Monday, October 3, 2016

[SCAM] [BitDonix][Matrix] Mạng lưới CHO - NHẬN trực tiếp giữa các thành viên giống Zarfund - Cơ hội nhận 2475 BTC

[SCAM] [BitDonix][Matrix] Mạng lưới CHO - NHẬN trực tiếp giữa các thành viên giống Zarfund - Cơ hội nhận 2475 BTC

ADMIN TỰ CHUYỂN VÍ - MẤT TIỀN - SCAM

Zarfund đã làm nóng thị trường CHO-NHẬN bằng việc thay đổi luật chơi. Ở đó những thành viên tham gia tự chuyển tiền cho nhau. Và mô hình này đang thành công rực rỡ, nó đã và đang đem cơ hội đến nhiều người. Và cơ hội này hoàn toàn có thể nếu bạn làm việc chăm chỉ, biết cách, tài năng và thêm vào đó là một sự may mắn.
Và hôm nay Tekzoom.net sẽ hướng dẫn các bạn một sàn CHO - NHẬN TRỰC TIẾP tương tự Zarfurn, đó chính là BitDonix.


 
Đăng ký tài khoản : BitDonix
BitDonix ra đời ngày 02/10/2016, tới thời điểm hiện tại, 10h, 03/10/2016 thì BitDonix mới có 470 thành viên, đây chính là cơ hội dẫn đầu mà bạn nên nắm lấy. Bạn sẽ là người tiên phong thì lợi thế sẽ vô cùng lớn.
Tại sao bây giờ bạn phải vào ngay BitDonix ?
 • BitDonix mới hoạt động nên việc bạn tham gia ngay bây giờ thì bạn chính là người tiên phong. Tận dụng việc Zarfund đã hoạt động rất tốt thì BitDonix sẽ là sự tin tưởng tiếp theo để mọi người tham gia.
 • Bạn tham gia ngay từ đầu bạn sẽ nhận được User ngẫu nhiên mà hệ thống chuyển cho bạn. Khi user tình cờ đăng ký BitDonix không từ link giới thiệu của ai thì User đó sẽ được chia sẻ ngẫu nhiên cho những người đã đăng ký BitDonix trước đó.
 • Việc bỏ ra 0.05 BTC (30$ = 600,000 VNĐ) nhưng bạn có cơ hội thu về 2475 BTC (1,505,419 $). Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn may mắn và có năng lực nhé.
 • Thành viên tham gia BitDonix bắt buộc phải cho đi 0.05 BTC trong vòng 24h, nếu không tài khoản sẽ bị xoá. Ai đã tham gia BitDonix đều nắm bắt cơ hội nên việc cho đi 0.05 BTC ngay bây giờ là điền hiển nhiên. Và chỉ cần 1 người cho đi là bạn đã huề vốn rồi. Vậy ngần ngại chi mà không thử.
 • Bạn tham gia theo link giới thiệu của Tekzoom.net bạn sẽ nhận được User ngẫu nhiên rất nhiều từ hệ thống của Tekzoom. Nên việc bạn nhận lại được BTC nhiều hơn số cho đi là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.
===> Đó chính là những lý do bạn nên tham gia BitDonix ngay lúc này, tuy nhiên quyền quyết định vẫn là ở bạn, bạn có muốn hay bạn không muốn thì hãy suy nghĩ và cho mình cơ hội.

