Saturday, October 1, 2016

HYIP ZOOM - Danh sách các trang đầu tư BTC mà Tekzoom đang theo

HYIP ZOOM - Danh sách các trang đầu tư BTC mà Tekzoom đang theo

Tháng 4 khép lại với sự bình yên đang trở lại dần dần đối với lĩnh vực đầu tư tài chính HYIP. Những site đang chạy rất ổn định từ khá lâu vẫn đang dẫn đầu về độ hot và không ngừng thu hút đầu tư nhiều hơn nữa. Những site mới ra cũng không kém cạnh khi xét về mức độ an toàn thì càng được nâng cao hơn. Để bắt đầu một tháng 5 bội thu thì Tekzoom sẽ liệt kê các site tốt nhất đáng chơi vào tháng 5/2017 để các bạn tham khảo nhé.


 
Khoan hãy kể đến những nhà vô địch về sức bền, chúng ta hãy lướt qua những site mới cực hot và sẽ vô cùng hot trong những tháng tới trước nhé.

Nếu bạn từng lãi cực khủng cùng RightRise thì sự ra đi của RightRise mới gần đây không có gì tiếc nuối, bởi cái cối xay tiền đó đã cho ta lợi nhuận rất lớn rồi. Quy luật tất yếu của HYIP là luôn tồn tại trong một thời gian chứ không phải là mãi mãi. Quan trọng là tìm đúng site, chơi đúng lúc và đầu tư lớn đúng chỗ cần để thu lãi khủng. Và một site sẽ kế thừa RightRise tốt hơn nữa mà Tekzoom muốn giới thiệu đó chính là :

Mà tại sao Tekzoom lại chọn Rentex?
- Rentex có quy trình hoạt động khá giống với RightRise [Giống 90%]. Thì những tiền đề trước đó sẽ được Rentex phát huy tốt hơn.
- Rentex giới hạn lãi đầu tư cố định là 156% - 192% nên sẽ không xảy ra tình trạng khủng hoảng trả lãi như RightRise mắc phải [RightRise trả lãi mãi mãi]. Nên việc Rentex sẽ sống lâu hơn RightRise bởi cơ chế hạn chế được việc khủng hoảng trong trả lãi.
- Rentex có đội ngũ Support rất nhiệt tình.
- Và cảm quan Tekzoom mách bảo Rentex sẽ đem đến cho Tekzoom rất rất nhiều lợi nhuận
Reykey hoạt động rất ổn định trong thời gian ra mắt cho đến tận bây giờ, Reykey cũng có ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ sử dụng, gói lãi thì cố định nên rất dễ kiểm soát. Reykey cũng mở rộng thị trường ra nhiều nước khi chuẩn bị thêm ngôn ngữ : Nhật, Phần Lan, Đức. Admin của Reykey làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tất cả những điều trên đều nhằm mục đích phát triển lâu bền của Reykey. 3. Detron
Detron hoạt động khá hiệu quả và Tekzoom tâm đắc nhất là việc Admin Detron cảm thấy buồn cho viễn cảnh rất nhiều Admin tào lao SCAM quá nhanh làm ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của các site chính thống. Một admin nói được câu đó thì đó là một Admin tốt.
Những nhà vô địch về sức bền sự quyến rũ và không thể phủ nhận mức độ hot tuyệt vời đến lúc này phải kể đến :

1. Ethtrade
2. Resonance
3. Cryp Trade

Mã code tặng 15% giá trị Deposit [Đầu tư] tại Richmondberks cho anh em nè : RB-SP-8564548 [Hết hạn ngày 28/04/2017]
==================
Khủng hoảng kinh tế thế giới luôn diễn ra nhưng sau mỗi cuộc khủng hoảng thì thế giới lại tốt hơn nhiều, bởi thế giới loại bỏ đi những điều không hợp lý và chỉ còn lại những sáng kiến để năng xuất lao động và sản phẩm tăng đáng kể.

HYIP cũng vậy, qua cơn bão tố của tháng 03 thì đến nay HYIP lại lấy lại phong độ. Nếu ai đó sợ hãi những quyết định của bản thân thì cũng chính là sợ hãi thành công đang đợi bạn phía trước. Nếu cuộc sống không dấn thân, không giám mạo hiểm để tạo nên sự khác biệt thì mãi mãi cuộc sống đó chỉ là một bức tường lặng lẽ, một con đường trơ trọi, một cuộc sống không có cảm xúc.

Hãy dấn thân để thân mình nếm trải mọi thứ, để ta cứng cáp hơn. Khó khăn, thất bại không phải là nguyên nhân đánh gục bạn, mà nguyên nhân đánh gục bạn không phải ai khác chính là bạn đó. Khó khăn bao nhiêu, thất bại bao nhiêu cũng chỉ là liều thuốc thử của thành công, của sự cố gắng vượt lên trên mọi thứ để quay lại thấy mọi thứ đều là vô thường.

Tuy nhiên làm gì thì làm hãy cân nhắc để lại một con đướng sống đúng nghĩa cho bản thân, cho những người bạn sẽ phải có trách nhiệm và chăm sóc họ nhé.

Cuối cùng Tekzoom xin chúc tất cả các bạn thành công nhé!