Saturday, December 10, 2016

Review Coal-mine - Lãi 1.24 - 3.73% mỗi lượt click nhận [sau 8-24h] - Đầu tư tối thiểu 0.01 BTC - Thanh toán Manual

Review Coal-mine - Lãi 1.24 - 3.73% mỗi lượt click nhận [sau 8-24h] - Đầu tư tối thiểu 0.01 BTC - Thanh toán Manual

Coal-mine là một site đầu tư khá hấp dẫn khi bạn có thể chơi free để nhận về 250 Satoshis sau mỗi giờ hoặc có thể đầu tư để nhận lãi 1.24% - 3.73% sau mỗi lượt nhận Satoshis [Sau 8-24h]. Đây là một thể loại game nên bạn phải vào đúng thời gian để click nhận Satoshis. Theo quan sát mình nhận thấy thì Coal-mine còn sống dựa vào lợi nhuận từ Adsend nên việc duy trì trang web này rất tiềm năng [Bèo lắm 2 tháng, bởi đó cũng chính là thời gian duy trì Adsense để nhận được thanh toán]. Một site khá hấp dẫn nên Tekzoom sẽ hướng dẫn các bạn đầu tư với Coal-mine.

Lưu ý quan trọng : Để nhận Satoshis miễn phí và để click nhận BTC mà bạn đã đầu tư thì bắt buộc phải tắt "Adblock" đi nhé. Nếu không sẽ không sử dụng được chức năng nhận BTC.Đăng ký tài khoản đầu tư : Coal-mine

Thông tin Monitor uy tín đăng tải về Coal-mine

http://coal-mine.io/?ref=regvn
 
Đặc điểm của Coal-mine
- Ra mắt : 04/12/2016
- Chấp nhận thanh toán qua : Bitcoin [BTC]
- Đầu tư tối thiểu : 0.01 BTC
- Thanh toán tối thiểu : 0.00025 BTC
- Phí thanh toán : 0.00003 BTC
- Thanh toán : Manual, thanh toán trong vòng 24h
- Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi.

Các gói lãi của Coal-mine
Lãi từ 1.24 - 3.73% mỗi lượt nhận hằng ngày [1-3 lượt từ 8-24h/ngày] - Trung bình 3.73% hằng ngày.
 
- Gói đầu tư : 0.01 BTC , 0.03 BTC, 0.05 BTC - Lãi 1.24% sau mỗi 8 giờ [Ngày nhận 3 lần, sau mỗi 8h bạn phải truy cập vào để nhấn nút nhận lãi] 

Bạn có thể thấy quảng cáo Adsense được giăng khắp nơi, đây chính là 1 khoản thu nhập rất lớn để Coal-mine trả lãi cho bạn. Bởi người đầu tư nhiều, lượng truy cập thường xuyên thì sẽ tạo ra thu nhập từ Adsense cực lớn.

http://coal-mine.io/?ref=regvn

- Gói đầu tư : 0.1 BTC , 0.3 BTC, 0.5 BTC - Lãi 1.87% sau mỗi 12 giờ [Ngày nhận 2 lần, sau mỗi 12h bạn phải truy cập vào để nhấn nút nhận lãi] 

http://coal-mine.io/?ref=regvn

- Gói đầu tư : 1 BTC , 3 BTC, 5 BTC - Lãi 3.73% sau mỗi 24 giờ [Ngày nhận 1 lần, sau mỗi 24h bạn phải truy cập vào để nhấn nút nhận lãi] 


http://coal-mine.io/?ref=regvn


Hướng dẫn đầu tư với Coal-mine

Đăng ký tài khoản đầu tư : Coal-mine

Ngay khi điền đầy đủ các thông tin thanh toán và nhấn nút đăng ký thì bạn vào ngay Email mà bạn đăng ký để nhấn "Confirm mail address" để kích hoạt tài khoản của bạn.

http://coal-mine.io/?ref=regvn
 Sau đó bạn đăng nhập tài khoản, việc đầu tiên của bạn là vào mục "Profile" để cập nhật ví BTC của bạn và nhấn "Update".

http://coal-mine.io/?ref=regvn
Để nhận lãi cũng như nhận BTC [Satoshis] miễn phí thì tại mục "Game" bạn nhấn vào cái đống đá màu đen để nhận BTC nhé. [Check robot].

http://coal-mine.io/?ref=regvn
Để đầu tư đầu tiên bạn phải nạp tiền vào tài khoản, bạn nhấn "Deposit", nhấn tiếp "Generate Address".

http://coal-mine.io/?ref=regvn

Bạn sẽ nhận được thông tin ví của Coal-Mine để bạn chuyển tiền đầu tư vào. Lưu ý số tiền chuyển vào là các số BTC sau : 0.01 BTC, 0.03 BTC, 0.05 BTC, 0.1 BTC, 0.3 BTC, 0.5 BTC, 1 BTC, 3 BTC, 5 BTC.
http://coal-mine.io/?ref=regvn

Sau 15-60 phút tiền được nạp vào tài khoản và khi bạn đã thấy tiền nổi trên Balance thì bạn vào mục "Game", bạn kéo xuống dưới chọn gói lãi muốn mua [Nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trên Balance bạn có], nhấn nút "BUY".

http://coal-mine.io/?ref=regvn

Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là sau những mốc nhận lãi cố định [8-24h] bạn phải truy cập Coal-mine để nhận lãi, nếu bạn không vào thường xuyên đúng giờ thì lãi của bạn sẽ nhận được ít hơn. Đây là 1 trang đầu tư nhưng hoạt động trên nguyên tắc chơi game trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Khá hấp dẫn đúng không nào?

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.