Tuesday, November 8, 2016

KiBo sẽ ngừng bán cổ phiếu KBT/Kibo Platform trong 2 ngày tới như kế hoạch

KiBo sẽ ngừng bán cổ phiếu KBT/Kibo Platform trong 2 ngày tới như kế hoạch

Trong e-mail gửi thành viên ngày hôm qua, Kibo-site sử dụng công nghệ blockchain và Hợp đồng thông minh (Smart contract) của Etherreum trong việc Xổ số Online sử dụng đồng ETH, thông báo sẽ ngừng bán KBT tức cổ phiếu gây quỹ của công ty vào ngày 09.11.16 (11:59 PM, GMT) tức 06:59AM ngày 10.11.16 giờ VN.


 
Như vậy từ khi mở bán Kibo Platform ngày 09.10.16 và bán 100 triệu cổ phiếu KBT để gây quỹ hoạt động đến thời điểm này Kibo đã bán vượt con số 3 triệu USD cần thiết để hoạt động và Kibo Platform cũng đã bán ra hơn 5.500 platform (Đại lý xổ xố) khắp thế giới và mạng lưới này đủ khả năng tiếp thị người chơi trên toàn cầu.

Nếu như hệ thống Ethereum không bị tấn công DDoS trong suốt thời gian Kibo bán KBT thì chắc chắn con số họ thu được để gây quỹ hoạt động lớn hơn nhiều vì sự vụ Ethereum làm giao dịch đồng ETH chậm và một số ví online ngừng dịch vụ.

Như thế những nhà đầu tư không kịp mua cổ phiếu KBT trong 2 ngày tới để được chia lãi cổ tức hàng ngày từ doanh thu của công ty Kibo, sẽ phải bỏ ra một số tiến khá lớn để mua KBT sau này từ những người nắm giữ cổ phiếu hiện tại, đặc biệt nếu việc kinh doanh của Kibo thành công với lợi nhuận lớn thì việc mua càng khó khăn hơn.

Vậy những ai còn chưa mua KBT hoặc chưa tham gia KIBO thì hãy đầu tư ngay bây giờ. Hướng dẫn chi tiết xem TẠI ĐÂY

Nguồn : tham khảo clix5