Friday, December 30, 2016

Newbie muốn chơi HYIP [Đầu tư mạo hiểm - Đầu tư BTC - Đầu tư tài chính] cần trang bị những gì?

Newbie muốn chơi HYIP [Đầu tư mạo hiểm - Đầu tư BTC - Đầu tư tài chính] cần trang bị những gì?

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay Tekzoom sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước cơ bản để 1 Newbie có thể tham gia vào lĩnh vực HYIP khi hứng thú hoặc chấp nhận thử thách ở một môi trường mới này, đó cũng là một bài viết chung để anh em Newbie sau này biết. Bởi số lượng người Inbox hỏi mình cách chơi nhiều vô kể nên mình làm luôn một bài hướng dẫn luôn cho tiện tra cứu.Vậy để đầu tư vào HYIP - Đầu tư BTC bạn cần có những gì? Hãy làm theo tất cả các bước thì bạn sẽ hiểu thôi. Rất đơn giản!

I. Bước 1 : Tạo ví BTC

Để chơi HYIP bắt buộc bạn phải có ví BTC để chuyển và nhận BTC rồi.
Để tạo và sử dụng ví BTC bạn xem bài viết hướng dẫn sau : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-ang-ky-tai-khoan-bitcoin-tren.html
Lưu ý : 
 • ID đăng nhập không phải địa chỉ ví BTC. Bạn có thể nhấn zô nút "NHẬN" để xem ví BTC của bạn.
 • Khi đăng ký sẽ hiển thị ví BTC cố định, bạn nên lưu địa chỉ đó lại để dùng chung cho việc nhận BTC từ các trang khác cho dễ kiểm soát.
 • Một địa chỉ ví BTC có thể dùng cho nhiều trang đầu tư cùng 1 lúc. Nếu bạn đăng ký tại 1 trang đầu tư mà muốn lập 2 tài khoản thì bạn phải : Fake IP của tài khoản 2 sang IP khác và điền địa chỉ ví BTC khác, nếu không bạn sẽ bị BAND NICK [KHOÁ NICK] là bạn sẽ mất trắng tiền đó.
 • Khi nhấn nút "NHẬN" thì mỗi lần nhấn sẽ có 1 địa chỉ ví BTC khác nhau, tuy nhiên tất cả đều là ví BTC của bạn nên không có gì lạ về việc đó nhé. Tốt nhất chỉ lấy 1 địa chỉ ví BTC làm địa chỉ nhận cố định cho dễ kiểm soát.
II. Bước 2 : Mua BTC
Đầu tư vào các trang đầu tư thì bạn phải có BTC chuyển vào trang đầu tư thì mới nhận lãi từ trang đầy tư đó được. Vì vậy bạn cần phải có một lượng BTC nhất định trong ví BTC của bạn.
Để mua BTC bằng Việt Nam Đồng thì bạn có thể mua tại : 

Lưu ý :  
 • Khi bạn mua thì bạn phải chuyển tiền cho người mua thông qua chuyển khoản ngân hàng. Sau khi chuyển xong bạn nhấn "Tôi đã chuyển tiền" tại Remitano để người bán "Chấp nhận gửi BTC cho bạn". Lúc đó bạn mới nhận được BTC.
 • Để sử dụng rành Remitano và không bị lỗi khi giao dịch tránh mất tiền, bạn nên mua một số tiền nhỏ để biết cách sử dụng site trước khi thành thục để mua một số tiền lớn.
 • Nếu bạn cần hỗ trợ gì thì cứ liên hệ Support tại Remitano để họ hỗ trợ cho bạn.
Ở trang này bạn chỉ cần chuyển tiền cho họ, họ sẽ chuyển BTC lại vào địa chỉ ví của bạn. Trang này bạn sử dụng dễ hơn trang Remitano, tuy nhiên giá mua sẽ mắc hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua thì nên sử dụng Remitano.
Hướng dẫn mua BTC tại BitcoinVietnam bạn có thể xem hướng dẫn tại link sau : http://www.tekzoom.net/2016/05/huong-dan-tung-buoc-bang-hinh-anh-cach.html

III. Bước 3 : Đầu tư tiền vào các site đầu tư để nhận lãi.

HYIP = Đầu tư mạo hiểm nên mọi thứ đều là tương đối, không có chuyện đầu tư vào một site nào đó tuyệt đối sẽ nhận được lãi. Ai nói uy tín, không scam, không lừa đào thì bạn tránh xa nó ra. Vì nó đang lừa đảo để dụ dỗ bạn tham gia mà thôi. Chỉ có site tương đối an toàn chiến được để không bị lỗ hoặc tương lai có lãi nhiều mà thôi.

