Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Update 25/02/2017 : Hiện tại Tree7 đang được bơm tiền đầu tư quá nhiều, hiện tượng thành viên đầu tư tiền không vào khá nhiều, việc liên hệ Support không được nên anh em không nên đầu tư vào Tree7. Anh em nào đã đầu tư thì tranh thủ rút lãi hằng ngày để vớt vát được phần nào hay phần đó!

Tree7 thuộc công ty Tree7 INC là một trong những công ty chế biến gỗ lớn nhất cung cấp gỗ từ Phần Lan sang Châu Âu từ năm 1997, Tree7 đăng ký thành lập công ty tại Anh Quốc với mã số công ty : 10384007 và có địa chỉ văn phòng làm việc : 207, Regent Street, Mayfair, London, W1B 3HH, UNITED KINGDOM. Với những hình ảnh công ty sắc nét, video giới thiệu tuyệt vời, Tree7 cũng sử dụng chế độ bảo mật cấp cao Green Bar SSL thì Tree7 chính là cơ hội hái ra tiền cho nhà đầu tư ngay lúc này. Hãy tham gia ngay để là những người đầu tiên thu được lợi nhuận nhiều nhất từ Tree7. Đăng ký tài khoản đầu tư : Tree7

Đặc điểm của Tree7
- Ra mắt : 17/02/2017
- Chấp nhận thanh toán qua : Perfect Money, Payeer, Bitcoin, AdvCash, Nixmoney. Sẽ sớm cập nhật thêm các cổng : Bank wire, YandexMoney, QIWI, Payza, Solid Trust Pay.
- Đầu tư tối thiểu : 10$
- Thanh toán tối thiểu : 0.5$
- Thanh toán : Instant, Thanh toán tức thì
- Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi trả hằng ngày.
- Lãi trả : 7 ngày/tuần
- Một gói lãi duy nhất : 3% hằng ngày mãi mãi

Hướng dẫn đầu tư với Tree7

Đăng ký tài khoản đầu tư : Tree7

Ngay khi đăng nhập bạn nhấn ngay vào nút "răng cưa" ngay phía sau tên tài khoản để cập nhật các loại ví tiền điện tử mà bạn có. Sau đó nhấn "Save" để lưu lại thông tin thanh toán.

https://tree7.cc/?ref=regvn

Để đầu tư bạn nhấn vào nút "Show Menu" để hiện ra bảng mục lục, bạn nhấn vào "Make Deposit" để tiến hành đầu tư.

https://tree7.cc/?ref=regvn

Bạn chọn loại tiền muốn đầu tư, chọn cổng nạp tiền, nhập số tiền muốn đầu tư [Hiện tại 1 lần đầu tư chỉ đầu tư được tối đã 1000$, vì vậy bạn muốn đầu tư nhiều hơn thì bạn đầu tư nhiều lần, mỗi lần đầu tư 1000$. Giới hạn đầu tư tối đa là 100,000$] và nhấn "Open Deposit".

https://tree7.cc/?ref=regvn

  • Nếu bạn thanh toán qua cổng : Perfect Money, Payeer, AdvCash, Nixmoney thì quá trình nạp tiền diễn ra trong vòng 1 nốt nhạc.
  • Nếu bạn thanh toán qua cổng : Bitcoin thì bạn sẽ nhận được thông tin chính xác về số BTC phải chuyển đến địa chỉ ví BTC của Tree7. Quá trình nạp tiền đầu tư qua cổng Bitcoin mất 30 - 180 phút để tiền vào tài khoản đầu tư.

https://tree7.cc/?ref=regvn

Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày truy cập Tree7 để rút lãi về ví tiền điện tử của bạn.

Proof [Bằng chứng thanh toán] 19/02/2017

Proof về cổng PM

https://tree7.cc/?ref=regvn

https://tree7.cc/?ref=regvn

Proof về cổng Bitcoin

https://tree7.cc/?ref=regvn

https://tree7.cc/?ref=regvn


Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn. 


 
Top