Wednesday, November 23, 2016

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia, 15h30 ngày 23/11/2016

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia, 15h30 ngày 23/11/2016

Link xem Việt Nam vs Malaysia 15h30 ngày 23/11 AFF Cup 2016 vòng bảng. Cập nhật link xem trận Việt Nam vs Malaysia hôm nay trên VTV6


XEM TRỰC TIẾP

Đội hình dự kiến:
Việt Nam: Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Đình Luật, Văn Thanh, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Quyết, Công Vinh.
Malaysia: Abdul Kalam, Ahmad Hazwan, Bakhtiar, Bin Fazail, Che Mat, Davies, Lok, Mohd Ghazali, Mohd, Yahyah, Zainon. 

Thông tin bên lề:
Trong 5 trận đối đầu gần nhất, ĐT Việt Nam thắng 2 thua 2 và hòa 1.
Họ đã nói:
HLV Nguyễn Hữu Thắng:
“ĐT Malaysia có con người đồng đều, lối chơi đa dạng nên tôi nghĩ cơ hội dành cho 2 đội trong trận đấu ngày mai là 50-50”.
“Tôi đồng ý với quan điểm của HLV Malaysia, để đá 15h00 trong điều kiện thời tiết nắng, nóng thì vấn đề thể lực của cầu thủ rất quan trọng. BTC sắp xếp Malaysia và Việt Nam đều có những trận đấu vào lúc 15h00 nhưng biết phải làm sao, chúng ta phải chấp nhận và thích nghi điều đó. Đến với giải đấu, chúng tôi đã có sự chuẩn bị cho mọi tình huống và vấn đề quan trọng nữa tôi nghĩ là tâm lý của các cầu thủ. Nếu vượt qua được giới hạn đó thì tôi nghĩ ĐT Việt Nam sẽ thành công”.
“Chắn chắn khi gặp Việt Nam,  Malaysia sẽ thi đấu khác khi đá với Campuchia. Họ là một tập thể gắn kết mạnh, tôi đánh giá cao điều này nên dù họ có thiếu vắng 4 cầu thủ trụ cột vì từ giã đội tuyển đi chăng nữa thì tôi nghĩ cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của họ”.
“Tôi cũng như HLV Malaysia ra sân đều muốn kết quả tốt. Quá khứ là quá khứ, trận đấu ngày mai là tương lai nhưng cả ĐT Việt Nam lẫn Malaysia đều chờ đợi một kết quả tốt nhưng phải dứt tiếng còi kết thúc trận đấu ngày mai thì mới biết kết quả như thế nào”.
Đội trưởng Lê Công Vinh:
“Tôi đã khoác áo đội tuyển Việt Nam một thời gian dài và những lần đối đầu đội tuyển Malaysia dù là ở AFF Cup, SEA Games hay giao hữu thì đều rất khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng hy vọng ngày mai chúng tôi sẽ chơi tốt, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng và giành quyền vào bán kết.
Với bóng đá, quá khứ thuộc về quá khứ. Ngày mai thuộc về tương lai, bóng đá luôn chứa đựng những bất ngờ. HLV và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều phải chiến đấu hết mình để khi rời sân có thể ngẩng cao đầu. Dù kết quả trận đấu này có như thế nào đi chăng nữa thì tôi và các đồng đội cũng sẽ cố gắng hết sức mình và sẽ tự hào vì điều đó”.
HLV Ong Kim Swee:
“Chúng tôi không có gì thay đổi cả, vấn đề là phải chơi tốt hơn vì Việt Nam khác Campuchia và chúng tôi cần một kết quả tích cực từ trận đấu này. Thi đấu dưới thời tiết nắng nóng là không dễ dàng, chúng tôi chờ một kết quả tích cực và mong là không phải nhận những bàn thua như trận gặp Campuchia. Những sai lầm không được phép lặp lại, vì Việt Nam là một đội mạnh hơn Campuchia rất nhiều”.
Nguyễn Nam
Nguồn Thể Thao 247