Các bạn nên tham gia vào các site tương đối an toàn như link sau để tránh những rủi ro không đáng có : http://www.tekzoom.net/search/label/RealHYIP

Ngoài ra bạn có thể đầu tư vào những site đầu tư mới ra, nhưng những site đó bạn cân nhắc đầu tư nhỏ trong giới hạn tài chính của bạn, bởi những site đó có thể scam [Scam = không thanh toán = Xù] bất kỳ lúc nào. Bạn có thể lựa chọn tại đường link cập nhật các site đầu tư mới nhất tại đây : http://www.tekzoom.net/search/label/BTC

Lưu ý :
 • Trước khi đầu tư vào một site nào, trước tiên hãy hỏi người có kinh nghiệm là Admin Tekzoom là site đó đầu tư được không, đầu tư bao nhiêu? Vào lúc này có an toàn không? Để Admin Tekzoom cho lời khuyên tốt nhất. Tuy nhiên bạn là dân đầu tư thì mọi quyết định là do bạn, Admin Tekzoom chỉ là người hướng dẫn, cho lời khuyên chứ không quyết định thắng thua trong đầu tư được.
 • Luôn check site có an toàn hay không để tránh vào những site SCAM để mất tiền. Để check site SCAM vui lòng Bookmark lại địa chỉ sau để theo dõi những site SCAM nhé [Danh sách này chỉ cập nhật các site được giới thiệu bởi Tekzoom.Net, những site không được Tekzoom giới thiệu thì các bạn tự check nhé] : http://www.tekzoom.net/2016/07/danh-sach-cac-trang-hyip-co-van-e-chuan.html
 • Site lãi cao [Từ 5% hằng ngày trở lên] đều là những site mạo hiểm. Bởi thắng hay thua là do may mắn. Có thể lãi rất lớn và cũng có thể lỗ rất nhiều.
 • Những site lãi thấp thu hồi vốn chậm nhưng chạy được thời gian dài, nếu bạn không đủ kiên nhẫn khó mà lãi được.
 • Bạn nên đầu tư một số tiền vào site tương đối an toàn lãi thấp + Lướt sóng ở những site lãi cao. Điều đó đảm bảo cho bạn luôn có vốn xoay vòng để chơi.
 • Tránh bỏ hết vốn vào 1 site duy nhất vì nếu Scam bạn sẽ mất hết tiền.
 • Nói không với những site mang khẩu hiệu "CHO ĐI - NHẬN LẠI" hay "PH-GH". Bởi những site đó là biến tướng của "ĐA CẤP". Bạn phải bỏ số tiền lớn vào nhưng lấy ra rất khó.
 • Không nên đầu tư vào site nào đó mà giới hạn đầu tư tối thiểu quá lớn, hoặc site không có chế độ thanh toán lãi theo ngày.
 • Khi đầu tư bằng BTC thì thời gian nạp tiền vào trang đầu tư mất 15 - 120 phút để tiền vào tài khoản đầu tư. Vì vậy hãy kiên nhẫn đợi tiền vào chứ đừng la làng nên "tại sao em chuyển tiền rồi mà vẫn chưa vào tài khoản đầu tư?". Nếu quá 120 phút mà tiền chưa vào tài khoản đầu tư thì hãy liên hệ Support của site đó hoặc nhờ Admin Tekzoom hỗ trợ.
 • Để có thể thu lãi nhanh nhất bạn cần sử dụng link ref của bạn tại các trang đầu tư để giới thiệu cho bạn bè bạn tham gia để nhận hoa hồng giới thiệu thành viên. Tuy nhiên nếu bạn là người tuyển ref thì hãy là người tuyển ref có tâm và chỉ giới thiệu những site chất lượng để anh em tham gia. 
 • Để hoàn thiện các ví tiền Online phổ biến bạn nên lập thêm tài khoản tại : PerfectMoney, Payeer, AdvCash để nạp tiền đầu tư nhanh nhất.
IV. Bước 4 : Bán BTC ra VNĐ để lấy tiền tiêu

