Saturday, December 31, 2016

“Cô gái” Cần Thơ xinh đẹp mua Kawasaki Z1000 tặng sinh nhật làm chồng mình “CHẾT ĐỨNG”

“Cô gái” Cần Thơ xinh đẹp mua Kawasaki Z1000 tặng sinh nhật làm chồng mình “CHẾT ĐỨNG”

Mới vừa  hôm qua,trên một facebooker của cô gái có tên là Phạm Phúc Ngân vừa  đăng tải một clip tự mình đi vào showroom của Kawasaki Sài Gòn để chọn mua một chiếc Kawasaki Z1000 đem về làm món quà sinh nhật cho chồng của mình. Đoạn clip ngắn nhanh chóng được nhiều người comment và share rất nhiều, mọi người nhiệt tình hưởng ứng cho hành động của cô gái xinh đẹp này.


Khi mà trong xã  hội hiện nay, rất nhiều cô gái trẻ ở Việt Nam bị lên án rằng là ham vật chất hơn tình yêu,họ đòi người yêu mình phải đi motor hay đơn giản hơn là xe tay ga đắt tiền, phải dẫn họ đi ăn ở những nơi sang trong đắt tiền. Thì những hành động của cô gái trẻ ở trên đã minh chứng rằng là ở trong xã hội vẫn còn nhiều cô gái tốt, sẵn sàng làm mọi thứ đơn giản chỉ để người yêu mình được vui.

Chúng ta cùng xem clip nhé:

Trong đoạn clip, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, món quà mà cô gái này mua tặng cho chàng trai là chiếc Kawasaki Z1000 phiên bản đặc biệt 2017. Với giá bán không hề rẻ một chút nào.
Kawasaki Z1000 R 2017 được giới thiệu ở Việt Nam hôm 11/12 vừa rồi, với giá bán là 439 triệu đồng chưa thuế sau khi ra biển số trắng.

Thật sự đây là điều rất rất bất ngờ không riêng gì chàng trai này, khi chẳng ai có thể nghĩ ra một cô gái bé nhỏ lại có thể sẵn sàng bỏ ra gần 500 triệu đồng để mua một món quà, một chiếc xe mà mình bấy lâu nay ao ước.
Chúng ta cùng chúc cho cặp đôi này mãi mãi hạnh phúc nhé các bạn.
Nguồn FBNV