp tiền tài khoản sẽ bị khoá. Bạn tham gia ngay hôm nay để là người đi đầu hưởng lãi. Bạn vào sau sẽ không có cơ hội nhận user chảy tràn vì khi đó user đã bão hoà.

Proof (Bẳng chứng thanh toán) nhận 0.06 BTC từ 2 User Level 1 ngày 5+6/9/2016
Thanh toán được thực hiện tự động khi User của bạn nạp tiền nhé!
http://www.zarfund.com/ref/7a82219347

http://www.zarfund.com/ref/7a82219347


How to find the Transaction Hash ID (Stage 1)
Step 1: Go to https://www.blockchain.info
Step 2: Go to Home
Step 3: Paste the address you need to pay in the search box and search.

http://www.zarfund.com/ref/7a82219347

 
 How to find the Transaction Hash ID (Stage 2)

http://www.zarfund.com/ref/7a82219347
Fanpage Zarfund Việt Nam : https://www.facebook.com/groups/zarfundvn/ 
 How to Sign Up and How to Upgrade


Nhiệm vụ sống còn : Bạn phải giới thiệu được bạn bè của bạn tham gia sàn cho nhận này (Giới thiệu qua Email, qua mạng xã hội, qua mối quan hệ, qua giới thiệu trên blog, website,...)

Update ngày 23/09/2016
Zarfund cho tôi rất nhiều cảm xúc. Cho tôi những niềm hy vọng để có thể từ 0.03 BTC nhỏ bé để vươn tới những điều lớn lao. Đó là gặt hái được 128 BTC. Các bạn nên nhớ không gì là không thể, chỉ là bạn chưa bước lên, bạn chưa nếm trải và bạn chưa có niềm tin + sự cố gắng.
➤ Link đăng ký : ZarFund
Làm sao để với 0.03 BTC bạn thu lại về 128 BTC. Tất nhiên rất khó. Khó với người ko biết gì và ko có phương hướng phát triển. Ngược lại nó rất dễ. Nó dễ với những người biết tận dụng và truyền cảm hứng.
- Bạn cho 0.03 BTC (~ 18$ ~ 396,000 VNĐ) để lên Level 1 (Bắt buộc, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị xoá), bạn mời được 2 bạn tham gia bạn sẽ nhận được 0.06 BTC. Bạn lời 0.03 BTC rồi. Mà việc nhận đc 0.06 BTC rất dễ. Vì ai đã tham gia chắc chắn họ sẽ ở lại và việc cho đi 0.03 BTC là điều đương nhiên. Nếu bạn cảm thấy đủ, lời 0.03 BTC đủ rồi thì bạn dừng lại nhé, vì bạn sẽ ko nhận được thêm nữa. 0.06 BTC là giới hạn tối đa bạn nhận đc ở Level 1.
- Nếu bạn tự tin bạn sẽ tiếp tục bỏ ra 0.05 BTC để lên level 2. Khi lên Level 2 bạn sẽ nhận được 4x0.05 BTC = 0.2 BTC. Vậy là khi nhận đủ bạn sẽ lời 0.15 BTC.
- Tiếp tục bỏ 0.1 BTC để lên Level 3. Bạn sẽ nhận lại được 8x0.1 BTC = 0.8 BTC. Lời 0.7 BTC con mịa nó rồi.
- Tiếp tục như thế khi bạn lên đến Level 6 (Max). Thì bạn lại quay lại khởi nghiệp từ đầu. Mà bạn đã lên đc Level 6 thì bạn đã thành triệu phú, tỉ phú rồi nhé.

➤ Link đăng ký : ZarFund
 === AI CŨNG CÓ LÒNG THAM - VÀ LÒNG THAM ĐÓ SẼ GIÚP HỌ CHO LẠI BẠN BTC. BẠN CHỈ CHIẾN THẮNG NẾU BẠN ĐI TRƯỚC. BÂY GIỜ VẪN CÒN SỚM, ĐỪNG NGẦN NGẠI BƯỚC ĐI ===
=====> ĐỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ BẠN PHẢI LÀM GÌ?
+ Đăng ký theo link của Upline (tuyến trên) giỏi để hưởng User chảy tràn từ họ. Khi họ nhận đủ user CHO BTC thì những mem thừa sẽ được phân bổ ngẫu nhiên cho bạn. Ngon quá rồi còn gì? Và mình là 1 Upline để bạn có thể nhờ đó. Hãy đăng ký theo
➤ Link đăng ký sau : ZarFund
 + Mỗi level có giá trị tồn tại 1 tháng. Nếu bạn nhận đủ tối đa số BTC được nhận của Level hiện tại thì bạn lên Level cao hơn ngay lập tức. Nếu việc nhận BTC chưa đủ (đối với level cao, thường thì từ level 3 trở lên) thì bạn đừng nôn nóng. Hãy đợi nhận BTC đến hết ngày 28. Ngày 29 bạn Up Level lên Level cao hơn ngay lập tức đế tránh việc bạn bị đánh tụt xuống mốc khởi đầu : Level 0. Lúc này bạn sẽ tiếp tục nhận BTC của Level mới và các Level cấp dưới nếu chưa đủ doanh số BTC nhận đc. Đừng vội Up Level sớm để mất thời gian có giá trị của Level nhé.
+ Điều quan trọng quyết định thắng lợi của bạn đó là ngoài đăng ký theo link của Upline giỏi bạn phải tự tìm tuyến dưới cho mình. Lúc đó bạn mới đảm bảo việc bạn nhận BTC luôn đều đặn và đảm bảo bạn chỉ có lời ít đến lời cực nhiều mà thôi. Để quảng bá bạn có thể : viết bài hướng dẫn tham gia Zarfund, spam facebook, spam mail, giới thiệu trực tiếp, quảng cáo facebook ads, google adword,...miễn sao tiếp cận được nhiều nhà đầu tư.
+ Zarfund hoạt động theo nguyên tắc tuyến dưới chuyển tiền CHO vào đúng địa chỉ ví BTC của tuyến trên nên việc SCAM không xảy ra. Zarfund chỉ hưởng tiền quảng cáo từ website, từ một số khách vãng lai đăng ký trực tiếp tại trang chủ.
+ Zarfund chính là đa cấp MMO. Nhưng đa cấp tiến bộ, cho trực tiếp, nhận trực tiếp. Có làm có hưởng, biếng làm thì nhịn ăn.
Tôi từng thấm thía 1 câu rất hay của Bill Gate : TÔI KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN. TÔI CHỈ MUỐN XIN MỖI NGƯỜI 1 ĐỒNG. 1 ĐỒNG ĐÓ NHỎ BÉ NHƯNG TỪ NHIỀU NGƯỜI ĐÃ KHIẾN BILL GATE TRỞ THÀNH NGƯỜI GIÀU NHẤT THẾ GIỚI.
===> TÔI GHÉT ĐA CẤP MẤT DẠY, CHỨ TÔI KO GHÉT ĐA CẤP TIẾN BỘ. NƠI MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ CƠ HỘI LÀM GIÀU TỪ MỖI NGƯỜI THAM GIA. NHƯNG HỌ GIÀU BẰNG NĂNG LỰC THẬT SỰ. CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN!


Bạn có thể tham gia BitDonix với 8 Level, với mức CHO lần đầu 0.05 BTC tại đây : http://www.tekzoom.net/2016/10/bitdonixmatrix-mang-luoi-cho-nhan-truc.html


 
Top