Thursday, February 9, 2017

Hướng dẫn cách báo lỗi đầu tư trên các site đầu tư trên Tekzoom để được Admin Tekzoom xử lý

Hướng dẫn cách báo lỗi đầu tư trên các site đầu tư trên Tekzoom để được Admin Tekzoom xử lý

Xin chào tất cả các bạn!
Thời gian qua Tekzoom nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ từ thành viên với lý do đầu tư lỗi hay đầu tư sai dẫn đến các trang đầu tư không xác nhận được thông tin đầu tư của bạn.


 
Những lý do phát sinh lỗi đó có những tình huống như sau :
  • Bạn đầu tư sai [Chưa chuyển tiền đầu tư hoặc chuyển tiền đầu tư mà giao dịch chưa được xác nhận hoặc chuyển số BTC không đúng so với số BTC trang đầu tư cho bạn dẫn đến không xác nhận được, bởi nếu bạn chuyển lệch số BTC thì trang đầu tư hoạt động theo quy trình code không khớp lệnh. Lúc đó bạn mất tiền vì làm sai là chuyện đương nhiên nhé]
  • Bạn không hiểu vấn đề dẫn đến việc đầu tư không đúng quy trình
  • Site đầu tư có lỗi cập nhật [Trường hợp này rất ít nhưng nếu liên hệ với Admin site đó thì được giải quyết ngay].

Để giải quyết những lỗi đó bạn có thể sử dụng những biện pháp sau :
  • Liên hệ trực tiếp với Admin website đầu tư thông qua Support Chat Online hay gửi mail cho họ [Tất cả nội dung bằng tiếng Anh nhé - Nếu không biết tiếng Anh lên ngay Google Dịch, viết tiếng Việt nó sẽ dịch ngay sang tiếng Anh cho bạn]
  • Liên hệ với Admin Tekzoom để được hỗ trợ giúp đỡ, khắc phục tình trạng lỗi. Tuy nhiên mình chỉ giải quyết cho các thành viên thuộc tuyến dưới của mình thôi nhé!

Và một nguyên tắc bạn nên nhớ khi làm việc với Admin Tekzoom
  • Không có chính sách RCB, nên đừng hỏi vấn đề đó làm gì cho mất công. Mình không RCB nhưng ngược lại mình tư vấn, hướng dẫn, định hướng và gỡ lỗi cho bạn khi đầu tư trên các site bạn làm tuyến dưới của mình [Downline]
  • Còn nếu bạn muốn nhận RCB thì theo admin site khác nhé. Mình không thích ai đó nhì nhèo rằng sẽ theo Admin Tekzoom nếu được RCB. Thì xin thưa : "Bạn đi chỗ khác giùm, mình không có rảnh kỳ kèo mấy vấn đề con nít đó, bạn không cần ref mình. Mình ko cần REF kiểu đó, bởi REF của mình là những người hiểu chuyện. Họ biết "CHO ĐI" để "NHẬN LẠI".
==> Bạn sẽ nhận được RCB, điều đó đồng nghĩa với việc Admin làm việc rất nhiều để tra cứu thông tin để trả RCB cho bạn, lúc đó họ không còn thời gian rảnh để tư vấn và test site ngon lành cho các bạn chiến. Và nguy cơ bạn mất vốn vì đầu tư vào site cùi bắp là rất lớn.

Bạn chọn được RCB nhưng dễ mất vốn [Lỗ] hay chọn không RCB nhưng được tư vấn để có lãi [LỜI]. Hãy là người thông minh, biết nghĩ lớn, làm lớn, biết CHO ĐI để NHẬN LẠI nhé. Bạn cần tôi, tôi cần bạn. Và tất nhiên giá trị chúng ta cho nhau là hoàn toàn hợp lý nhé!

Tại sao việc hỗ trợ từ Admin Tekzoom lại hiệu quả ?
Admin Tekzoom là một Monitor uy tín trong giới đầu tư tài chính nên các Admin site đầu tư rất quan tâm và nể sợ. Chính vì điều đó mà các yêu cầu hay các câu hỏi của admin Tekzoom đều được các Admin đó giải đáp và giải quyết. Và khi có lỗi trong đầu tư hay thanh toán từ các tuyến dưới của Admin Tekzoom luôn được ưu tiên giải quyết. Bởi họ rất sợ nếu không giải quyết sẽ bị Monitor uy tín như Tekzoom check SCAM. Lúc đó site đầu tư của Admin đó coi như bị SẬP [Không làm ăn được nữa]. Vì vậy tại sao mình viết mail cho Support luôn có câu trả lời còn các bạn lúc được trả lời, lúc lại không được nhé!