Bạn có thể bán BTC cho bạn bè của bạn, họ sẽ chuyển khoản tiền mặt cho bạn, rồi bạn chuyển BTC cho họ. Tuy nhiên việc lừa đảo Online rất nhiều nên hãy chọn mặt gửi vàng nhé. Tránh bị lừa đảo mất tiền. Tốt nhất hãy lên Sàn mà bán.
2 sàn mình giới thiệu các bạn mua BTC thì 2 sàn đó bạn cũng Bán BTC cho họ để nhận lại VNĐ nhé.V. Bước 5 : Liên hệ hỗ trợ khi cần


Lưu ý : Hãy đọc và hiểu hết nội dung phía trên hãy liên hệ với mình. Cái nào khó quá hãy hỏi. Mình chỉ tư vấn hỗ trợ các bạn những cái khó chứ không hỗ trợ những cái đã được chỉ sẳn ở trên. Muốn có tiền thì phải vận dụng chất xám và siêng năng!

------|
Mr.Nghiệp
Tel : 0973.301.383 – 0937.862.550
Zalo : 0917.062.086 [Không gọi điện số này]
Skype : nghiep.quang


Một số thuật ngữ khi chơi HYIP
1.Compound là gì? Instant là gì? Manual là gì? Automatic là gì?
Compound là lãi gộp tức đầu tư vào site trả lãi hàng ngày thay vì rút về thì tái đầu tư để có mức lãi cao hơn. Rất ít site có chức năng này, tuy nhiên đầu tư HYIP thì không nên để % lãi gộp cao, nên có bao nhiêu rút về bấy nhiêu bảo toàn vốn là tốt nhất.
Thanh tóan Instant tức thanh toán tức thì, ngay khi bạn vừa yêu cầu site đầu tư thanh toán xong thì tiền cũng trả vào ví thanh toán của bạn ngay và luôn.
Thanh tóan Manual tức thanh toán sau 12 - 72h, hoặc 3-5 ngày tuỳ từng site, ngay khi bạn vừa yêu cầu site đầu tư thanh toán xong thì tiền sau 12 - 72h, hoặc 3-5 ngày tuỳ từng site mới về ví tiền của bạn.
Thanh tóan Automatic tức thanh toán tự động. Chỉ cần bạn đầu tư tiền vào thì mọi thanh toán lãi trả về ví của bạn hoàn toàn tự động, bạn không cần làm một thao tác nào để rút tiền mà tiền vẫn về ví BTC của bạn.

2.Một số thuật ngữ khác ở site HYIP
Security question: Câu hỏi bảo mật khi đăng ký có yêu cầu thì bạn phải nhớ vì nó sử dụng khi bạn yêu cầu rút tiền
Account Overview/Dashboard: Bảng thông tin tài khoản chính của bạn
Add Funds: tức nạp tiền từ ví của bạn vào ví site đầu tư
Deposit/Invest: Sau khi Add funds thì tiến hành chọn gói đầu tư. Tuy nhiên nhiều site gộp luôn cả Add funds/Deposit/Invest vào làm 1 cho tiện.
Affiliate/Referrals: Đây là khu vực về chế độ hoa hồng cho tiếp thị site đầu tư
Withdraw/Withdraw Funds: Nơi bạn click vào để rút tiền về khi TK trên site đầu tư có tiền
Refferals link/Promotion banner: Nơi có link ref và các banners để bạn quảng cáo cho site đầu tư nhăm thu hút tuyến dưới để hưởng hoa hồng khi họ đầu tư.
Account Setting: Nơi bạn thiết lập thông tin cá nhân của bạn và các địa chỉ ví online của bạn để rút tiền
Security Setting: Nơi bạn thiết lập các thông tin bảo mật khi login, rút tiền, thay đổi trình duyệt đăng nhập, IP…

Khuyến cáo: Đầu tư online là một hình thức đầu tư mang tính rủi ro rất cao, đặc biệt là đầu tư vào những site HYIP. Bạn có thể mất hết tiền khi đầu tư mà không thể khởi kiện hay thu giữ tài sản từ những site online. Vì thế hãy chắc rằng bạn hiểu được tính rủi ro, suy nghĩ thật kỹ trước khi nạp tiền để đầu tư. Tekzoom.Net không sở hữu bất kỳ chương trình nào được liệt kê đăng tải trên Site. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng nhưng không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư. Thank You.

Hy vọng với nội dung giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn định hình cách chơi và chơi trong khả năng cho phép của bạn. Chúc các bạn thành công!