Mô hình CHO - NHẬN trực tiếp của BitDonix có 8 Level :

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

 • Level 1 : Bạn cho đi 0.05 BTC, bạn nhận về được 0.1 BTC từ 2 người do bạn giới thiệu kích hoạt lên Level 1. Bạn đã lời 0.05 BTC. Nếu bạn không chơi nữa thì dừng lại. Nếu bạn muốn tiếp tục chơi để nhận thêm BTC thì bạn phải lên Level 2.
 • Level 2 : Bạn cho đi 0.08 BTC, bạn nhận về được 0.32 BTC từ 4 người do bạn giới thiệu kích hoạt lên Level 2. Bạn đã lời 0.24 BTC. Nếu bạn không chơi nữa thì dừng lại. Nếu bạn muốn tiếp tục chơi để nhận thêm BTC thì bạn phải lên Level 3.
 • Tương tự như vậy cho các Level tiếp theo. 
Đăng ký tài khoản : BitDonix
 
Lưu ý : Mỗi khi nâng cấp Level thì giá trị của Level đó chỉ tồn tại 30 ngày. Nếu bạn không nâng cấp lên level cao hơn thì bạn sẽ bị đánh tuột xuống Level 0. Lúc đó quy trình lại quay lại từ đầu.

Ví dụ :
Bạn đang ở Level 2, bạn nhận đủ 0.32 BTC rồi thì tất nhiên bạn sẽ Up lên Level 3 là chuyện đương nhiên. Bởi hệ thống của bạn đang rất tốt. Và ở Level 3 bạn sẽ có 30 ngày để nhận đủ 1.6 BTC. Nếu trong 30 ngày bạn chưa nhận đủ 1.6 BTC thì bạn phải lên Level 4 để đợi nhận đủ hết BTC của Level 3 và nhận tiền từ các thành viên up lên Level 4. Còn bạn nhát tay thì từ Level 3 bạn sẽ bị đánh tuột xuống Level 0 (Level khởi đầu và bắt buộc bạn phải cho đi tiếp 0.05 BTC trong vòng 24h, nếu không bạn cũng sẽ bị xoá tài khoản).

Việc CHO - NHẬN diễn ra liên tục để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động và tạo cơ hội cho nhiều người chơi. Đó chính là cơ chế hoạt động để sự tồn tại của BitDonix là mãi mãi.

Vậy bạn cũng tự hỏi những Admin lập ra BitDonix họ nhận được quyền lợi gì khi hoạt động BitDonix?
Tất nhiên họ phải có quyền lợi rồi, bởi không có quyền lợi lấy tiền đâu ra họ duy trì website cho chúng ta chơi đúng không nào. Vậy quyền lợi của họ ở đâu?
 • Họ sẽ có thông tin thành viên (Tên, địa chỉ mail, số điện thoại, quốc gia, sở thích của các bạn tất nhiên là đầu tư rồi) để họ spam dịch vụ của họ hoặc bán thông tin cho bên thứ 3. Việc bạn bị lộ 1 số thông tin này không quan trọng, vì bạn chỉ bị làm phiền 1 chúc như : Bị nhận nhiều mail quảng cáo, bị 1 số công ty Việt Nam mua dữ liệu mời mọc tham gia 1 số thứ.
 • Họ cũng có tài khoản để nhận BTC ngẫu nhiên từ các thành viên tham gia không từ link giới thiệu của ai.
 • Họ ăn tiền quảng cáo trên website BitDonix mà các đối tác muốn đặt quảng cáo trên trang BitDonix.
Rõ ràng sự hoạt động của BitDonix có doanh thu nên sự tồn tại của BitDonix là lâu dài rồi. Bạn không sợ SCAM nhé, chỉ sợ bạn không có khả năng kiếm tiền thôi.

Việc tham gia vào BitDonix dĩ nhiên muốn NHẬN được nhiều BTC thì ngoài việc đăng ký theo link của người giới thiệu nổi tiếng để hưởng User ngẫu nhiên từ người nổi tiếng (Tốt nhất theo link giới thiệu của Tekzoom nhé mấy bạn) thì bạn phải chủ động tìm kiếm thành viên vào hệ thống của bạn. Để làm được điều đó bạn cần làm gì? 
 • Hướng dẫn chi tiết cho các thành viên biết cơ chế hoạt động và cơ hội có thể kiếm được rõ ràng như việc Tekzoom đang làm.
 • Quảng cáo tới các thành viên khác qua : Blog, diễn đàn, website cá nhân, quảng cáo facebook ads, google adword, spam mail Marketing, giới thiệu bạn bè trực tiếp,... Nói chung làm sao tiếp cận được mọi người để mọi người tham gia vào hệ thống của bạn thì bạn càng có cơ hội nhiểu hơn.

