Thursday, February 16, 2017

Những dự án đầu tư của các công ty thật tốt nhất hiện nay 2017 mà bạn nên biết

Những dự án đầu tư của các công ty thật tốt nhất hiện nay 2017 mà bạn nên biết

Chắc hẳn các bạn luôn thắc mắc tại sao các website đầu tư nào cũng có đăng ký công ty hẳn hoi nhưng thời gian tồn tại của nó lại phụ thuộc vào may rủi? Tại vì hầu hết những thông tin đó là của các công ty ma, giả mạo hay lợi dụng thương hiệu của một công ty nào đó để dựng lên mà thôi! Vì vậy việc nhìn nhận website đầu tư nào là một công ty thật sự đang hoạt động thì không hẳn ai cũng biết?
Để thống kê chính xác những công ty đó có phải thật hay không? Họ có hoạt động tốt hay không thì hôm nay Tekzoom sẽ liệt kê danh sách những công ty trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiển diện và phát triển tuyệt vời để anh em có cái nhìn định hướng tốt nhất cho đầu tư để không thua lỗ.Ethtrade là một dự án Trade Coin của Hồng Kong, các bạn có thể thấy quy mô về trụ sở, video hình ảnh hoạt động, video về tương tác thành viên, video về các buổi từ thiện của Ethtrade. Điều đó cho thấy Ethtrade thực sự đang rất thành công. Và trong thời gian tới đây Ethtrade se mở 1 văn phòng tại Việt Nam. Tekzoom cũng đang được mời làm văn phòng tại Việt Nam và Tekzoom đang cân nhắc. Ethtrade có thể nói là cơ hội để nhà đầu tư không những gia tăng lượng BTC mà còn gia tăng cả về giá trị tiền ETH.

Thông tin cơ bản về EthtradeNgoài ra còn các dự án của các công ty đang hoạt động ổn định khác sẽ được Tekzoom liệt kê bên dưới. Do lười quá nên mình chỉ đưa thông tin trang đầu tư, các bạn tự tìm hiểm thêm nhé!Phía trên là danh sách các công ty đang hoạt động có hình ảnh và thông tin cụ thể nhất. Đó cũng chính là những site đầu tư tốt nhất hiện nay. Anh em đầu tư tài chính tham khảo và chủ động đầu tư với số vốn của bạn đang có nhé!

Chúc các bạn thành công!