Thursday, October 13, 2016

Bản tin cập nhật mới nhất về dự án đầu tư thật với Recyclix tháng 10/2016

Bản tin cập nhật mới nhất về dự án đầu tư thật với Recyclix tháng 10/2016

Recyclix vừa có bản tin cập nhật về tình hình chung của site cho mùa thu 2016. Đáng chú ý nhất là Recyclix bỏ chế độ hoa hồng 4 cấp thay vào đó chỉ còn 1 cấp hoa hồng cho F1 mà thôi.Bản tin khá dài nhưng có thể tóm lược như sau:
  • Recyclix lọt vào Top 5000 Website trên thế giới (Alexa rank 4216)
  • Ra mắt chức năng rút tiền về thẻ Credit (chỉ áp dụng khối EU) và không tính phí rút từ 100 Euro.
  • Chính thức hủy bỏ mức hoa hồng 4 cấp ( 10%-3%-2%-1%) thay vào đó chỉ trích hoa hồng trực tiếp cho 1 level trực tiếp (12%). Recyclix vẫn giữ chế độ cầm giữ hoa hồng này 7 ngày và hoa hồng chỉ dành cho tuyến dưới đầu tư vào site qua BTC, TK ngân hàng và credit card.

Ngoài ra Recyclix cũng xóa bỏ link giới thiệu, thay vào đó người tham gia phải nhập ID giới thiệu vào.
Khi bạn đăng ký bạn phải nhập Master Account ID với mã sau: 32DE-67D9-20C9
  • Trong lần thư ngỏ kế tiếp Recyclix sẽ gửi cho các bạn một bản báo cáo tài chính của công ty. Bao gồm các thống kê quan trọng về tài chính, cũng như kế hoạch mở rộng ra quốc tế. Điều này Recyclix hy vọng sẽ tăng tính minh bạch giữa công ty và nhà đầu tư để cam kết rằng, Recyclix không chỉ là một công ty hàng đầu vì môi trường, nó còn là nền tảng tài chính vững chắc cho các nhà đầu tư nghiêm túc. 
  • Cuối cùng, Recyclix hân hạnh mời bạn ghé thăm gian hàng B12 tại hội thảo chất rắn hằng năm diễn ra tại Basel, Thụy sỹ (Solids Basel 2016) vào ngày 16-17 tháng 11 này. Click hình dưới đây để đăng ký tham dự nhé!

Print booklets mới nhất của Recyclix: Link xem
Nguồn : Clix5