Saturday, October 1, 2016

[SCAM] Review Diversification club-Lãi tháng từ 9.24%-17.49%, trả lãi hàng tuần trong 52 tuần - Đầu tư tối thiểu 50$ - Thanh toán Manual

[SCAM] Review Diversification club-Lãi tháng từ 9.24%-17.49%, trả lãi hàng tuần trong 52 tuần - Đầu tư tối thiểu 50$ - Thanh toán Manual

SCAM - KHÔNG THANH TOÁN

Diversification club là một công ty đầu tư tài chính ở Anh do Austen Rich điều hành thành lập tháng 06/2016 (mặc dù theo giới thiệu trên web thì họ khởi nghiệp từ 2012 và có khoảng 51 đại diện khắp nơi đầu tư và quản lý quỹ cho khách hàng)

Đăng ký tài khoản đầu tư : DiverseClub 

Diversification club có cái tên web khó nhớ  là https://diverseclub.net được mua đến 2020 và sử dụng host của DDoS-Guard.net. Site sử dụng script tùy biến riêng rất đầy đủ nhưng phần thiết kế site chưa thật sự bắt mắt khách hàng. Tuy nhiên điều đáng quan tâm là plan của site với lãi suất thấp, trả theo tuầnthành viên phải xác minh (verify)Leader muốn tuyển mem ref thì bắt buộc phải đầu tư mới nhận được hoa hồng tuyến dưới thì đây thật sự có thể là một dự án lâu dài (long term).

https://diverseclub.net/?partner=regvn
Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được Diversification club giống như những site long term với những chức năng đầy đủ và chi tiết trên site. Hơi ngạc nhiên là VN đứng thứ 4 về đầu tư vào Diversification club nhưng trên các diễn đàn MMO rất im hơi lặng tiếng về site này.

1.Plan đầu tư
Diversification club có 8 plan đầu tư với lãi hàng tháng bảo đảm từ 9.24% đến 17.49%. Thoạt nhìn vào plan đầu tư bạn thấy Lãi tháng Min và max tức lãi tối đa và tối thiểu hàng tháng của plan đó, tuy nhiên bạn nên chọn plan có lãi đảm bảo cao nhất mới tối tưu. Như hình dưới đây thì plan IT lãi tháng đảm bảo cao nhất là 17.49% so với các gói khác.
Vậy thì việc gì phải chia Min/Max, Average % lãi tháng cho phức tạp? Bởi vì lãi đảm bảo không có nghĩa là cố định, mà lãi chia mỗi tuần đều dao động trong khoảng 4-6% nhưng bạn hưởng trọn, và cùng một số tiền bạn có thể chọn nhiều gói và site sẽ chia theo tỉ lệ cân bằng. Ví dụ bạn đầu tư 600$ và chọn 4 plan thì mỗi plan của bạn tương ứng với 150$ tức 25%.
Và nếu như mình không nhầm thì nếu bạn đầu tư nhỏ hơn 1000$, 1 tháng sau khi mua plan bạn có quyền đổi sang plan đầu tư khác nếu bạn muốn; còn nếu bạn đầu tư lớn hơn 1000$ thì bạn có quyền đổi plan mỗi tuần.
https://diverseclub.net/?partner=regvn

2.Ví đầu tư và thời gian Thanh Toán
  • Chấp nhận 3 ví thanh toán là PM, Payeer ,ADVcash và Bitcoin [BTC]
  • Min đầu tư $50
  • Trả lãi tuần vào thứ 7 hàng tuần (1h sáng-18:00GMT)
  • Thanh toán manual trong 1-72h vào Thứ 6, thứ 7 và CN
3.Hệ thống nhân viên đại diện của Diversification club.
https://diverseclub.net/?partner=regvn

4.Hướng dẫn Đầu tư

Đăng ký tài khoản đầu tư : DiverseClub

Để đầu tư bạn vào mục CREATE A PROTFOLIO, mục 1. Bạn điền tên dự án đầu tư [Bạn nhập tên gì cũng được], mục 2 chọn màu sắc của chiếc cặp, nhấn "Next".

https://diverseclub.net/?partner=regvn

Chọn gói lãi muốn tham gia bằng cách bật nút sang phải. sau đó nhấn "Next" .
https://diverseclub.net/?partner=regvn

Chọn cổng thanh toán, nhập số tiền muốn đầu tư và nhấn "Save Portpolio".
https://diverseclub.net/?partner=regvn
 Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán và quá trình nạp tiền đầu tư diễn ra trong vòng 1 nốt nhạc.

https://diverseclub.net/?partner=regvn

Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành. Nhiệm vụ của bạn là mỗi thứ 7 hàng tuần vào rút lãi về.

Proof (Bằng chứng thanh toán) 26/11/2016
https://diverseclub.net/?partner=regvn

https://diverseclub.net/?partner=regvn


Quà thưởng của Diversifiacation dành cho những khách hàng có đóng góp nỗ lực vào site, rất hay và ý nghĩa
AWARDING OF «CERTIFICATE OF THE ACTIVE CLIENT»
We appreciate our clients. For us doesn’t exists trifles if it is concerns of our investors. Therefore we very seriously and with thanks approach to all issues, which are concerning our relations. And it is a question not only of interaction in joint business and investment. We cover all sides of life, paying attention as well to social aspect of a mutual cooperation.
Therefore our company believes that constant attention and contact with clients – the most important aspect of our life. We don’t stand still, we are always in process of permanent growth and development, directing all our efforts to strengthening of ties with each participant of investment process.
In this regard we found an opportunity to celebrate the activity of those our clients who work with maximum efficiency and professionalism. As a sign of our appreciation we grant to each of the abovementioned list, a small gift which symbolizes our close and effective cooperation and is connecting element, which strengthens our relations.
Dear clients of Diversification Club Limited! We ask you to study the list of the awarded investors. Perhaps, you will find here and the own name. Gifts have been sent yet November 1, so everything that needs do – just get it:
Colm “Sweeney771” Sweeney – England
Mark “GrandFinance” Ward – England
Marcus “dcline” Green – England
Joseph “GID478” Dickerson – England
Cosimo “Durante” Durante – Italy
Maxim “Almax Global Network” Belcev – Italy
Franka “Groove” Böhme – Germany
Waldemar “walde01” Fürst – Germany
Moritz “Kohl67” Kohl – Germany
Gennadiy “twogarin87” Zakharov – Russia
Ilya “ProfitHunters” Hunter – Russia
Vladimir “Newhyip” Rakovtsi – Ukraine
Mikhail “4kids” Cherevko – Ukraine
Andrew “Millioninvestor” Kolosov – Mexico
Fabrice “FR233” St-Arnaud – France
Georges “RoyalKing” Dubois – France
Marie “richygirl” Girard – France
Filip “karpin33” Karpiński – Poland
Jacek “broadd” Borowski – Poland
https://diverseclub.net/?partner=regvn

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.  


Nguồn : Tham khảo thêm từ Clix5