Tuesday, October 11, 2016

Top 5 Android games trong năm 2016

Top 5 Android games trong năm 2016

Bạn đang cần tìm một trò chơi giải đố hóc búa hay chỉ cần một trò chơi cho qua thời gian? Sau đây là danh sách 5 trò chơi hàng đầu trong năm 2016 dành cho hệ điều hành Android mà bạn nên thử. 
Các trò chơi được đánh giá bởi m88cvf asia (nhà cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu) và techradar.

The Room Three (£3.99/$4.99/AU$5.17)


The Room là một series game giải đố tràn đầy bí ẩn giúp bạn hòa mình vào thế giới 3D huyền ảo. Xuyên suốt trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một chiều không gian hoàn toàn mới lạ, tràn đầy những thử thách hấp dẫn và phần đồ họa mê hoặc. Người chơi thông qua các con số và công tắc sẽ tác động một khu vực nào đó trong trò chơi, giống như những con búp bê Nga vậy.Chẳng bao lâu người chơi sẽ tìm thấy những chiếc hộp và từng bí ẩn của trò chơi sẽ dần được sáng tỏ. 
Khác với phần 2 với các màn chơi khác biệt và những giây phút nghẹt thở, phần 3 mang đến cho người chơi một thế giới cực kỳ rộng lớn cùng với các câu đố khó khăn. Thông qua các màn chơi bạn phải hoàn thành các câu đố để có thể thoát ra khỏi sự kiểm soát của The Craftsman và hòn đảo đầy các loại bẫy của hắn. 
Từ giây phút bắt đầu series cho đến những giây phút cuối cùng của game người chơi sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc sợ hãi nhưng không kém phần phấn khích khi đang cố giải mã những thông điệp và làm sáng tỏ những bí ẩn mà trò chơi dành cho bạn. Game được đánh giá là khá thử thách cho nên việc người chơi tìm đến những bài hướng dẫn là chuyện thường gặp.Nếu bạn là một game thủ không dễ dàng bỏ cuộc thì bạn có thể bỏ ra hàng giờ để tìm cách đánh bại game cùng với những manh mối mơ hồ mà trò chơi đưa ra.

Train Conductor World (Free)Một số trong chúng ta thường sẽ cảm thấy rất khó chịu khi phải chịu cảnh trễ tàu, tuy nhiên bạn có thể tạm quên đi thực tại đầy khó chịu đó để hòa mình vào thế giới của Train Conductor World. Trong trò chơi, các đoàn tàu chỉ có thể và sẽ chỉ đi tới trước, bất kể phía trước có vật cản hay không. Người chơi sẽ có vai trò là hoa tiêu điểu khiển đường ray và phải hướng dẫn các đoàn tàu sao cho chúng không đụng vào nhau và đến được đúng ga yêu cầu.
Trò chơi đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, không được xao lãng dù chỉ 1 giây. Train Conductor World là một cách tuyệt vời để bạn tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình vào việc… suy nghĩ! (yay?)

Osmos HD ($2.99/£1.99/AU$2.27)

Theo như những người phát triển tựa game này, Osmos HD sẽ đòi hỏi người chơi sự tỉ mỉ và sự kiên nhẫn một cách tuyệt đối. Người chơi sẽ đóng vai một con “mote”, di chuyển bằng cách hy sinh một phần cơ thể mình. Thông qua việc di chuyển bạn sẽ hấp thụ được những “mote” bé hơn mình để to lên và qua màn khi bạn đã trờ thành “mote” lớn nhất. 
Thật đơn giản phải không nào? Trò chơi sẽ thật sự bắt đầu từ những màn chơi sau khi các mote khác sẽ đi săn lùng lẫn nhau và bạn sẽ không phải là ngoại lệ. Hãy cố sống sót và trở thành mote vô địch!
Trò chơi còn bao gồm nhiều chế độ chơi và các tính năng khác đang chờ đợi bạn thử sức và tự mình khám phá.

Her Story ($2.99/£2.69/AU$3.99)Bạn đã bao giờ mơ được làm thám tử để tự mình thử sức giải mã một vụ án chưa? Her Story sẽ cho bạn cơ hội giải mã vụ án liên quan tới một người phụ nữ bị buộc tội giết người. Trò chơi được dàn dựng theo dạng một tư liệu thật sự và bạn có thể tương tác được với chúng.
Cuộc hành trình của bạn sẽ bao gồm tìm kiếm trong kho dữ liệu, xem các đoạn băng ghi hình và cố xâu chuỗi các sự kiện với nhau.
Her Story sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cùng với các đoạn phim mà bạn có thể tương tác được. Trò chơi chắc chắn sẽ mang lại sự tò mò xuyên suốt, bởi vì trước khi vụ án được sáng tỏ thì mọi thứ đều dấy lên câu hỏi và níu chân bạn cho đến phút giây cuối cùng.

Snakebird ($4.71/£3.74/AU$6.44)Với cái tên tưởng chừng như ngốc ngếch và đồ họa có phần trẻ con, nhưng ẩn chứa bên trong Snakebird chính là một trong những trò chơi hack não nhất từng được phát triển cho Android.
Snakebird nói về những chú chim sống trên mây và chúng phải bò xuyên qua mây để tìm trái cây. Bạn sẽ là người giúp chúng tìm ra cách để kiếm được ăn! Đôi khi bạn sẽ gặp những màn chơi tưởng chừng chỉ dành cho trẻ con,nhưng chỉ vài giây sau bạn sẽ nhận ra mình đã lầm và không còn cách nào khác để tiếp tục chơi ngoài việc chơi lại từ đầu.
Trò chơi sẽ làm bạn thấy thỏa mãn khi đã hoàn thành những màn chơi hóc búa, ngoài ra bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh dễ thương nhẹ nhàng và các âm thanh kỳ quặc của các chú “chim” này.