Monday, February 13, 2017

Danh sách các site đầu tư tốt có nguồn gốc từ US [Mỹ]

Danh sách các site đầu tư tốt có nguồn gốc từ US [Mỹ]

Có thể nói các site đầu tư đến từ US [Mỹ] họ làm việc vô cùng hiệu quả, đặc biệt là họ chơi đẹp. Họ luôn chú trọng chữ tín và sự đổi mới liên tục. Vì vậy mà tất cả các site đầu tư đến từ US đều có tuổi thọ rất là lâu. Hiện tại có 3 trang đầu tư đến từ US khá tốt mà Tekzoom muốn giới thiệu đến các bạn.Các bạn lưu ý là mình sẽ xắp xếp theo thứ tự ưu tiên nhé, site nào chiến còn ngon lành mình đem lên trước tiền, còn xếp càng về sau độ mạo hiểm càng cao nhé.

PassiveLoan có gói lãi tương đối cao nhưng mới ra mắt 21.01.2017, sẽ là một điều kiện tuyệt vời để bạn tham gia lúc này. Tekzoom đánh giá rất cao PassiveLoan và đưa nó vào danh sách đầu tư lâu dài và đưa ra các tiêu chí như sau :
- Sống tối thiểu 5 tháng nữa.
- Đầu tư tối đa 3k$
Vì vậy PassiveLoan sẽ là site đứng đầu trong danh sách các site đầu tư đến từ US để chúng ta đổ vốn vào ăn những vòng đầu nhằm thu lãi cho số vốn đang có của bạn.

TradEex là một site cực khủng khi có chứng chỉ công ty ở 3 nước : Anh, Mỹ, Belize. TradEex cũng mới trang bị cho mình Green Bar SSL nhận diện tên công ty [US]. Điều này cho chúng ta thấy TradEex đang rất thành công trên con đường StartUp của mình. Tuy gói lãi dao động từ 1-5% hằng ngày, tuy nhiên thực tế bạn chỉ nhận được 1-2% hằng ngày mà thôi. Gói lãi nhỏ sẽ đảm bảo site hoạt động ổn định và trả lãi cho nhà đầu tư đều đặn nhất. Sự thích thú khi thanh toán tại TradEex là tiền về ngay tức thì. TradEex cùng được Tekzoom xếp vào danh sách đầu tư lâu dài và hiệu quả với những tiêu chí sau :
- Sống tối thiểu 8 tháng nữa.
- Đầu tư tối đa 5k$.
Hãy tham gia ngay vào TradEex để tận dụng cơ hội gia tăng nguồn vốn hiện có.

Thật sự một site có gói lãi 7% hằng ngày cho 22 ngày làm việc như Zinc7 sống trường tồn và đã giúp cho rất nhiều thành viên kiếm bộn tiền mà sống dai dẳng như Zinc7 [đã hơn 5 tháng và vẫn đang phát triển mạnh mẽ] là một điều ngạc nhiên hiếm có. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó khi mà Zinc7 tiếp tục làm hài lòng người chơi khi mới thêm 3 cổng thanh toán mới là : Ethereum, Dash, Dogcoin. Điều này sẽ mở ra một kỷ nguyên để Zinc7 thống lĩnh giá trị thu nhập khủng.
Tuy nhiên thời kỳ này có thể là một trò chơi đầy may rủi với Zinc7, nhưng đối với Tekzoom thì Tekzoom sẽ chiến với Zinc7 tới hơi thở cuối cùng, bởi Zinc7 đã cho mình rất nhiều lợi nhuận.
Còn bạn nào nhát thì có thể chiến theo đề xuất sau :
- Sống tối thiểu 2 tháng nữa.
- Đầu tư tối đa 1k$
Hãy dừng đúng lúc hoặc chơi hết mình là do bạn.

=========/////\\\\\\\\============

Thật sự cái gì liên quan đến site đầu tư của US là Tekzoom đầu tư maximum luôn, bởi mình biết người Mỹ sống rất biết cách chiều lòng người, họ làm được, họ chơi được nên đất nước của họ mới là thiên đường nhiều người hướng tới.