Saturday, October 8, 2016

[[SCAM][Media-Coin.Com][07/10/2016] HYIP - PAY - Lãi 0.1 -10% hằng ngày cho 90 ngày - Min Dep 0.05 BTC - Min Pay 0.01 BTC - Thanh toán Instant - Hoàn vốn đầu tư (Phí 10%)

[[SCAM][Media-Coin.Com][07/10/2016] HYIP - PAY - Lãi 0.1 -10% hằng ngày cho 90 ngày - Min Dep 0.05 BTC - Min Pay 0.01 BTC - Thanh toán Instant - Hoàn vốn đầu tư (Phí 10%)

07.11.2016 - SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Media-Coin là một công ty chứng khoán Online, nhiệm vụ chính là dùng Bitcoin của thành viên đầu tư để bán trên sàn khi có giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn chứng khoán Media-Coin chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận buôn bán tốt nhất để chi trả lãi cho bạn. Vì vậy gói lãi của Media-Coin từng ngày không cố định mà thay đổi theo ngày với mức 0.1 - 10% hằng ngày phụ thuộc vào giá sàn từng hôm buôn bán lời nhiều hay ít. Vì vậy tham gia vào Media-Coin cũng là một lựa chọn các bạn nên cân nhắc. Thêm vào đó Monitor uy tín mình đang theo cũng đề xuất tham gia vào Media-Coin nên mình rất yên tâm đầu tư vào.Đăng ký tài khoản đầu tư : Media-Coin

Thông tin Monitor nước ngoài đăng tải.
https://media-coin.com/?u=regvn


Đề xuất của Tekzoom
  • HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro nên hãy lời ở mức độ vừa phải thì nên rút vốn ngay. (Lãi khoảng 20-25% thì rút vốn, trừ đi phí rút vốn 10% bạn vẫn lãi 10-15% là đủ ăn rồi).
  • Một ngày site HYIP ra rất nhiều nên ta có sự chọn lựa liên tục, việc thay đổi site đầu tư cũng chính là 1 chiến thuật để bạn tham gia từ đầu ăn lãi vừa đủ và rút ra sớm để đảm bảo lợi nhuận liên tục.
Đặc điểm của  Media-Coin
- Ra ngày : 07/10/2016
- Chấp nhận thanh toán : Bitcoin [BTC], vào ngày 17/10/2016 sẽ mở thêm cổng đầu tư PerfectMoney [PM], Payeer [PR], Payza.
- Thanh toán : Instant, thanh toán trong một nốt nhạc, không giới hạn lượt thanh toán.
- Không tốn phí thanh toán.
- Đầu tư tối thiểu : 0.05 BTC hoặc 50 USD
- Thanh toán tối thiểu : 0.01 BTC hoặc 5 USD
- Hoàn vốn đầu tư : Có, sau 24h đầu tư bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào - Phí 10%.
- Site có bảo mật Green Bar SSL và các chế độ bảo mật khác. 
- Lãi 0.1 -10% hằng ngày (Lãi mỗi ngày khác nhau và ngẫu nhiên không cố định) cho 90 ngày

Hướng dẫn đầu rư với Media-Coin.

Đăng ký tài khoản đầu tư : Media-Coin

Vào ngày 17/10/2016,  Media-Coin sẽ cập nhật thêm cổng thanh toán : PM, Payeer, Payza, lúc đó bạn vào mục "Setting" để điền thông tin các ví tiền đó vào và nhấn nút "Edit Details" để lưu lại thông tin ví tiền của bạn.
https://media-coin.com/?u=regvn

Để đầu tư bạn nhấn "MAKE DEPOSIT", chọn số tiền muốn đầu tư, chọn cổng thanh toán và nhấn "DEPOSIT".
https://media-coin.com/?u=regvn

Nếu bạn thanh toán qua Payeer, PM, Payza thì sẽ được chuyển đến trang chủ thanh toán, quá trình nạp tiền đầu tư diễn ra trong vòng một nốt nhạc.

Nếu bạn thanh toán qua Bitcoin thì bạn sẽ nhận được thông tin ví BTC để bạn chuyển tiền đầu tư vào, mỗi thành viên đăng ký sẽ phát sinh 1 ví BTC cố định cho thành viên đó nên bạn có thể chuyển bất kỳ số BTC muốn đầu tư đến địa chỉ ví đó (Min 0.05 BTC).

https://media-coin.com/?u=regvn

Quá trình xác nhận qua Bitcoin mất 3 xác nhận và tiền đầu tư nhanh chóng được nạp vào tài khoản sau 15 - 60 phút.

Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày vào Media-Coin để rút lãi về ví tiền của bạn!