Vậy để được Admin Tekzoom hỗ trợ tận răng bạn cần cung cấp cho Admin Tekzoom những gì?
- Là tuyến dưới của Admin Tekzoom [Downline hay F1, Fn], không phải tuyến dưới thì tất nhiên mình ko có thời gian xử lý cho bạn rồi, vì mình còn ưu tiên cho tuyến dưới của mình.
- Cung cấp site bạn đầu tư có lỗi.
- Cung cấp User [Tên tài khoản] đầu tư tại trang đầu tư đó.
- Cung cấp Hash ID chuyển tiền đầu tư.

Ví dụ : Ethtrade - memviptekzoom - 42ac3c9ce33fc67895fb066ab36ea66627b0d6984c51a5cd3138bd44b983efd1

Việc cung cấp tên site đầu tư và User đầu tư ai cũng biết, tuy nhiên việc cung cấp Hash ID thường rất ít người biết. Vì vậy hôm nay Tekzoom sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm Hash ID.

Lưu ý : Hãy dùng ví BTC tại Blockchain.info để giao dịch đầu tư và nhận tiền được nhanh chóng. Bởi đầu tư chỉ chậm 1s là bạn có thể mất rất nhiều tiền.

Đầu tiên vào vào mục "GIAO DỊCH", chọn "ĐÃ GỬI", lúc này nó sẽ hiện ra các giao dịch mà bạn đã chuyển tiền đi. Bạn nhấn vào biểu tượng "Dấu < trong ô tròn" [Như hình bên dưới] cho giao dịch mà bạn đã chuyển tiền vào site đầu tư phát sinh lỗi không nhận tiền đầu tư.


Bạn phải xem rằng giao dịch đó đã được xác nhận hay chưa? 
  • Nếu giao dịch chưa được xác nhận thì tiền đầu tư chưa vào tài khoản đầu tư là đúng rồi, bạn nên đợi thêm nhé.
  • Nếu giao dịch đã ghi "Giao dịch được xác nhận" thì bạn nhấn vào "Ô vuông có dấu mũi tên hướng lên" [Như hình].


Sẽ nhảy ra 1 trang mới thể hiện chi tiết giao dịch. Bạn copy dòng chữ đầu tiên như hình. Dòng chữ đó chính là "Hash ID" của giao dịch nhé!Sau khi đã có đủ thông tin mình yêu cầu thì các bạn liên hệ ngay với Admin Tekzoom để được trợ giúp theo những thông tin sau :

------|
+ Skype : nghiep.quang
+ Website : www.tekzoom.net
+ My Tel : +84973301383 - +84937862550
+ Zalo : 0917.062.086 [Không gọi số này] [Nên add Zalo để được hướng dẫn dễ dàng nhất]


Cuối cùng chúc các bạn đầu tư thành công và có lãi thật lớn!