Cuối cùng hãy cho bạn cơ hội thử sức, bạn làm được đến đâu sẽ chứng tỏ khả năng của bạn, đồng thời cũng rèn dũa kỹ năng thuyết phục của bạn. Kiểu nào cũng có lợi cho bản thân bạn thôi!

Proof (Bằng chứng thanh toán) 03/10/2016
https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623
Thông tin báo cáo thanh toán rất minh bạch, có "Hash ID" để bạn tra cứu. Bạn có thể nhận thấy chính tuyến dưới (Downline) chuyển tiền trực tiếp cho bạn. Điều này Admin không tác động được nhé! Hệ thống hoàn toàn tự động CHO - NHẬN giữa các thành viên.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623Hướng dẫn chi tiết tham gia vào BitDonix

Đăng ký tài khoản : BitDonix

Lưu ý :  
 • Khi đăng ký tài khoản bạn phải ghi nhớ câu hỏi và câu trả lời bảo mật nhé!
 • Sau khi đăng ký thì bạn phải cho đi 0.05 BTC trong 24h nhé, nếu không tải khoản của bạn sẽ bị xoá.
Sau khi đăng nhập thành công bạn click ngay vào "Add Your Bitcoin Wallet to Receive donations" để cập nhật ví Bitcoin [BTC] của bạn để nhận BTC từ các thành viên tuyến dưới của bạn.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Nhấn tiếp "Add Your Wallet".

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Nhập địa chỉ ví BTC của bạn, dòng trên và dưới giống nhau, rồi điền câu trả lời cho câu hỏi bảo mật mà bạn đã lập khi đăng ký tài khoản.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Sau đó bạn quay trở lại "Dashboard", nhấn vào "Upgrade to next level" để nâng cấp tài khoản lên Level 1 (bắt buộc nhé, nếu không tài khoản sẽ bị xoá sau 24h).

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví của tuyến trên để bạn gửi 0.05 BTC đi.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Sau khi từ ví BTC của bạn gửi 0.05 BTC đến cho tuyến trên bạn zô lịch sử giao dịch nhấn vào "mũi tên" để lấy "Hash ID".

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Bạn sẽ Copy đoạn Hash ID.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623
 Bạn quay lại Bitdonix điền "Hash ID" đó vào, nhập đúng số tiền đã chuyển để lên level 1 là 0.05. Rồi bạn nhấn "Submit". Tốt nhất sau khi chuyển 5 phút bạn hãy nhấn "Submit", bởi lúc đó chắc chắn giao dịch đã được ghi nhận.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Khi bạn thấy dòng chữ "OK" là thành công rồi đó, bạn nhấn "Leave Page".

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Bạn sẽ thấy thông tin Up lên Level đang ở trạng thái Pending.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623
 
Quá trình nâng cấp Level có thể mất 15 phút - 60 phút kể từ lúc điền "Hash ID" xác nhận đã CHO đi BTC.

Sau khoảng 15 phút bạn vào lại tài khoản để xem đã cập nhật Level chưa? Nếu đã cập nhật bạn sẽ thấy thông tin như sau :

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Mình đã Update lên level 1. Và việc của mình lúc này là truyền tải chương trình này đến thành viên để xây dựng hệ thống. Để xây dựng hệ thống bạn nhấn vào "My Referrals" để lấy link giới thiệu đi quảng bá và mời bạn bè tham gia vào hệ thống của bạn.

https://www.bitdonix.com/ref/53c4c49623

Và việc nhận được 2475 BTC thay đổi cuộc đời bạn hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn có khả năng thì không gì là không thể.
Chúc các bạn may mắn.

Video giới thiệu BitDonix