Update 18h29, 09/02/2017 : Về thông tin Admin Tekzoom cần tìm UPLINE XỨNG ĐÁNG

Tôi thường nhận được nhiều Inbox với nội dung như sau : "Anh ơi, anh ref em đi. Anh ref Monitor cũng vậy à. Giúp em đi!" [Ref = Downline = Tuyến Dưới = Mem]
Vậy tại sao tôi lại giúp bạn khi :
- Bạn là ai tôi nào có biết?
- Giúp bạn sẽ được gì cho tôi?
- Nhận được sự giúp đỡ của tôi bạn sẽ cho tôi những điều gì?
- Bạn sẽ tôn trọng tôi, tôn vinh tôi hay nghĩ thầm thằng này "ngu bỏ mịa"
===> Thường người ta chỉ nghĩ đến việc "Nhận hết những tinh hoa về mình" mà chưa bao giờ nghĩ rằng "mình nên làm điều gì tốt đẹp cho ai?"
===> Vậy tôi cho đi cái tốt đẹp cho bạn có đúng không? Khi bạn không phải là một tinh hoa tôi phải trao tặng!
Tôi chỉ trao tặng tinh hoa của tôi cho người đáng được nhận. Vì điều đó là hoàn toàn xứng đáng.
Vậy bạn sẽ hỏi tôi một điều rằng : Làm sao để xứng đáng để Admin Tekzoom phải làm Ref của bạn. Đơn giản thôi : "Thành Ý" bạn nhé!
+ Một người bạn của tôi hay nói chuyện với tôi thổ lộ rằng : Bạn ấy đã mua 100 BTC để chơi đầu tư. Nhưng lúc đó chưa biết mình và bạn ấy đã bị bọn ĐA CẤP MMO dụ dỗ và đã ra đi 80 BTC. Bạn ấy chỉ còn 20 BTC. Mình choáng váng khuyên bạn ấy dừng lại, vì bạn ấy chơi kiểu đó thì tiền nào cũng hết.
+ Trái lại với sự lo lắng của mình bạn ấy mỉm cười nói rằng : Chơi đầu tư BTC chỉ là để khỏi bị lạc hậu, số tiền đó không đáng là gì. Và bạn ấy rất vui vì lần đầu tiên gặp 1 Upline khuyên bạn ấy dừng lại thay vì dụ dỗ chơi cho hết giống các Upline khác. Bạn ấy thổ lộ với mình không những về đầu tư mà còn nhiều điều khác trong xã hội.
===> Các bạn thấy đó, tiền không phải là tất cả, tiền chỉ tạo ra niềm vui. Có thể số tiền đó là sự cố gắng cả đời của bạn và bạn thấy nó vô cùng to lớn. Nhưng với người biết kiếm tiền thì tiền chỉ là công cụ làm cuộc sống của họ vui vẻ. Vậy tóm lại giàu có là gì? Giàu có chính là có thật nhiều niềm vui. Sự hơn thua bằng tiền chỉ là một sự NGU DỐT của người đời, hơn thua nhau đích thực đó chính là "NIỀM VUI"
===> Tôi kể ra câu chuyện này để làm gì? Để tôi nhắn với bạn 1 điều, chỉ cần người đó xứng đáng thì sẽ tự nguyện REF mà không đòi hỏi hay so đo tính toán điều gì?
Bạn lấy gì để tôi làm REF của bạn khi bạn chưa thật xứng đáng!
Tuy nhiên tôi có thể làm REF của bạn, khi bạn giàu có về tâm hồn. Đã giàu có về TÂM HỒN tất nhiên tiền bạc đâu phải lo.
====> Chốt lại : Bạn tặng tôi 100tr tôi sẽ làm REF cho bạn.
Khi tôi thốt ra câu này tôi biết sẽ có 2 luồng ý kiến trái ngược.
= Luồng thứ nhất =
+ Mịa, 100tr có chó mới trả
+ Nó đang mơ
+ Nó có vấn đề rồi.
+ Nó đang tự sướng thì phải.
====> Luồng này chiếm 80-90% [Bởi 80-90% là người nghèo]
= Luồng thứ hai =
+ Tính ra trả nó có chưa đầy 10tr/tháng mà nó làm cho mềnh cả đời.
+ 100tr quá bé, chơi 1 đêm là hết, để nó kiếm tiền cho mình sướng hơn.
+ Tặng nó luôn mà không cần nó làm Ref vì nó quá độc lạ và đẳng cấp.
===> Nếu giao dịch thành công thì thằng mọi Admin Tekzoom sẽ làm gì?
+ Nó cày 12h/ngày [Thế mà có đứa éo nào biết, nó nói Admin Tekzoom giàu chết bà, toàn ăn và chơi]
+ Mỗi site đầu tư trên Tekzoom thì nó đều làm tuyến dưới của bạn. Khả năng 1 tháng bạn có thể thu về hơn 10tr đã trả cho nó. Mà bạn lại đc thu lãi từ nó đến khi nó còn tồn tại trong giới tài chính. Mà giới tài chính giàu chết bà, nó ko lăn lê bò trườn trong lĩnh vực này thì nó "cạp đất mà ăn à"
===> Cuối cùng tóm lại : Đừng thằng rảnh hơi nào inbox dụ mình làm "Downline" nữa nhé, nếu muốn thì "lấy 100tr ra nói chuyện".
Bởi tiền không phải là tất cả, nhưng tiền là phương thức đo giá trị làm việc của bạn. Tôi chỉ lấy đúng số đó và làm đúng năng lực để nhận lại được cái đáng ra tôi phải được.

XIN CHỐT VÀ CẮT DÁI ĐỨA NÀO PHẢN KHÁNG!